Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 05/07/21

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 05/07/21

  • Trung Quốc kỳ vọng vào công nghệ 5G

Mạng 5G  được kỳ vọng có thể thay đổi ngành năng lượng và vận tải, tạo động lực giúp Trung Quốc đạt được mục tiêu trung hòa Carbon vào năm 2060.

Trong một tuyên bố đầy tham vọng vào năm ngoái, Trung Quốc đặt mục tiêu đạt mức trung hòa Carbon, có nghĩa lượng phát thải Carbon dòng sẽ bằng 0, vào năm 2060. Nước này cũng sẽ hướng tới một hệ thống kinh tế ưu tiên tăng trưởng xanh, carbon thấp và tăng trưởng theo chu kỳ.

Về mức tiêu thụ năng lượng của bản thân mạng 5G, nhà điều hành dịch vụ và phần mềm Zhang Nan tại công ty Huawei Technologies tiết lộ rằng họ đang thúc đẩy sử dụng các trạm phát, phòng máy tính và trung tâm dữ liệu tối giản nhất có thể, để giảm thiết bị hỗ trợ hoạt động 5G. Viện Nghiên cứu Di động Trung Quốc cho biết họ có thể giảm 25% mức tiêu thụ năng lượng của một trạm 5G bằng cách sử dụng GPU cao cấp hơn, kết hợp các thiết bị được chế tạo từ vật liệu mới.

(vnexpress.net, 05/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký 3G Vina với gói cước ngày và tháng phổ biến hiện nay.

  • Iphone 13 sẽ “mê hoặc” Ifan khi cải thiện góc rộng Camera

Tin đồn lớn nhất về dòng IPhone 13 hiện nay là sự cải tiến đối với ống kính góc siêu rộng. Hiện tại, khẩu độ siêu rộng trên iPhone 12 là f/2.4, một báo cáo của MacRumors cho thấy khẩu độ sẽ được nâng lên f/1.8 trên iPhone 13. Số khẩu độ càng nhỏ, ống kính càng thu được nhiều ánh sáng, đem đến hình ảnh đẹp hơn, đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng. Báo cáo cũng gợi ý nâng cấp này sẽ phổ biến trên tất cả các mẫu iPhone 13, không chỉ trên iPhone Pro đắt tiền hơn.

Chế độ ban đêm trên iPhone 12 với ống kính thường chụp ảnh rất tốt nhưng khi so sánh với Galaxy S21 Ultra và Pixel 5, iPhone 12 Pro Max không đem lại hình ảnh đẹp khi ban đêm ở chế độ góc siêu rộng. Hy vọng là phiên bản iPhone 13 Pro năm nay sẽ khắc phục được điều này.

(24h.com.vn, 05/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày giá rẻ, tiết kiệm hơn.

  • Smartphone thay thế Galaxy Note có thể được ra mắt ngày 11/08/2021

Theo 2 nguồn tin độc lập Ddaily và MySmartPrice, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 11/8 với tâm điểm là ra mắt 4 sản phẩm: Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3, đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 và tai nghe Buds2.

Galaxy Z Fold3 là Smartphone đáng mong đợi nhất trong giai đoạn giữa năm 2021. Theo các tin rò rỉ trước đây, điện thoại gập của Samsung được trang bị Chipset Qualcomm Snapdragon 888, hỗ trợ bút S Pen, màn hình 120 Hz và có tổng cộng 5 Camera, trong đó một Camera nằm bên dưới màn hình chính.

Bên cạnh đó, dòng Flip gập theo chiều dọc độc đáo cũng được nâng cấp tấm nền 120 Hz và màn hình phụ bên ngoài kích thước lớn hơn. Đặc biệt, Samsung có thể hạ giá bán để Galaxy Z Flip3 dễ tiếp cận hơn.

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch4, các tin đồn cho rằng đồng hồ này sẽ có 2 biến thể khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn được thiết kế lại, các cạnh phẳng, loại bỏ viền xoay, màn hình cảm ứng tròn dùng kính Gorilla Glass DX+ và có 2 nút bấm vật lý ở bên hông.

Trong khi đó, Samsung tiếp tục giữ lại thiết kế truyền thống cùng viền xoay trên phiên bản Galaxy Watch4 Classic. Đồng hồ này cũng có kích thước lớn hơn (42-46 mm) so với phiên bản tiêu chuẩn (40-44 mm).

Sản phẩm cuối cùng có thể ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked lần này là tai nghe Galaxy Buds2. Dự kiến Samsung sẽ mang đến một số cải tiến so với phiên bản đầu, bao gồm Micro kép giúp chống ồn hiệu quả hơn và bổ sung cảm biến chuyển động.

(zingnew.vn, 05/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký mạng Vinaphone để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi