Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 02/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 02/09/2021

  • Google đổi giao diện bằng ảnh động cờ đỏ sao vàng mừng Quốc khánh Việt Nam

Chào mừng ngày Quốc khánh Việt Nam (2/9) năm nay, Google đã thay đổi ảnh đại diện trên trang chủ bằng một doodle có hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng năm cánh tung bay trên nền trời xanh. Hình ảnh này được thiết kế dạng ảnh động.

Khi kích vào hình ảnh đại diện này, trên dòng tìm kiếm sẽ hiển thị chữ “Quốc khánh Việt Nam”, cùng những thông tin liên quan đến ngày 2/9. Phía bên trái trên cùng màn hình cũng xuất hiện hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng trên nền trời xanh.

(tienphong.vn, 02/09/2021)

Các gói cước vinaphone được yêu thích nhất hiện nay.

Thấu hiểu được những khó khăn kể trên, Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo đã hợp tác với Zoom để tích hợp công cụ họp nhóm online ngay trên nền tảng giao tiếp GapoWork.

Trên cơ sở hợp tác này, trong học kỳ I năm học 2021 – 2022, GapoWork triển khai dự án tài trợ miễn phí tài khoản Zoom (gói bản quyền dành cho doanh nghiệp) cho 1000 trường học từ cấp mầm non đến đại học trên toàn quốc. Mỗi lớp học trong trường sẽ được nhận một tài khoản Zoom miễn phí. GapoWork hy vọng có thể đồng hành cùng nhà trường và thầy cô qua những giờ giảng dạy trực tuyến hiệu quả trên một nền tảng chất lượng cao, giúp các em học sinh, sinh viên tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất.

(dantri.com.vn, 02/09/2021)

  • Mỹ lại chuẩn bị kiện Google

Bộ Tư pháp Mỹ đang chuẩn bị cho vụ kiện chống độc quyền nhắm vào Google, liên quan đến hoạt động quảng cáo kỹ thuật số.

Ngày 1/9, Bloomberg dẫn nguồn tin thân cận cho biết Bộ tư pháp Mỹ (DOJ) sắp tiến hành vụ kiện thứ hai với Google. Đây được xem là động thái nhằm nhấn mạnh tuyên bố của chính phủ Mỹ về việc Google đang lạm dụng sự thống trị của mình.

Đại diện giấu tên của DOJ cho biết cuộc điều tra đang được đẩy nhanh tiến độ và có thể đệ đơn kiện sớm nhất cuối năm nay. Tuy nhiên, chưa có quyết định cuối nào được đưa ra và thời gian có thể bị lùi lại.

(vnexpress.net, 02/09/2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone được khách hàng đăng ký nhiều nhất năm 2021.

  • Zoom sẽ tỏa sáng với doanh thu tỷ USD

Mới đây, công ty Zoom Video Communications đã công bố mức doanh thu quý 3/2021 dự kiến tỷ đô đầu tiên, tuy nhiên, công ty đã dự báo nhu cầu về dịch vụ hội nghị truyền hình giảm nhanh hơn dự kiến ​​sau một đợt bùng nổ do đại dịch gây ra, khiến cổ phiếu của công ty giảm 11%.

Với mức doanh thu dự báo mà Zoom đưa ra đã cho thấy mức tăng chỉ khoảng 31,2% so với tỷ lệ tăng trưởng gấp nhiều lần vào năm 2020 khi cuộc khủng hoảng COVID-19 đã biến Zoom thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất do sự gia tăng của việc đi làm và đi học từ xa.

Zoom gần đây đã công bố việc mua lại nhà sản xuất phần mềm trung tâm cuộc gọi Five9 với giá 14,7 tỷ USD trong thương vụ lớn nhất của mình và Kites GmbH, một công ty hỗ trợ dịch ngôn ngữ theo thời gian thực.

(vtv.vn, 02/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi