Kinh nghiệm về cách sử dụng Gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Kinh nghiệm về cách sử dụng Gói cước 6TBIG70 Vinaphone

gói cước 3g 4g 5g vinaphone gợi ý những món quà 8-3 thiết thực gói cước 6tbig70 minh họa gói cước, thegioigoicuoc.com

Từ lâu đã trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với những cư dân Việt Nam trong thời kỳ 4.0. Và có rất nhiều gói cước đã được ra đời để phục vụ cho nhu cầu này. Trong đó phải kể đến các gói cước BIG của Vinaphone và đặc biệt là Gói 6TBIG70. 

Để giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về gói cước này, trong nội dung sắp được chia sẻ dưới đây, mình sẽ cùng điểm qua một số điểm cơ bản. Gói cước 6TBIG70 Vinaphone là gì? Tại sao nó lại được ra đời, ai có thể sử dụng gói cước này, cách đăng ký, kiểm tra, hủy, và cả kinh nghiệm cá nhân về cách tận dụng Data của gói cước một cách hợp lý. 

Không để bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu về gói cước này. Tuy nhiên, trước hết, hãy cùng tìm hiểu về khái niệm của gói cước này đã nhé. 

gói cước vinaphone kinh nghiệm sử dụng gói cước 6tbig70 vinaphone, thegioigoicuoc.com

I. Gói cước 6TBIG70 là gì?

Gói cước 6TBIG70 Vinaphone là một gói cước được cung cấp ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của những thuê bao muốn đăng ký sử dụng Internet trọn gói trong 6 tháng (tương đương với 180 ngày). Chỉ với cước phí 350.000 đồng, bạn sẽ được cung cấp tổng dung lượng Data tốc độ cao lên đến 28,8GB sử dụng cho 6 tháng (tương đương với 4,8GB Data tốc độ cao cho mỗi tháng). 

Gói cước này được áp dụng cho cả hai loại thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau. Gói cước này hoàn toàn tương thích 100% với nền tảng mạng 3G-4G-5G của Vinaphone. Thêm vào đó, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nếu người dùng đã sử dụng hết Data mỗi tháng của gói cước. Do đó, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về những khoản phí phát sinh ngoài ý muốn và yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Tuy nhiên có một lưu ý đó là bạn chỉ có thể đăng ký Gói cước 6TBIG70 khi đăng ký song hành với các Gói cước Thoại và SMS cho cùng một thuê bao.  

II. Tại sao Gói cước 6TBIG70 lại ra đời và cần thiết?

Từ đầu năm 2017, Vinaphone đã cho ra mắt hàng loạt những Gói cước BIG và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của hàng triệu thuê bao. Điều này là bởi những gói cước này có ưu thế rất lớn về hạng mức dung lượng Data tốc độ cao được cung cấp. Với cùng một số tiền bỏ ra, những vị khách đăng ký Gói cước BIG sẽ nhận được ưu đãi về Data gấp 2 đến 3 lần những gói cước khác. 

Trong đó đặc biệt phải kể đến Gói cước 6TBIG70 Vinaphone. Đây là gói cước mang lại sự tiết kiệm tối đa cho những người có nhu cầu sử dụng mạng 3G-4G-5G trong khoảng thời gian tương đối dài (khoảng dưới 6 tháng). Chỉ cần bạn là thuê bao Vinaphone đang hoạt động cả hai chiều trên phạm vi toàn quốc, khi đăng ký Gói cước 6TBIG70 Vinaphone 2019 bạn sẽ nhận được những lợi ích sau: 

1. Cung cấp 28,8GB Data tốc độ cao

Khi đăng ký Gói 6TBIG70, chỉ với 350.000 đ, bạn sẽ sở hữu dung lượng Data tốc độ cao lên đến 28,8GB trong 6 tháng (tương đương 180 ngày). Và đặc biệt, số Data này sẽ được hệ thống tự động chia nhỏ thành 4,8GB/ tháng và cộng vào mỗi tháng cho bạn trong thời gian liên tiếp 6 tháng. 

Điều này đảm bảo bạn có thể dễ dàng hơn trong việc cân đối lượng Data sử dụng trong 180 ngày. Tránh trường hợp tháng này quá nhiều Data, dẫn đến tháng sau không có đủ Data để dùng. 

2. Gia hạn tự động gói cước

Ngoài ra, Gói cước 4G 6TBIG70 còn cung cấp cho người sử dụng tính năng gia hạn gói cước tự động. 

Một chu kỳ sử dụng của Gói cước 6TBIG70 Vinaphone trả trước kéo dài 180 ngày tính từ ngày đăng ký thành công. Còn đối với thuê bao trả sau, chu kỳ này sẽ kéo dài trong 6 tháng dương lịch. Khi hết thời hạn này, nếu trong tài khoản của bạn đủ số tiền để đăng ký, gói cước sẽ tự động được ra hạn. 

Đây có thể nói là một tính năng rất tiện lợi cho những người có nhu cầu sử dụng gói cước thường xuyên và muốn gia hạn thêm gói cước. 

3. Tự động ngắt kết nối khi hết Data

Tính năng cuối cùng và khá quan trọng của gói cước này chính là tự động ngắt kết nối Data. Cụ thể hơn, khi bạn đã sử dụng hết 4,8GB Data tốc độ cao trong tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet của bạn, và mở lại khi chuyển sang tháng sau. Điều này giúp bạn không còn cần phải lo lắng về những khoản cước phát sinh khi truy cập quá mức Data được cung cấp. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, khi hết tháng, số dữ liệu Data còn lại sẽ không được bảo lưu sang tháng tiếp theo. Chính vì vậy bạn cần có một kế hoạch sử dụng Data mỗi tháng một cách hiệu quả để tránh lãng phí. 

Có thể nói, Gói cước 6TBIG70 là một gói cước có nhiều ưu điểm vượt trội, đi cùng với đó là chi phí tương đối tiết kiệm. Vậy gói cước này dành cho những ai? Hãy tiếp tục đọc phần sau để tìm ra. 

III. Ai phù hợp với Gói cước 6TBIG70?

Để có thể đăng ký và sử dụng Gói cước 6TBIG70 Vinaphone, thuê bao của bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau: 

  • Phải là thuê bao của nhà mạng Vinaphone và đang sử dụng sim 3G-4G-5G.
  • Đối với thuê bao trả trước, số dư trong tài khoản phải lớn hơn hoặc bằng 350.000 đồng. Đối với thuê bao trả sau, phí đăng ký sẽ được cộng và hóa đơn cuối tháng. 
  • Nếu nhận được tin nhắn khuyến mãi, bạn sẽ có thể đăng ký gói cước này.
  • Gói cước 6TBIG70 chỉ được phép đăng ký song hành cùng với gói cước thoại và SMS đối với cùng một thuê bao. Đồng thời thuê bao đó bắt buộc phải không sử dụng bất kỳ một gói cước Internet nào khác.
  • Gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, sau vài giây kể từ khi tin nhắn đăng ký của bạn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công. 

IV. So sánh giá của Gói cước 6TBIG70 và một vài gói cước khác

Để lựa chọn cho mình một gói cước thật kinh tế, việc so sánh nhiều gói cước với nhau đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy, ở phần này, chúng ta hãy cùng so sánh mức cước phí của 6TBIG70 với các loại gói cước khác cũng được cung cấp bởi Vinaphone.

1. So sánh với các Gói cước BIG70 

Dưới đây là bảng so sánh về giá, Data, cũng như thời gian sử dụng của gói 6TBIG70 và các gói cước thuộc nhóm BIG70 khác. 

Gói cướcGiá Data Thời gian sử dụng
BIG70

ĐĂNG KÝ

70.000 đồng4.8 GB30 ngày
6TBIG70

ĐĂNG KÝ

350.000 đồng28.8 GB180 ngày
12TBIG70

ĐĂNG KÝ

700.000 đồng57.6 GB  360 ngày 

Có thể thấy, Gói cước 6TBIG70 cung cấp cho người dùng số Data tốc độ cao giống với so với việc đăng ký Gói cước 6TBIG70 vinaphone theo tháng và 12 tháng. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký , đăng ký gói cước 6 tháng  hay 12 tháng thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Cụ thể, bạn sẽ tiết kiệm được 70.000 đồng tương đương với việc chỉ cần trả tiền cước cho 5 tháng và được tặng 1 tháng miễn phí nếu đăng ký Gói 6TBIG70. Còn nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian dài hơn, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến việc đăng ký Gói 12TBIG70. Bởi, so với 6TBIG70 bạn sẽ tiết kiệm được 70.000 đồng và 140.000 đồng (tương đương 2 tháng cước phí) khi so sánh với Gói BIG70

2. So sánh với các Gói cước BIG có cùng thời hạn

Gói cướcGiá Data 
6TBIG70

ĐĂNG KÝ

350.000 đồng28.8 GB
6TBIG90

ĐĂNG KÝ

450.000 đồng42 GB
6TBIG120

ĐĂNG KÝ

600.000 đồng72 GB
6TBIG200

ĐĂNG KÝ

1.000.000 đồng132 GB
6TBIG300

ĐĂNG KÝ

1.500.000 đồng216 GB

Trong tất cả 5 Gói cước BIG được cung cấp trong thời hạn 6 tháng (180 ngày), 6TBIG70 là gói cước có mức cước phí thấp nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn là người có nhu cầu truy cập Internet cao để chơi game hoặc xem video nhiều, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên những gói cước có dữ liệu Data tốc độ cao lớn hơn như gói cước 70GB của vinaphone6TBIG120, hay những gói cao hơn: 6TBIG200 hay 6TBIG300

V. Đăng ký, kiểm tra, hủy gói cước 6TBIG70

1. Hướng dẫn đăng ký Gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể sở hữu 28.8GB dung lượng Data tốc độ cao trong vòng 6 tháng (180 ngày). Để đăng ký Gói cước 6TBIG70 của Vinaphone, soạn tin theo cú pháp: 

ON 6TBIG70 gửi 1543

Tin nhắn đăng ký là hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký gói cước, nhà mạng Vinaphone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo gói cước đã được đăng ký thành công. 

Để hệ thống tính dữ liệu Data bạn đã sử dụng trong ngày sau khi đăng ký Gói cước 6TBIG70 một cách chính xác nhất. Hãy khởi động lại điện thoại của mình và bật chế độ 4G trên máy để bắt đầu sử dụng. 

2. Hướng dẫn kiểm tra Gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Như đã nói đến ở trên, khi bạn đã sử dụng hết 28.8GB dung lượng Data, kết nối Internet sẽ bị ngắt tự động. Chính vì vậy bạn cần nắm được thuê bao của mình còn lại bao nhiêu Data và đã sử dụng bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng một cách hiệu quả. Điều này giúp hạn chế tối đa các vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, đồng thời cũng giúp người sử dụng tránh lãng phí tài nguyên gói. 

Để kiểm tra dung lượng Data của gói cước, soạn tin theo cú pháp: 

DATA gửi 888

Chỉ với một thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể kiểm tra lưu lượng Data còn sót lại một cách nhanh chóng. Và bạn sẽ không phải tốn bất cứ chi phí gì khi kiểm tra dung lượng Data của gói cước. Tuy nhiên khi không sử dụng Internet, đừng quên tắt chế độ 3G/4G/5G và tắt hết các ứng dụng chạy ngầm để tiết kiệm dung lượng một cách tối đa. 

3. Hướng dẫn hủy Gói cước 6TBIG70 Vinaphone

Tương tự như những gói cước khác của Vinaphone. Ví dụ: Gói cước 6TBIG60, 6TBIG70 cũng có tính năng gia hạn tự động sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ sau 6 tháng. Chình vì vậy, để tránh lãng phí. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói cước vào các tháng kế tiếp. Bạn cần vô hiệu hóa tính năng tự động gia hạn của gói cước. Để hủy gói cước 3G-4G-5G 6 tháng của Vinaphone. Bạn hãy gửi đến tổng đài tin nhắn theo cú pháp sau: 

HUY 6TBIG70 gửi 888 

VI. Nên sử dụng Gói cước 6TBIG70 thế nào?

Như đã nhắc đến ở trên, Gói cước 6TBIG70 Vinaphone cung cấp cho người sử dụng 4,8GB dung lượng Data tốc độ cao mỗi tháng. Đây là một lượng Data không quá lớn. Chính vì vậy, cần phải có kế hoạch sử dụng hợp lý sao cho dữ liệu không bị cạn kiệt quá sớm trước khi được cộng thêm vào tháng sau. 

Dưới đây là bảng tổng quan về việc sử dụng gói cước dựa theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức tiêu thụ khi sử dụng gói cước này: 

Hạng mục tiêu thụVí dụ tham chiếu Dung lượng trung bìnhHạn mức tiêu thụ
Hình ảnhMột bức ảnh định dạng JPG và có kích thước 1200×1200 px 230 KB21.880 hình ảnh
Trang tin Một trang tin bất kỳ trên Vnexpress186 KB27.060 trang
Âm thanhMột bài hát dài 3 phút trên trang nhaccuatui.com3 MB1586 bài hát
Tài liệu Một file PDF gồm 1368 trang13 MB 371 file
VideoMột clip Youtube full HD dài 10 phút 58,6 MB84 video

Nhìn vào bảng thông tin trên. Ta có thể thấy lượng Data tốc độ cao mà gói cước cung cấp đủ để làm rất nhiều việc. 

Ví dụ: Xem được gần 22.000 bức ảnh trên những trang mạng xã hội như Instagram, Facebook hay Pinterest. Hay bạn có thể cày phim thả ga với gần 25 tập phim mỗi tháng (nếu giả sử mỗi tập kéo dài 45 phút) với chất lượng full HD, nếu bạn là một tín đồ của phim ảnh, đặc biệt là phim bộ dài tập. 

Tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như là sở thích của mình. Và căn cứ những số liệu được đưa ra trong bảng tổng quan. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra được những quyết định về cách sử dụng. Sao cho tiết kiệm và hợp lý nhất lượng Data tốc độ cao mà mình sở hữu mỗi tháng. 

VI. Kết luận 

Nếu bạn là một người phải sử dụng Internet tốc độ cao trong một khoảng thời gian dài (khoảng 6 tháng), thì gói cước “bị trúng lời nguyền” ưu đãi Data siêu lớn, siêu tiết kiệm của Thegioigoicuoc.com là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

Vậy là trong bài viết trên, mình vừa cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Gói cước 6TBIG70 Vinaphone. Về đặc điểm, giá cá, cũng như là kinh nghiệm để sử dụng gói cước một cách hiệu quả. Hi vọng những nội dung trong bài viết này sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất. Giờ bạn đã biết cách đăng ký gói cước rồi, hãy soạn tin nhắn và gửi đến tổng đài 1543 ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ và nhận những ưu đãi lớn nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết và tổng hợp nhất không chỉ về Đăng ký gói cước 3G-4G-5G 6TBIG70 6 tháng. mà còn có những hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng gói cước từ Thegioigoicuoc.com

Hãy chia sẻ cho Vinaphone.thegioigoicuoc.com những hiểu biết của riêng bạn về Gói cước 3G-4G-5G 6 tháng hoặc các trải nghiệm trong sử dụng dịch vụ của Vinaphone bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Chia sẻ: