Bật mí cách đăng ký Gói cước M50​ Vinaphone chỉ trong vài giây

Bật mí cách đăng ký Gói cước M50​ Vinaphone chỉ trong vài giây

gói cước 3g/4g/5g vinaphone 1/2/2020 Bật mí cách đăng ký Gói cước M50 Vinaphone chỉ trong vài giây thegioigoicuoc.com.

50.000 đồng bạn có thể làm được gì cho chiếc điện thoại của mình? Đến với Vinaphone khách hàng có thể sở hữu ngay một gói Data tốc độ cao sử dụng trong vòng một tháng. Không đâu khác đó là Gói cước vinaphone tháng M50. Hãy cùng Thegioigoicuoc.com tìm hiểu cách Đăng ký Gói cước M50​ nào.

I. Thông tin Gói cước M50

Tên gói cước: M50

Giá cước: 50.000 đồng

Ngày sử dụng: 30 ngày

Data tốc độ cao: 1,2GB

Sau khi hết Data tốc độ cao: tiếp tục truy cập Internet với cước phí 25đ/50KB.

II. Vì sao nên Đăng ký Gói cước M50​ của Vinaphone?

1. Giá thành cực rẻ

Khi đăng ký Gói cước M50​ bạn chỉ phải bỏ ra 50.000 đồng cho một tháng sử dụng. Tính ra chưa đến hai nghìn đồng/ngày là bạn đã có thể truy cập Internet một cách siêu mượt, nhanh chóng. Đây là gói ưu đãi nhất, rẻ nhất của Vinaphone.

2. Sở hữu data tốc độ cao

Gói cước 3G M50 của vinaphone​ 1,2GB tốc độ cao. Giúp người dùng thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game, xem phim… Sẽ không bị gián đoạn hay giật lag do mạng quá yếu. Đăng ký Gói cước M50​ cho dù đầu tháng hay cuối tháng khách hàng đều được hưởng 100% data tốc độ cao.

3. Chỉ 25đ/50KB khi hết data miễn phí

Sau khi sử dụng hết 1,2 GB miễn phí từ Gói cước Vinaphone tháng M50 khách hàng vẫn được tiếp tục sử dụng Internet tốc độ mạng cao nhưng chi trả cước phí 25đ/50KB. Bình thường người dùng phải bỏ ra 75đ cho 50KB để truy cập mạng, nhưng mức KB vượt gói của M50 chỉ bằng ⅓ giá gốc. Vừa được duy trì tốc độ sử dụng mạng vừa tiết kiệm chi phí. Hãy nhanh tay đăng ký 4g vinaphone 50k để được hưởng ưu đãi ngay trong hôm nay thôi!

4. Hỗ trợ trên cả thuê bao trả trước và trả sau

  • Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đều có thể Đăng ký Gói cước M50. Những thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. 
  • Thuê bao trả sau, gói cước sẽ được sử dụng đến ngày cuối tháng. Vì vậy để tiết kiệm cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng, người dùng nên đăng ký gói cước vào thời điểm đầu tháng để có thể sử dụng trọn vẹn dung lượng data trong một tháng.

III. Những đối tượng phù hợp Đăng ký Gói cước M50​

Không phân biệt độ tuổi, nghề nghiệp hay trình độ học vấn, tất cả mọi người đều có thể Đăng ký Gói cước M50​. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng dùng gói với mục đích khác nhau:

  • Nhu cầu học tập: Với 1,2GB tốc độ cao, gói cước 3G M50 của Vinaphone​ giúp học sinh, sinh viên dễ dàng tìm tài liệu học tập, mở rộng kiến thức. Nhu cầu học online ngày càng cao, đòi hỏi phải có đường truyền mạng ổn định để theo dõi bài giảng một cách liền mạch xuyên suốt không bị ngắt quãng. Khi Đăng ký Gói cước M50 đảm bảo sẽ không làm gián đoạn quá trình học của bạn. Giúp học viên lĩnh hội kiến thức một cách tốt nhất. 
  •  Nhu cầu giải trí: Tất cả chúng ta, ai cũng có nhu cầu giải trí cá nhân. Người truy cập mạng xã hội, người nghe nhạc, đọc báo… Đăng ký Gói cước M50​ 1,2GB tốc độ cao, khách hàng có thể đọc tin tức đến 1333 lần, nghe nhạc 500 phút, xem video 250 phút và tải 133 file game. Nếu sử dụng và kiểm soát số data hợp lý thì 1.2GB có thể giúp bạn truy cập mạng Internet suốt cả tháng.
  •  Nhu cầu làm việc: Nhân viên văn phòng với đặc thù công việc luôn luôn phải check mail, thông tin từ sếp, từ khách hàng. Đăng ký gói M50 Vinaphone là một giải pháp hợp lý. Bạn có thể check 25.000 email, gửi 20.000 báo cáo mà không lo đường truyền mạng kém.

 1. Cách đăng ký Gói cước M50​

Đăng ký 3g vinaphone 50k  rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn:

ON M50 gửi 1543

ĐĂNG KÝ

(Miễn phí cước gửi tin nhắn)

Trong đó: 

ON:  là hiệu lực để đăng ký gói cước

M50: là tên gói cước bạn sẽ  đăng ký

1543:  tổng đài của Vinaphone

Với chế độ tự động ra hạn khi gói cước hết 30 ngày sử dụng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký, một lần nhắn tin có hiệu lực lâu dài. Việc của bạn là duy trì số tiền trong tài khoản tối thiểu 50.000 đồng là có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Với xu hướng sử dụng Smartphone lướt web, truy cập Internet 24/24 như hiện nay thì việc đăng ký gói M50 Vinaphone là điều vô cùng cần thiết. Với ưu đãi nhận được, quý khách được thoải mái truy cập mạng mà chỉ mất 50.000 đồng mỗi tháng. Nếu có nhu cầu sử dụng internet thì đừng bỏ qua gói M50. Truy cập Thegioigoicuoc.com để tham khảo nhiều khuyến mãi ưu đãi khác của Vinaphone nhé!

Chia sẻ: