[2020] 3G Vinaphone yếu có xem phim, Youtube được không?

3G Vinaphone yếu có xem phim, Youtube được không?

Xem phim và video trên YouTube từ lâu đã là hoạt động giải trí được ưa thích bởi mọi thuê bao. Từ người già cho đến trẻ nhỏ, sinh viên cho đến người về hưu đều thích xem phim hoặc xem video trên YouTube. Và để hoạt động giải trí này không bị gián đoạn rất cần đến một đường truyền Internet khỏe. Vậy có nên xem phim và video bằng 3G Vinaphone? Liệu khi “3g vinaphone yếu” có nên sử dụng?

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

1. 3G Vinaphone yếu

Nhiều người cho rằng mạng 3G khá yếu, không đủ khỏe để có thể tải video, xem phim dễ bị giật, đứng hình hoặc chất lượng hình ảnh kém. Việc tải video hoặc xem phim ở định dạng HD cần một lượng Data tốc độ cao lớn và ổn định. Nếu bạn chỉ sử dụng 3G thông thường hoặc các gói cước 3G có ít Data hẳn sẽ không thể xem phim một cách trơn tru, ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc khi xem phim. 

Vinaphone.Thegioigoicuoc.com khẳng định rằng 3G Vinaphone hoàn toàn phù hợp để có thể cày phim. Điều quan trọng là bạn phải chọn được gói cước 3G Vinaphone phù hợp với việc xem video để đảm bảo không bị hết Data tốc độ cao, đảm bảo không bị gián đoạn khi đang xem phim. Những lúc WiFi kém, sóng yếu, hoặc đang ở nơi không có WiFi, mạng di động sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn cày phim trọn bộ. Các gói cước ngày của Vinaphone sẽ cung cấp vài GB mỗi ngày để thuê bao có thể xem phim cả ngày mà kết nối mạng vẫn cực mạnh, cực nhanh với số cước phí cực thấp. 

Với gói cước ngày D15 của Vinaphone, dù bạn có xem phim HD và xem YouTube cả ngày cũng sẽ không bị giật, lác hay đơ mạng. Bởi gói cước đã cho bạn đến 5GB Data tốc độ cao để xem phim thỏa thích. Nếu bạn không cày phim liên tục cả ngày, có thể tham khảo các gói cước ngày như D2 và D7 với mức cước phí thấp hơn và dung lượng tốc độ cao ít hơn. 

2. 3G Vinaphone xem phim

Gói cước 3G Vinaphone dùng để cày phim hoàn hảo nhất là các gói cước ngày Vinaphone, cụ thể là các gói D2 và D15. Các gói cước sẽ lần lượt cho người dùng 2GB và 5GB mỗi ngày với mức giá chỉ bằng một cốc trà đá và đĩa hướng dương chém gió với bạn bè. 

Nếu muốn xem phim Itaewon Class, đừng ngại ngần đăng ký các gói cước ngày. Bạn sẽ chỉ mất khoảng vài ngày để cày hết một bộ phim, vì vậy tùy nhu cầu mà không cần sử dụng các gói cước tháng hay năm. Các gói cước ngày cũng hoàn toàn đủ đảm bảo tốc độ băng thông tối đa, hình ảnh phim sắc nét và mượt mà để giữ trọn cảm xúc của bạn khi xem phim. 

Khắc họa của dàn nhân vật chính Iteawon Class - Thegioigoicuoc.com

Cày Iteawon Class với 4g Vinaphone

3. 3G Vinaphone xem Youtube

Tương tự, 3G Vinaphone vẫn có thể xem YouTube như bình thường. Chỉ cần trang bị cho mình một gói cước Data phù hợp với lượng thời gian xem video là bạn có thể sử dụng 3G Vinaphone xem Youtube thật thoải mái mà không sợ mạng yếu hay chậm. 

4. 3G Vinaphone Youtube

Xem YouTube giờ là hoạt động giải trí không thể thiếu mỗi ngày của nhiều người. Nội dung trên YouTube cũng vô cùng đa dạng, từ phim ảnh, tin tức, cho đến giải trí, livestream game, v.v. Chính vì vậy, nhiều người dù đi chơi xa hoặc không có WiFi vẫn luôn muốn có 3G để xem YouTube. Và các gói cước ngày của Vinaphone sẽ thỏa mãn những gì mà bạn tìm kiếm ở từ khóa 3G Vinaphone Youtube trên Google. Với các gói cước ngày 3G của Vinaphone, bạn có thể xem youtube ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. 

5. Lời kết

Như vậy, thuê bao hãy yên tâm sử dụng 3G Vinaphone xem phim, xem video ở trên YouTube hoặc trên bất cứ website nào mà không sợ mạng yếu hay chậm. Hy vọng qua bài viết này đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Thegioigoicuoc.comVinaphone luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp bất cứ câu hỏi nào của bạn.

Các bài viết liên quan đến: “3G Vinaphone yếu có xem phim, Youtube được không?

Gói đăng ký xem phim VinaPhone 4G xem phim
Ứng dụng xem phim của VinaPhone Đăng ký xem phim mạng Viettel
vFilm Đăng ký 3G xem phim MobiFone
Gói xem Youtube của Vinaphone Ww12 phim hay
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi