[2020] Cách nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

Ngày nay, công nghệ phát triển với tốc độ nhanh chóng, khách hàng không cần phải ra trực tiếp các cửa hàng bán thẻ cước phí để nạp vào tài khoản nữa. Với với một vài thao tác trên chiếc SmartPhone bạn đã có thể thả ga gọi điện hoặc lướt web siêu tốc. Hôm nay, Thế giới gói cước sẽ giới thiệu đến bạn các cách nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng.

Có thể bạn đang quan tâm và muốn xem nhanh bài viết: Đăng ký 4G Vinaphone theo ngày

Cách nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng nhất.thegioigoicuoc.com

I. Tổng hợp cách nạp tiền sim 4G Vinaphone

Dưới đây là tổng hợp các cách nạp tiền sim 4G Vinaphone. Tùy vào mỗi hoàn cảnh mà bạn lựa chọn cách nạp thẻ phù hợp.

1.Cách nạp thẻ Vinaphone bằng số seri

Đây là cách nạp thẻ truyền thống mà chúng ta thường xuyên vận dụng cách đây 3-4 năm về trước. Theo cách này, bạn phải ra cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng dịch vụ sim 3G/4G hay các đại lý của nhà mạng để mua thẻ. Sau đó bạn cào số seri để nạp và tiến hành nạp tiền. Cách nạp thẻ Vinaphone bằng số seri như sau: bạn thực hiện cú pháp *100*số seri# bấm nút gọi hoặc nút OK

2. Cách nạp thẻ Vinaphone trả sau

Đối với thẻ Vinaphone trả sau, bạn thực hiện cú pháp sau: *188*0*mã số thẻ# bấm nút gọi hoặc nút OK. Cách nạp thẻ Vinaphone trả sau đơn giản nhưng bạn cũng phải đến cửa hàng tạp hóa hoặc đại lý nhà mạng để mua thẻ cước phí điện thoại.

Cách nạp tiền bằng số thẻ seri thịnh hành khi Smarkphone và Internet chưa phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Ngày nay, điều kiện kinh tế của người Việt ngày càng nâng cao. Đa phần người Việt đã trang bị Smartphone để làm việc cũng như giải trí, liên lạc với người thân, bạn bè. Tiếp theo, Internet được đưa đến hầu hết các vùng quê Việt Nam. Vì thế, việc nạp thẻ điện thoại cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Sau đây là một số cách nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng.

3. Ứng dụng nạp tiền Vinaphone

Khi cuộc cách mạng 4.0 phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, mọi hoạt động đời sống thường ngày trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể thông qua ứng dụng để nạp tiền điện thoại. Thế giới gói cước sẽ giới thiệu đến khách hàng ứng dụng nạp tiền Vinaphone sau đây:

Thông qua App My VNPT

Bước 1: Bạn tải ứng dụng my VNPT về điện thoại

Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng My VNPT. Sau đó, bạn chọn vào mục Menu => Nạp tiền và thanh toán.

Bước 3: Nhập SĐT của thuê bao cần nạp tiền => Chọn Mệnh giá => Nạp tiền. Chờ một chút, hệ thống sẽ chuyển đến mục xác nhận thanh toán. Tiếp theo, bạn chọn Thanh toán.

Bước 4: Danh sách ngân hàng hiện ra, bạn chọn ngân hàng muốn thanh toán (lưu ý tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký dịch vụ Internet Banking).

Bước 5: Chọn Tiếp tục và điền thông tin vào các mục được yêu cầu để hoàn tất giao dịch.

Thông qua ứng dụng Banking của ngân hàng trên điện thoại di động

Hầu hết các ứng dụng ngân hàng đều có chức năng nạp thẻ điện thoại di động. Bạn chỉ cần nhập số thuê bao cần nạp thẻ và số tiền sau đó nhấn đồng ý là bạn đã nạp thẻ thành công.

4. Nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR

Trên dụng My VNPT bạn có thể nạp thẻ điện thoại nhanh chóng và dễ dàng bằng mã QR. Trình tự các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoảng trên ứng dụng My VNPT.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy phần Tiện ích trên màn hình và chọn QR code » Hướng Camera vào mã QR nằm kế mã số bí mật mới được cào ra (che mã QR góc phải lại). Hệ thống sẽ tự động nhận diện 14 mã số bí mật trên thẻ cào.

Bước 3: Bước cuối, bạn nhập số điện thoại cần nạp (có thể chọn số cần nạp từ danh bạ trên giao diện nạp tiền) => Chọn Nạp thẻ => Hệ thống yêu cầu xác nhận => chọn Đồng ý.

Như vậy, chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã nạp tiền vào điện thoại để truy cập internet hoặc gọi thoại. Quét mã QR vẫn chưa phổ biến hoàn toàn tại Việt Nam vì thế chưa có nhiều người biết đến dù cách này vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng một trong các cách nạp thẻ điện thoại bằng ứng dụng trên đây để trong thời gian nhanh nhất bạn đã có thể lướt web xem phim hoặc làm việc. 

Trong những trường hợp bạn ở ngoài vùng phủ sóng wifi thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1800 1091 của Vinaphone để được hỗ trợ kịp thời. Hoặc bạn có thể nhờ người thân, bạn bè trợ giúp.

II. Những lưu ý cần biết khi nạp tiền sim 4G Vinaphone

Sau đây là một số lưu ý khi bạn nạp tiền sim 4G Vinaphone

  • Nên kiểm tra số tiền trong tài khoản trước khi nạp thẻ để dự định số tiền nên nạp
  • Số tiền nạp thẻ nên dư ra một ít sau khi bạn nạp cước phí gói cước
  • Nếu bạn nạp tiền bằng ứng dụng trên điện thoại, bạn cần chú ý và kiểm tra số điện thoại cần nạp để chắc chắn đã nạp đúng số điện thoại của chính mình.

III. Lời kết

Trên đây thegioigoicuoc.com đã giới thiệu đến bạn các cách nạp tiền sim 4G Vinaphone bao gồm theo cách truyền thống và theo ứng dụng công nghệ. Với những ai chưa biết đến các ứng dụng nạp tiền điện thoại này từ nay đã có thể làm theo hướng dẫn trên để nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng. Hãy thường xuyên truy cập vào vinaphone.thegioigoicuoc.com để đọc nhiều thông tin giá trị hơn nữa.

Các bài viết liên quan đến: “Cách nạp tiền sim 4G Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách nạp the 3G Vinaphone Nạp tiền điện thoại Vina
Cách nạp the data VinaPhone Đăng ký 4G Vinaphone
Cách nạp the Vinaphone Cách hủy gói VNP20
Tổng đài Vinaphone Đăng ký mạng Vina
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:
  • Cách nạp thẻ Vinaphone bằng số seri
  • Cách nạp thẻ Vinaphone trả sau
  • Cách nạp thẻ vina trả sau
  • Ứng dụng nạp tiền Vinaphone
  • Nạp thẻ Vinaphone bằng mã QR

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi