[2020] Cách hủy 3G 4G Vinaphone cực kỳ đơn giản - bạn nên biết

Cách hủy 3G 4G Vinaphone cực kỳ đơn giản – bạn nên biết

Đăng ký 3G 4G Vinaphone để truy cập Internet, tiếp cận với hàng loạt thông tin mới mẻ mỗi ngày là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gói cước Data thì có người cảm thấy phù hợp, có người lại cảm thấy gói cước chưa phù hợp với nhu cầu của mình nên muốn hủy gói cước. Do đó trong bài viết này, Thegioigoicuoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách hủy 3G 4G Vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất. 

I. Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày

Gói cước Vinaphone 1 ngày được mọi người lựa chọn để dùng trong những trường hợp đột xuất, những trường hợp bất ngờ. Đây là phương án thay thế tạm thời khi có sự cố mất điện,  khi có việc gấp cần ra ngoài nên không thể sử dụng wifi hoặc khi đã sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao và cần đăng ký thêm. Các gói Vinaphone 1 ngày gồm có:

Nếu bạn đang sử dụng 1 trong những gói cước Vinaphone 1 ngày trên và không muốn sử dụng nữa thì có thể hủy gói cước. Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày rất đơn giản. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY <tên gói cước> gửi 888

(Miễn phí tin nhắn)

II. Cách hủy 3G Vinaphone 7 ngày

Bên cạnh các gói cước 1 ngày thì gói cước Vinaphone 7 ngày cũng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Hai gói cước Vinaphone chu kỳ 7 ngày đang rất hot hiện nay là gói cước DT20 và DT30. Thông tin cụ thể về hai gói cước này như sau:

Ba gói cước Vinaphone 7 ngày trên mang đến khá nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, dung lượng Data của ba gói cước này không quá lớn nên chưa thể thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của tất cả mọi người. Do đó, không ít người muốn tìm cách hủy 3G 4G Vinaphone 7 ngày. Cách hủy tương tự các gói cước 1 ngày: 

HUY <tên gói cước> gửi 888

(Miễn phí tin nhắn)

III. Cách đăng ký gói cước Vinaphone sau khi đã hủy gói cước cũ

Cách hủy 3G 4G Vinaphone cực kỳ đơn giản - bạn nên biết.thegioigoicuoc.com

Khi tìm cách hủy 3G Vinaphone thì đồng thời các bạn cũng phải tìm hiểu các gói cước khác để đăng ký thay thế. Nếu không, bạn sẽ không có Data để truy cập Internet. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số gói cước có Data khủng để bạn tham khảo ngay sau đây. Trước hết, bạn hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký gói cước 3G 4G Vinaphone để thuận tiện cho việc sử dụng sau này:

ON tên gói cước gửi 1543

(Miễn phí tin nhắn)

Trong đó:
ON là mã dịch vụ đăng ký 3G, 4G
tên gói cước là tên của gói cước bạn muốn đăng ký như: MAX, BIG79,…
1543 là tổng đài tiếp nhận dịch vụ

1. Gói cước MAXSV2 Vinaphone

MAXSV2 Vinaphone là một gói cước giá rẻ nhưng lại có ưu đãi rất lớn. Các bạn chỉ cần bỏ ra 35.000 VND là có thể truy cập Internet miễn phí trong vòng 1 tháng. Gói cước tặng bạn 1.2Gb Data tốc độ cao, sau khi sử dụng hết Data tốc độ cao thì truy cập Internet free với tốc độ thường. Đây là gói cước ưu đãi của Vinaphone dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên. Do đó, chỉ những thuê bao học sinh, sinh viên mới có thể đăng ký gói cước này. 

MAXSV2 Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 1,2Gb/tháng
Giá cước: 35.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng thuê bao HS, SV
Cú pháp: ON MAXSV2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ

 

2. Gói cước MAX Vinaphone

Gói cước MAX được rất nhiều người lựa chọn sau khi tìm cách hủy 3G Vinaphone. Đây là một gói cước 3G tháng mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 70.000 VND mỗi tháng, bạn sẽ nhận được 3.8Gb Data tốc độ cao để truy cập Internet sử dụng dụng trong 30 ngày. Bỏ ra 70.000 VND chỉ để nhận lại 3.8Gb Data thôi ư? Tất nhiên là chưa hết đâu, ngoài 3.8GB Data tốc độ cao thì các bạn được miễn phí truy cập Internet với tốc độ thường. Điều này đồng nghĩa với việc bạn được truy cập Internet hoàn toàn free trong vòng 30 ngày. Bạn có thể làm mọi thứ mình muốn, từ đọc báo điện tử, chơi game, xem phim hay học online.

MAX Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 3,8Gb/tháng
Giá cước: 70.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON MAX gửi 1543
ĐĂNG KÝ

 

3. Gói cước D30G Vinaphone:

D30G là gói cước tiếp theo bạn nên lựa chọn sau khi tìm cách hủy 4G Vinaphone. Gói cước này cũng cho phép bạn truy cập Internet hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày. Giá cước đăng ký là 90.000 VND. So với gói cước MAX thì gói cước này đắt hơn một chút, do đó ưu đãi D30G mang đến cũng hấp dẫn hơn một chút. Các bạn sẽ nhận được 1Gb/ngày Data tốc độ cao để sử dụng. Trong chu kỳ 1 tháng của gói cước sẽ nhận được tổng cộng 30Gb Data tốc độ cao thay vì 3.8Gb như gói MAX.

D30G Vinaphone
Chu kỳ: 30 ngày
Ưu đãi: 1Gb/ngày
Giá cước: 90.000đ
Sau khi hết Data tốc độ cao: Truy cập Internet miễn phí
Điều kiện: Áp dụng tất cả thuê bao
Cú pháp: ON D30G gửi 1543
ĐĂNG KÝ

IV. Lời kết

Thegioigoicuoc.com đã hướng dẫn bạn cách hủy 3G 4G Vinaphone qua bài viết trên. Nếu bạn thấy các gói cước chưa thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của mình thì có thể hủy để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều gói cước khác tại: Danh sách gói cước 3G 4G Vinaphone

Các bài viết liên quan đến: “Cách hủy 3G 4G Vinaphone cực kỳ đơn giản – bạn nên biết

Cách hủy 4G Vinaphone Cách hủy 3G Viettel
Cách hủy đăng ký 3G Vina 1543 Cách hủy 3G MobiFone
cách hủy gói mi/ez của vinaphone Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày
Cách hủy 3G Vinaphone 1544 Cách hủy gói DPLUS4
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • hủy đăng ký 3g vina
  • cách hủy đăng ký 3g vina

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi