[2020] Cách hủy 3G 4G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất qua tin nhắn

Cách hủy 3G 4G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất qua tin nhắn

Với những khách hàng không còn muốn tiếp tục sử dụng gói Data ngày Vinaphone hiện tại và muốn chuyển qua đăng ký một gói cước mới. Hay lỡ đăng ký một gói cước mạng theo ngày Vinaphone không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi đó tìm hiểu cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày là một điều cần thiết, tránh lãng phí dung lượng khi thuê bao tự động gia hạn gói. Vậy cách hủy 3G 4G gói ngày cho Vina đơn giản và không mất phí như thế nào? Cùng xem bài viết của Thế giới gói cước ngay dưới đây!

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh, mời truy cập theo đường dẫn Đăng ký 4G Vinaphone theo ngày

Trước khi tìm hiểu về cách hủy 3G 4G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất qua tin nhắn, mời bạn cùng tìm hiểu những gói cước 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày Vinaphone được khách hàng yêu thích nhất.

Bảng tra tóm tắt gói cước Vinaphone 1 ngày – 3 ngày – 7 ngày

Tên Gói Cách đăng ký Giá Tiền
D2

(1 ngày; hạn mức 2GB)

ON D2 gửi 1543 10.000đ
D7

(1 ngày; hạn mức 1.2GB)

ON D7 gửi 1543 7.000đ
D15

(1 ngày; hạn mức 5GB)

ON D15 gửi 1543 15.000đ
D3

(3 ngày; hạn mức 3GB)

ON D3 gửi 1543 15.000đ
DT30

(7 ngày; hạn mức 7GB)

ON DT30 gửi 1543 30.000đ

I. Cách hủy 3G 4G ngày của Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng đang áp dụng 2 cách hủy 4G Vinaphone 1 ngày cực nhanh chóng và không mất bất kỳ cước phí nào. Đó là hủy qua tin nhắn và gọi tới tổng đài.

1. Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày trên điện thoại bằng 888

Đầu tiên, bạn cần nắm được mình đang đăng ký gói cước nào. Nếu chưa chắc chắn có thể kiểm tra gói cước 3G 4G Vinaphone đang sử dụng bằng cách soạn: DATA gửi 888.

Tại đây, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo gói cước bạn đang dùng cùng số dung lượng data còn lại. Dựa vào thông tin này thuê bao sẽ chọn lựa chọn được thời điểm cách hủy 3G vinaphone 1 ngày thích hợp nhất mà không gây lãng phí data.

Cú pháp huỷ 4G ngày Vina:

HUY tên gói cước gửi 888

(Miễn phí)

Ví dụ: Bạn đang đăng ký sử dụng gói D7 Vinaphone, cách hủy gói D7 như sau, soạn tin: HUY D7 gửi 888.

Đối với các gói cước có khuyến mãi tích hợp như Thoại DATA SMS, để hủy gói vui lòng soạn cú pháp miễn phí: HUY tên gói cước gửi 900.

Lưu ý, sau khi thực hiện cách hủy đăng ký 3G Vina 1 ngày toàn bộ data tốc độ cao miễn phí còn lại của gói cước sẽ bị huỷ theo. Đồng thời hệ thống sẽ tính theo giá cước mặc định là 75đ/50kb nếu bạn tiếp tục sử dụng mạng.

2. Cách huỷ 3G ngày Vinaphone của Vinaphone qua tổng đài

Đây là cách được nhiều chủ thuê bao lựa chọn khi không nhớ cú pháp hủy 4G ngày Vinaphone qua tin nhắn. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới tổng đài Vinaphone 18001091 để được tư vấn hủy đăng ký 3G Vina 1 ngày một cách nhanh nhất. Đặc biệt, cách này cũng hoàn toàn không phải trả phí.

Sau khi thực hiện hủy đăng ký 4G Vina 1 ngày thành công, bạn có thể đăng ký gói 3G 4G Vinaphone khác theo cú pháp sau:

ON tên gói cước gửi 1543

(Miễn phí)

Ví dụ: Thuê bao muốn đăng ký gói D2 Vinaphone, Soạn tin: ON D2 gửi 1543

II. Tình huống thường gặp của người dùng khi tìm hiểu về cách hủy 3G 4G ngày Vinaphone

Thế giới gói cước xin tổng hợp một số trường hợp phổ biến của người dùng khi chia sẻ và tìm tư vấn về dịch vụ của Vinaphone như sau:

Bạn Thùy Linh chia sẻ: “Tôi năm nay 21 tuổi, sinh ra trong một vùng quê đang đổi mới. Do học tại 1 trường đại học trên Hà Nội, cách nhà hơn trăm cây số nên tháng mới về được một lần. Dạo gần đây, mấy cô mấy bác hàng xóm hay chạy qua nhà tôi nhờ hướng dẫn cách sử dụng điện thoại. Họ muốn gọi điện cho con, người thân qua Facebook để thấy mặt cho đỡ nhớ. Nhưng khổ nỗi nhà lại không có Wifi, trên tôi hầu hết đều dùng sim Vinaphone vì cột sóng ở gần nên ổ định. Tôi bèn mách cô, bác đăng ký 1 gói cước Vinaphone ngày, cứ khi nào muốn gọi thì đăng ký dùng. Tôi ghi cho họ tờ giấy cú pháp soạn tin nhắn đăng ký là ON tên gói cước rồi gửi tới 1543.

Mấy hôm sau thấy một cô hớt hải chạy qua tìm tôi và nói rằng “Cháu ơi, hủy hộ cô gói này với, hôm qua cô đăng ký rồi gọi mạng Facebook cho thằng con, sau chưa kịp hủy nên nay nó lại gia hạn rồi. Nay mà không dùng tới thì phí lắm”. Tôi mới sực nhớ ra, hôm qua bảo các cô cách đăng ký mà quên không nhắc cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày. Vội hủy giúp cô gói cước bằng cú pháp HUY D2 gửi 888, (hôm qua cô đăng ký gói D2). Sau đó mình bảo cô, mai cháu đi học rồi nên các cô các chú nếu có gì thắc mắc về dịch vụ của Vinaphone thì lên website Vinaphone.Thegioigoicuoc.com để được giải đáp nhanh nhất hoặc vào Thegioigoicuoc.com nếu muốn xem các mạng khác như Viettel, Mobifone.

Trong thời gian ở Hà Nội mấy cô vẫn hay liên lạc qua mạng với mình và kể rằng cái Website mình chỉ rất tốt, có thể tìm bất kỳ thông tin về gói cước nào hay hướng dẫn các cú pháp cần thiết khi sử dụng gói cước. May mà có Website này, họ không còn phải đợi mình về để hướng dẫn nữa. Thật vui vì có thể giúp ích được cho những người thân yêu bên cạnh mình!

Trên đây là cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày một cách nhanh và chính xác nhất, đặc biệt đều không hề mất phí. Nên người dùng có thể yên tâm lựa chọn. Đừng quên tham khảo thêm các gói cước khuyến mãi khác tại Thế giới gói cước sau khi hủy nhé!

Các bài viết liên quan đến:Các hủy 3G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất qua tin nhắn

Cách hủy 3G Vinaphone 1 ngày 1543 Cách hủy 3G Vinaphone 1544
Cách hủy 4G Vinaphone 1 ngày Đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày
Cách hủy 3G Vinaphone 1543 Cách đăng ký 3G Vina 1 ngày
Hủy 3G Vinaphone 1 ngày DK D2 Cách hủy 3G Vinaphone 7 ngày

 

5/5 (1 Review)
Chia sẻ:
  • cách hủy 3g vinaphone 1 ngày
  • hủy đăng ký 3g vina 1 ngày
  • cách huỷ 3g ngày vinaphone
  • hủy đăng ký 4g vina 1 ngày
  • cách hủy đăng ký 3g vina 1 ngày
  • hủy 4g vinaphone 1 ngày
  • cách hủy 4g vinaphone 1 ngày
  • cách hủy đăng ký 4g vina 1 ngày
  • cách hủy gói cước 3g vinaphone 1 ngày
  • hủy đăng ký 3g vina

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi