Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 01/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 01/09/2021

  • Windows 11 sẽ được phát hành ngày 5/10

Người dùng có thể bắt đầu nâng cấp máy tính lên Windows 11 từ 5/10, sau hơn ba tháng hệ điều hành này được Microsoft công bố.

Aaron Woodman – Giám đốc marketing Windows, cho biết Windows 11 trước tiên sẽ được cập nhật miễn phí trên những máy tính chạy Windows 10 đủ điều kiện. Máy tính mới, tích hợp sẵn Windows 11 cũng sẽ được bán ra thị trường từ tháng 10.

Microsoft dự kiến đến giữa năm 2022, tất cả các thiết bị đủ điều kiện sẽ nhận được bản Windows 11 miễn phí. Người dùng có thể tự kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện cập nhật hay không bằng cách vào Settings/Windows Update và chọn Check for Updates.

(vnexpress.net, 01/09/2021)

Cách đăng ký gói 4g vina nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Theo hướng dẫn của Apple, việc sửa chữa lỗi loa thoại chỉ áp dụng trên iPhone 12 và 12 Pro, sản phẩm iPhone 12 mini, 12 Pro Max không nằm trong diện được hỗ trợ. Đồng thời, loa thoại trên thiết bị phải gặp tình trạng không hoạt động khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi mới đủ điều kiện bảo hành.

Ngoài ra, Apple không cung cấp phương thức kiểm tra thiết bị gặp lỗi qua số serial. Do đó, người dùng cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple qua trang web getsupport.apple.com để xác minh xem iPhone có đủ điều kiện sửa chữa loa thoại hay không.

(zingnews.vn, 01/09/2021)

  • Hàn Quốc “mạnh tay” với Google và Apple

Chỉ một tuần sau khi việc sửa đổi dự luật được Ủy ban tư pháp và pháp luật đưa ra, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua ngày 31/8 với số phiếu ủng hộ 180/188. Luật này còn được gọi là “luật chống Google”, cấm những công ty sở hữu cửa hàng ứng dụng thống trị thị trường bắt các nhà phát triển ứng dụng phải dùng hệ thống thanh toán độc quyền của họ. Có nghĩa, nhà phát triển ứng dụng di động tại Hàn Quốc được quyền chọn bên thứ ba trong việc thanh toán.

Lần đầu tiên, một nền kinh tế lớn đưa ra đạo luật kiềm chế các “gã khổng lồ” công nghệ như Apple, Google. Những công ty này đang vấp phải làn sóng chỉ trích toàn cầu vì yêu cầu các nhà triển ứng dụng nộp mức phí “hoa hồng” 30% cùng những điều kiện phức tạp nếu muốn kinh doanh ứng dụng trên App Store và Play Store.

(vnexpress.net, 01/09/2021)

Bạn có thể quan tâm: gói cước 4g vinaphone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất tháng 8/2021.

  • Chuỗi sự kiện toàn cầu về tiếp thị hiện đại “MMA Impact Vietnam Virtual 2021” chính thức quay trở lại

Chuỗi sự kiện về tiếp thị hiện đại do MMA Việt Nam tổ chức sẽ trở lại vào ngày 7-8/10 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đánh dấu hành trình 10 năm MMA Impact có mặt tại Việt Nam.

MMA Impact Vietnam Virtual 2021 là sự kiện có quy mô lớn về tiếp thị hiện đại ở Việt Nam. Sự kiện quy tụ hơn 50 nhà quản lý cấp cao từ các thương hiệu quốc tế lớn đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia… Họ là các nhà quản lý, trực tiếp điều hành hoạt động Marketing ở các thương hiệu lớn như Heineken, Unilever, Abbott, Grab…; các nền tảng số hàng đầu như Google, Facebook Vietnam, TikTok, Cốc Cốc; các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị số, quảng cáo và truyền thông như Ogilvy, GroupM, Dentsu Aegis Network…

(24h.com.vn, 01/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi