[2020] Tại sao 3G Vinaphone rất chậm và gói cước 3G Vinaphone giá rẻ là gói nào?

Tại sao 3G Vinaphone rất chậm và gói cước 3G Vinaphone giá rẻ là gói nào?

Khi sử dụng Internet di động Vinaphone, thuê bao sẽ không thể tránh được những trường hợp kết nối 3G bị chậm, bị yếu. Việc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các cuộc vui hoặc công việc đang cần sự nhanh chóng, trơn chu. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng 3G Vinaphone bị chậm hoặc yếu? Thegioigoicuoc sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này ngay sau đây.

Có thể bạn đăng quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký 3G Vinaphone ngày

1. 3G Vinaphone rất chậm

Để khắc phục tình trạng này nhanh nhất, hãy kiểm tra bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị của bạn và xoá bớt dữ liệu đi. Có thể vì thiết bị quá nặng mới dẫn đến việc đường truyền 3G bị chậm. 

Ngoài ra, bạn có thể khởi động lại đường truyền Internet bằng cách tạm ngắt 3G và bật lại. Để tạm ngắt 3G, thuê bao soạn cú pháp OFF gửi 888. Sau khi đợi một lúc, thuê bao soạn ON gửi 888 để khởi động lại đường truyền 3G. Sau khi khởi động lại 3G Vinaphone, thuê bao cũng nên khởi động lại thiết bị di động của mình.

Nếu bạn đi vào các vùng mất sóng hoặc sóng yếu, hẳn đường truyền trên thiết bị cũng yếu đi hẳn. Hãy di chuyển đến địa điểm khác nếu muốn tiếp tục sử dụng 3G Vinaphone thật mượt mà và trơn tru nhé!

3G của bạn có thể yếu hơn bình thường vì gói cước Data Vinaphone mà bạn đang sử dụng hết ưu đãi dung lượng tốc độ cao mà bạn phải sử dụng Data tốc độ thường. Để khắc phục trong trường hợp này, hãy mua thêm các gói Data ngày hoặc các gói cước phụ tính theo chu kỳ gói Data chính khác để tiếp tục duy trì cuộc vui của mình.

2. 3G Vinaphone quá chậm

Nếu đi vào những nơi như tầng hầm, thang máy,… chắc chắn tốc độ Internet di động sẽ bị giảm hẳn. Ký hiệu mạng có thể chỉ hiện là 3G hoặc H, H+, biểu thị rằng mạng 3g vinaphone quá chậm. Việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động xem phim, chơi game, livestream, v.v. Cách khắc phục là hãy chuyển địa điểm sử dụng Internet trên thiết bị di động. Ngay sau khi rời khỏi những nơi chắn sóng, hãy thử bật lại chế độ 3G để thấy rõ sự khác biệt trong tốc độ tải Internet.

3. 3G Vinaphone quá yếu

Trong mùa dịch COVID-19 và toàn dân phải thực hiện giãn cách xã hội, 3g vinaphone sẽ giúp bạn kết nối Internet để làm việc từ xa. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp 3g vinaphone quá yếu, không thể họp online hoặc làm việc trơn tru, nhanh chóng được. Những lúc như vậy, bạn hãy chủ động đăng ký cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng và công việc của mình. 

Cày phim luôn là hoạt động giải trí được ưa chuộng nhất trong giới trẻ hiện nay. Nếu không có một đường truyền Internet khỏe sẽ rất dễ gián đoạn đến việc xem phim. Chắc hẳn chẳng ai muốn xem phim mà mạng cứ giật, hoặc không tải được, bị đứng hình, v.v. Nếu gặp phải trường hợp 3g vinaphone rất chậm như vậy, bạn hãy thử tham khảo thêm các gói cước 3G Vinaphone tốc độ cao để bắt kịp xu hướng nhé. 

4. Gói cước 3G Vina ngày giá rẻ

Nếu Internet 3G bị chậm, rất có thể là do gói cước Data Vinaphone chính đã hết dung lượng tốc độ cao, và bạn đang phải sử dụng Data tốc độ thường. Nhiều thuê bao nghĩ rằng để khắc phục tình trạng này sẽ phải mua thêm Data với mức cước phí cao. Tuy nhiên, đăng ký các gói cước ngày Vinaphone sẽ là phương án giúp bạn có thêm 3g vinaphone ngày rẻ mà vẫn thỏa thích xem phim, lướt web với tốc độ tối đa. 

 

 

(*) Gói cước VD2KVD50 ưu đãi thêm miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.

5. 3G Vinaphone rẻ nhất

Để tiết kiệm được cước phí mà kết nối mạng không hề bị yếu hoặc chậm, hay nói cách khác, để 3g vinaphone rẻ nhất mà vẫn có mạng “ùn ùn” để sử dụng, đừng quên đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone. Với các gói cước ưu đãi khủng của Vinaphone như gói cước MAXS Vinaphone 12 tháng, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo mạng nghẽn mà vừa đảm bảo cước phí Data rẻ nhất quanh năm suốt tháng. 

6. Lời kết

Cách khắc phục đường truyền 3G Vinaphone bị chậm hoặc yếu không hề khó như nhiều người tưởng. Và các gói cước 3G Vinaphone sẽ là công cụ hoàn hảo giúp cuộc vui của bạn không bị gián đoạn. Chúc các bạn đăng ký thành công để tiếp tục sử dụng mạng một cách tốt nhất.

Các bài viết liên quan: “Tại sao 3G Vinaphone rất chậm và gói cước 3G Vinaphone giá rẻ là gói nào?

Các gói cước 4G VinaPhone Gói 3G Vina ngày
Gói cước VinaPhone rẻ nhất Đăng ký 4G VinaPhone theo tháng
Gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất Đăng ký 4G Vinaphone 888
Các gói cước khuyến mãi của VinaPhone Các gói cước VinaPhone

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi