[2020] Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày nào tính phí phát sinh?

Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày nào tính phí phát sinh?

Có nhiều khách hàng gửi câu hỏi về cho Thế giới gói cước Vinaphone là trong các gói cước 3g Vinaphone theo ngày thì gói cước nào có tính cước phí phát sinh. Vì vậy hôm nay, Thế giới gói cước sẽ giải đáp nhanh câu hỏi này cho các bạn được biết.

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng 3G Vina ngày

1. Các gói 3G Vinaphone ngày có phí phát sinh

Hiện tại, trong số 7 gói cước ngày của Vinaphone thì có 2 gói cước có tính phí phát sinh sau khi hết data khuyến mãi đó là: D15 và DT20. Thông tin chi tiết về 2 gói cước này sẽ được diễn giải cụ thể sau đây.

Gói D15 Vinaphone thuộc nhóm gói cước  cung cấp 5Gb tốc độ cao với cước phí là 15.000 đồng. Sau khi hết data khuyến mãi, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 75đ/50Kb. Đây là gói cước thích hợp với người đi du lịch trong ngày hoặc là người làm kinh doanh khi ra khỏi vùng sóng wifi. Cụ thể trong trường hợp bạn đang cần tìm đường, bạn cần sóng data di động liên tục để không bị lạc đường khi di chuyển tới vùng khác. Hoặc là bạn đang thương lượng với khách hàng nhưng hết data tốc độ cao. Thì gói cước này sẽ tiếp sức cho bạn tiếp tục cuộc hội thoại qua mạng internet với mức phí là 75đ/50Kb.

Gói DT20 Vinaphone là gói cước nằm trong nhóm các gói cước 3g Vinaphone theo ngày. DT20 cung cấp 1Gb tốc độ cao với cước phí là 20.000 đồng sử dụng trong 7 ngày. Sau khi hết data khuyến mãi, hệ thống sẽ tính cước phí phát sinh là 25đ/50Kb. Cước phí phát sinh của gói cước DT20 thấp hơn gói cước D15 và số ngày sử dụng kéo dài hơn. Gói cước phù hợp với những ai cần xa sóng wifi cố định trong thời gian dài hơn và tuần suất sử dụng internet ở mức trung bình. Nếu bạn nào đi du ngày dài ngày thì đây là gói cước thích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng gói cước DT20 khi về quê tránh dịch Covid-19 chẳng hạn.

2. Các gói 3G Vinaphone theo ngày khác

Với các từ khóa rất quen thuộc như “gói cước 3G theo ngày”, “mỗi ngày”, “hàng ngày”… chúng tôi đã viết khá nhiều bài viết về nó. Từ liệt kê danh sách, giá tiền, cách đăng ký, phân tích sử dụng, ai nên dùng… Bạn có thể dễ dàng tìm các bài viết trên tại chuyên mục “Trả lời nhanh Vinaphone” và “Tư vấn sử dụng gói cước”.

3. Tổng kết

Trên đây Thế giới gói cước Vinaphone đã giải đáp thắc mắc của bạn về gói cước 3G Vinaphone theo ngày nào có tính phí phát sinh. Theo đây, bạn đã có thể tự lựa chọn được gói cước thích hợp với nhu cầu dùng mạng internet trong hiện tại. Nếu bạn có thêm nhu cầu đăng ký các gói cước khác mời bạn xem bảng tổng hợp các gói cước 3G/4G/5G Vinaphone trên trang web Vinaphone.thegioigoicuoc.com.

Các bài viết liên quan đến:Các gói cước 3G Vinaphone theo ngày nào tính phí phát sinh?

Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày Gói cước 4G Vinaphone 1 ngày
Đăng ký 3G Vina 1 ngày 3k Đăng ký 4G VinaPhone theo tháng
Đăng ký mạng Vina 1 ngày 5k Đăng ký 4G Vinaphone 888
Đăng ký 4G Vina 1 ngày 2k Các gói cước 4G VinaPhone

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi