Tìm hiểu về "3G vinaphone khuyen mai" và các câu hỏi liên quan

Tìm hiểu về “3G vinaphone khuyen mai” và các câu hỏi liên quan

Trong quá trình tìm hiểu, đăng ký và sử dụng gói cước, hẳn người dùng sẽ có nhu cầu kiểm tra ưu đãi, số dư dung lượng, các vấn đề phát sinh, kiểm tra thông tin, v.v. của gói 3G Vinaphone mình đang sử dụng. Trong bài viết hôm nay, Vinaphone.Thegioigoicuoc.com sẽ cùng bạn đọc giải đáp câu hỏi về “3G Vinaphone khuyen mai” nhé

1. 3g vinaphone khuyen mai

Nhiều người sử dụng từ khóa “3g vinaphone khuyen mai” nhằm tìm kiếm cách thức kiểm tra gói cước 3g Vinaphone khuyến mãi mà mình có thể đăng ký. Hiện nay, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước dành riêng cho một số thuê bao, nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ di động lợi ích nhất với cước phí ưu đãi nhất. Đối với các thuê bao đang tham khảo để đăng ký một gói cước 3g Vinaphone, việc kiểm tra liệu mình có được áp dụng gói 3g Vinaphone khuyen mai mình đang muốn sở hữu cũng rất cần thiết. 

Để kiểm tra gói cước 3G Vinaphone khuyến mãi mình có thể đăng ký, thuê bao sử dụng cú pháp sau: 

Soạn tin:

CTKM gửi 900

Ngay sau khi nhắn cú pháp, tổng đài Vinaphone sẽ thông báo bằng tin nhắn những gói cước ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể đăng ký. Hoặc thuê bao có thể nhấn gọi *091#, tổng đài sẽ thông báo cho bạn các ưu đãi được tham gia. 

Ngoài việc tra cứu khuyến mãi, chắc chắn bạn cũng muốn biết thêm các gói cước có khuyến mãi cao về Data, SMS hay Thoại khi sử dụng. Thegioigoicuoc xin tổng hợp 1 bảng dưới đây để bạn tham khảo cũng như lựa chọn gói cước phù hợp nhé

Tên gói cướcGiáCú pháp đăng kýChu kỳDung lượng khuyến mãi
D2
Xem gói cước
10.000đON D20 gửi 1543
ĐĂNG KÝ
1 ngày2GB
D30G
Xem gói cước
90.000đON D30G gửi 1543
ĐĂNG KÝ
30 ngày1gb/ngày
MAXS
Xem gói cước
50.000đON MAXS gửi 1543
ĐĂNG KÝ
30 ngày4 GB
D99
Xem gói cước
99.000đON D99 gửi 1543
ĐĂNG KÝ
30 ngày60GB

2. 3g vinaphone kiểm tra

Khi sử dụng bất cứ gói cước 3G Vinaphone nào, khách hàng nên có thói quen kiểm tra số ưu đãi còn lại trong kỳ hạn sử dụng. Điều này giúp thuê bao quản lý thói quen sử dụng Internet của mình tốt hơn. Và nếu số Data bạn đã tiêu thụ nhiều hơn những ưu đãi của gói cước hiện dùng, có thể đã đến lúc bạn cần tham khảo các gói cước có dung lượng lớn hơn. Nhiều người dùng Vinaphone đã tìm kiếm cách kiểm tra dung lượng còn lại bằng từ khóa 3g vinaphone kiểm tra

Cách kiểm tra cũng rất đơn giản, bao gồm 2 cách như sau: 

  • Soạn cú pháp DATA gửi 888
  • Bấm *123# rồi ấn phím Gọi.
  • Sử dụng ứng dụng My VNPT

Cách kiểm tra gói cước 1 ngày Vinaphone để biết được rằng mình đã sử dụng bao nhiêu Data trong 1 ngày sử dụng gói cước sẽ tương tự như trên. 

3. 3g Vinaphone lỗi

Đôi lúc đường truyền 3G Vinaphone mất ổn định, không kết nối được ứng dụng Facebook, chơi game, v.v. hoặc dù chưa hết Data nhưng thuê bao lại không thể kết nối được Internet. Hoặc, các ưu đãi gói cước bạn đang sử dụng bị trừ quá nhiều so với hoạt động sử dụng Internet di động thực tế. 

Bạn sẽ tự hỏi rằng kiểm tra 3g vinaphone lỗi như thế nào, cách khắc phục ra làm sao. Để kiểm tra các lỗi đang xảy ra với gói cước đang sử dụng, bạn có thể gọi điện đến tổng đài của Vinaphone 18001091 để yêu cầu nhân viên tra cứu, tư vấn và hỗ trợ khắc phục 3g vinaphone lỗi. Cước phí khi gọi điện lên tổng đài đối với các thuê bao Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. 

Thegioigoicuoc.com đã tổng hợp cho bạn các lỗi 3G Vinaphone hay gặp tại bài viết “Vì sao 3G Vinaphone không sử dụng được“. Các bạn tham khảo để khắc phục nếu bạn rơi vào các trường hợp này nhé!

Vì sao 3g Vinaphone không kết nối được

Vì sao 3g Vinaphone không kết nối được

4. Lời kết

Như vậy, trong quá trình tham khảo, đăng ký hay sử dụng gói cước 3G Vinaphone, thuê bao luôn cần cẩn thận kiểm tra các thông tin cần thiết và liên quan đến gói cước mình sẽ hoặc đang sử dụng. Đừng ngại ngần liên hệ đến tổng đài, các website hỗ trợ để được tư vấn tận tình nhất!

Đón đọc các bài viết tiếp theo về chủ đề “trả lời câu hỏi nhanh về Vinaphone” trên Thegioigoicuoc và thông tin khuyến mãi trên trang chủ Vinaphone nhé!

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
Trò chuyện cùng chúng tôi
Bạn không thể sao chép nội dung của trang này.