Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 01/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 01/10/2021

  • Facebook đối mặt với án phạt tại Nga do không xóa nội dung bị cấm

Cơ quan giám sát thông tin Nga cho biết, việc Facebook không xóa nội dung đăng tải mà các nhà chức trách coi là bất hợp pháp có thể khiến công ty bị phạt từ 5% – 10% doanh thu hằng năm của hãng này tại Nga.

Được biết, doanh thu hằng năm của Facebook tại Nga đạt khoảng 165 triệu USD.

Nga hiện đang siết chặt các quy định đối với nhiều tập đoàn công nghệ và mạng xã hội. Nga yêu cầu các công ty công nghệ nước ngoài phải mở văn phòng đại diện tại nước này, trong đó có Facebook, Instagram, TikTok, Twitter, YouTube, Gmail, Google, Amazon.

(vtv.vn, 01.10.2021)

đăng ký 3g vinaphone chu kỳ 3 tháng, vừa tiết kiệm vừa dùng tha ga.

Nền tảng chia sẻ video YouTube ngày 29/9 thông báo sẽ gỡ bỏ các video có thông tin sai lệch về các loại vaccine ngừa COVID-19 đã được kiểm duyệt. Động thái này được đưa ra trong thời điểm YouTube đang nỗ lực giải quyết tình trạng thông tin sai về đại dịch COVID-19 cũng như các loại bệnh khác.

Theo YouTube, chính sách mở rộng của nền tảng này sẽ “áp dụng cho các loại vaccine đã được phê duyệt, cũng như được xác nhận an toàn và hiệu quả bởi giới chức y tế các nước và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).”

Ngoài ra, YouTube cũng khẳng định “những nội dung sai lệch cho rằng vaccine ngừa COVID-19 gây ra bệnh tự kỷ, ung thư hoặc vô sinh, hay việc có khả năng theo dõi những người tiêm đã vaccine, cũng sẽ bị gỡ bỏ.”

YouTube khẳng định đã gỡ hơn 130.000 đoạn video từ năm ngoái sau khi phát hiện thấy vi phạm về chính sách liên quan tới dịch COVID-19.

(vietnamplus.vn, 01.10.2021)

Bạn chắc chắn cần phải biết: gói cước 4g vinaphone phục vụ tốt cho việc học Zoom.

  • Hơn 60% người dùng PC không biết về Windows 11

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là bản phát hành chính thức của Windows 11, vậy người dùng PC có cảm nhận gì về sự xuất hiện của hệ điều hành mới nhất? Theo một cuộc khảo sát mới nhất, khoảng sáu trong số mười người được hỏi (62%) không biết Windows 11 gần như đã xuất hiện ở đây và 59% nói rằng họ không chắc mình sẽ nâng cấp hay có kế hoạch gắn bó với hệ điều hành hiện tại của mình.

Trong số ít người biết về Windows 11, chỉ có 41% cho biết họ đang có kế hoạch nâng cấp. 14% cho biết họ sẽ không nâng cấp và 45% vẫn không chắc chắn.

(Lag.vn, 01.10.2021)

  • Facebook cho phép tạo Group Chat liên kết giữa Instagram và Messenger

Theo tuyên bố hôm thứ 5 vừa qua, Facebook đã bắt đầu cho phép người dùng tạo các group chat liên kết chéo giữa Instagram và Messenger. Facebook cho biết rằng hơn 70% người dùng Instagram đã cập nhật lên trải nghiệm Messenger mới.

Facebook đã thêm vào Messenger một chỉ báo trong nhóm, cho bạn biết khi có người đang soạn thảo tin nhắn. Bên cạnh đó, tính năng Watch Together cũng đã có thể xem các video trên Instagram.

Có vẻ như hai ứng dụng chat Messenger và DM trên Instagram của Facebook sẽ sớm hợp thành một.

(genk.vn, 01.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi