[2020] Các gói mạng 4G Vina 1 ngày là những gói nào?

Các gói mạng 4G Vina 1 ngày là những gói nào?

Có rất nhiều người dùng tìm kiếm các gói mạng Vina 4G 1 ngày. Vì thế hôm nay Thegioigoicuoc.com xin được giải đáp một số câu hỏi trong số đó. Cụ thể là: “các gói mạng vina 4g 1 ngày”, “các gói mạng vina 4g tặng mạng 1 ngày”, “các gói mạng 4g vinaphone 1 ngày”, “các gói mạng 4g vina 1 ngày”, “các gói mạng vinaphone 1 ngày 4g”.

Đầu tiên, khi nhìn qua các câu hỏi này thì chúng tôi khẳng định một điều là câu hỏi có đáp án giống nhau. Vậy thì thứ mà bạn đang tìm kiếm là các gói mạng Vinaphone dùng trong 1 ngày là: D2 Vinaphone, D7 Vinaphone, D15 Vinaphone

Có thể bạn đang quan tâm và cần xem nhanh bài viết tại đường dẫn: Đăng ký 4G Vina 1 ngày

1. Các gói mạng Vina 4G 1 ngày

Câu hỏi đầu tiên là “các gói mạng vina 4g 1 ngày”. Như đã nói thì câu trả lời là 3 gói mạng ở trên. 

Bạn đặt câu hỏi rất gãy gọn, tập trung vào vấn đề chính, dễ hiểu. Bạn dùng các từ rút gọn như “vina” hay “1 ngày” cho thấy bạn đang muốn tìm nhanh. Không biết là bạn muốn sử dụng mạng (Internet) để giải trí, trò chuyện cùng người thân hay làm việc học tập? Chắc hẳn bình thường bạn vẫn dùng Wifi nhưng có tình huống gì đó khiến bạn phải đăng ký ngay gói 1 ngày để dùng tạm.

Nếu thế D7 Vinaphone với 7.000đ sẽ phù hợp với bạn.

D7 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 1,2Gb
Giá cước: 7.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Ngừng kết nối internet
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D7 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

2. Các gói mạng 4G vina theo ngày

Nhìn xem, câu hỏi “các gói mạng 4g vina theo ngày” của bạn gần giống với câu trên. Chỉ khác ở cách sắp xếp từ ngữ. 

Bạn đặt “mạng 4g vina” thay vì “mạng vina 4g”. Chắc hẳn bạn đang sử dụng sim 4G của Vinaphone, bạn ưu tiên việc gói mạng đó phải cung cấp Data 4G, đảm bảo việc truy cập Internet “mượt mà”. Lần lượt các yêu cầu được đưa ra rất cụ thể mà ngắn gọn như câu hỏi bên trên. Vậy thì chắc hẳn bạn vẫn còn trẻ?

Không biết hoàn cảnh của bạn là gì khi bất chợt cần một gói cước 4G để duy trì Internet trong ngày? Để hài hòa giữa việc sử dụng và giải trí nhất thì D2 Vinaphone là 1 lựa chọn hoàn hảo.

D2 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 2Gb
Giá cước: 10.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

3. Các gói mạng Vina 4G tặng mạng 1 ngày

Khác với 2 câu hỏi trước một chút, bạn muốn hỏi về “các gói mạng Vina 4G tặng mạng 1 ngày”.

Vẫn có các từ khóa chính giống như 2 câu hỏi trên nhưng bạn thêm từ “tặng mạng”. Bạn muốn nhấn mạnh việc các gói cước phải tặng một số dung lượng truy cập Internet nhất định. Bạn muốn loại trừ các gói cước truy cập Internet kiểu dùng bao nhiêu trừ tiền bấy nhiêu đúng không nào?

Thật ra cả 3 Gói cước D2, D7, D15 đều “tặng mạng” tương ứng lần lượt là 2Gb, 1,2Gb và 5Gb. Vì vậy “các gói mạng vina 4g” mà bạn đang tìm kiếm cũng chính là 3 gói cước trên đó.

Với cụm từ khóa “tặng mạng” có lẽ bạn không thường xuyên đăng ký các gói cước 4G. Bạn chủ yếu dùng Wifi bạn cũng không còn trẻ tuổi nữa nên dùng từ khá ‘thuần Việt”. Chắc hẳn việc sử dụng Wifi đang gặp chút vấn đề nên bạn muốn đăng ký một gói cước để dùng tạm.

Ở độ tuổi của bạn, ít sử dụng điện thoại để truy cập Internet hơn lớp trẻ. Vì vậy có lẽ Gói cước D7 sẽ phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

4. Các gói mạng 4G Vinaphone 1 ngày

Câu trả lời cho câu hỏi “các gói mạng 4G Vinaphone 1 ngày” thì vẫn giống câu trả lời chung ngay từ đầu thôi. 

Có điều, chúng tôi đoán rằng bạn là người chỉnh chu trong lời nói cũng như giao tiếp. Có nhận xét này bởi bạn dùng từ “vinaphone” một cách đầy đủ thay cho từ viết tắt “vina”. Bạn hẳn là một người khá cẩn thận.

Chắc hẳn bạn chủ yếu sử dụng Wifi hơn là đăng ký các gói mạng 4G Vinaphone. Bạn đang gặp sự cố gì đó với Wifi của mình ư? Với tình trạng cách ly xã hội như hiện giờ mà một ngày không thể sử dụng Internet thì thật khó chịu. Đặc biệt nếu bạn còn làm việc hoặc học Online thì càng rắc rối hơn. 

Nếu có nhu cầu sử dụng 4G rất nhiều trong ngày thì gói cước ưu tiên nhất cho bạn trong 3 gói cước trên là Gói D15 nhé!

D15 Vinaphone
Chu kỳ: 1 ngày
Ưu đãi: 5Gb
Giá cước: 15.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập với phí 75đ/50kb
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
pháp: ON D15 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

5. Các gói mạng Vinaphone 1 ngày 4G

Dù cách sắp xếp từ khóa trong câu hỏi “các gói mạng vinaphone 1 ngày 4g” có sự thay đổi thì câu trả lời cũng không đổi so với câu hỏi chung. 

Thông tường từ khóa “4G” sẽ được đặt ở phần giữa nhưng bạn lại đặt về cuối. Có khả năng bạn chưa chắc chắn về loại sim của bạn đang dùng có tốc độ truyền tải dữ liệu tiên tiến 4G hay không. Bạn thử thêm nó ở cuối để thử tìm hiểu xem mình có thể đăng ký các gói mạng Vinaphone sử dụng 4G trong 1 ngày?

Tất cả các gói cước ngày của Vinaphone đều cho bạn kết nối với 4G. Chỉ cần bạn sử dụng phôi sim 4G Vinaphone là kết nối được nhé.

6.Cách đăng ký mạng Vina trong 1 ngày

Nhiều người vẫn luôn hỏi làm sao để đăng ký mạng Vina trong 1 ngày, thủ tục đăng ký có phức tạp không. Thì Thegioigoicuoc.com sẽ trả lời bạn là không.
Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON <tên gói cước> gửi 1543

Trong đó:

ON là mã dịch vụ để mở gói cước 3G – 4G – 5G

tên gói cước: D2, D7, D15,…

1543 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ

  • Cú pháp kiểm tra và hủy gói cước
  • Kiểm tra lưu lượng data

Kiểm tra lưu lượng Data nhằm biết được dung lượng data đã tiêu thụ. Từ đó, bạn cân bằng dữ liệu di động để sử dụng gói cước có ích nhất. Bạn soạn tin nhắn như sau để kiểm tra dung lượng data gói cước 3g 1 ngày Vinaphone.

DATA gửi 888

Ngoài ra, để tránh lãng phí data, bạn nên tắt các ứng dụng chạy ngầm khi không dùng đến. Bởi các ứng dụng này có thể là nguyên nhân làm dung lượng data nhanh hết.

7. Tổng kết

Qua bài viết này, Thegioigoicuoc.com đã giúp bạn trả lời các câu hỏi về các gói mạng 4G Vina 1 ngày. Chắc chắn bạn đã có lựa chọn gói cước phù hợp cho riêng mình. Đừng quên cập nhật các thông tin gói cước mới trên Thegioigoicuoc.com nhé!

Cấc bài viết liên quan đến: “Các gói mạng 4G Vina 1 ngày là những gói nào?”

Đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k Sim 4g vinaphone 120gb/tháng
Đăng ký 4G Vina 1 ngày 3k Đăng ký 4G Vinaphone 888
Đăng ký mạng Vina 1 ngày Đăng ký 4G Vina 1 tháng
Đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày Đăng ký 4G Vina 1 ngày 10k

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi