Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 06/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 06/09/2021

  • Tính năng liên lạc vệ tinh của iPhone 13 series chỉ khả dụng ở một số quốc gia

Tuần trước, nhà báo Mark Gurman cho biết Apple sẽ tích hợp tính năng liên lạc vệ tinh LEO cho dòng iPhone 13 sắp ra mắt. Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Mark Gurman vừa tiết lộ thêm cho chúng ta thông tin về tính năng này và cho biết nó sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường nhất định.

“Các tính năng liên lạc khẩn cấp của iPhone 13 series sẽ chỉ hoạt động ở những khu vực không có bất kỳ vùng phủ sóng di động nào và chỉ ở một số thị trường nhất định. Apple hình dung cuối cùng sẽ triển khai một loạt vệ tinh của riêng mình để truyền dữ liệu tới các thiết bị, nhưng kế hoạch đó có thể còn nhiều năm nữa mới có thể thực hiện được.”

(cellphones.com.vn, 06/09/2021)

Bạn có thể chưa biết: cách đăng ký mạng vinaphone nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ra mắt từ đầu năm 2021, Website bán hàng trực tuyến VNPT Shop (https://shop.vnpt.vn) đã là cửa hàng Online quen thuộc với nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng.

Cùng các gói cước Di động VinaPhone, Internet, Truyền hình được ưu đãi độc quyền, hình thức mua hàng và thanh toán tiện lợi cũng là những điểm cộng giúp VNPT Shop nhanh chóng chinh phục khách hàng, đồng thời góp phần hạn chế tiếp xúc, phòng chống dịch bệnh Covid-19.

(vinaphone.com.vn, 06/09/2021)

  • Xiaomi lại vượt mặt Apple ở lĩnh vực mới

Không lâu sau khi vượt mặt Apple trên thị trường smartphone, mà cụ thể vào tháng 6/2021, Xiaomi lại tiếp tục khiến đối thủ ở vị trí dưới chân mình trong lĩnh vực mới là thiết bị đeo.

Báo cáo mới từ Canalys cho thấy trong quý 2, Xiaomi đã giao 8 triệu thiết bị đeo (tăng 2,6% so với cùng kỳ năm ngoái), vượt xa con số 7,9 triệu thiết bị mà Apple bán ra (tăng 29,4% hàng năm). Về thị phần, Xiaomi đạt 19,6%, vượt qua 19,3% thị phần của Apple. Vị trí thứ ba thuộc về Huawei khi công ty xuất xưởng 3,7 triệu thiết bị đeo trong quý 2, giảm mạnh 53,9% so với cùng kỳ năm ngoái và đạt 9,2% thị phần. Fitbit thứ tư với 3 triệu thiết bị đeo bán ra, chiếm 7,3% thị phần. Thứ năm là Samsung với 2,5 triệu chiếc và 6,1% thị phần.

(24h.com.vn, 06/09/2021)

Gói cước Vinaphone được yêu thích nhất trong thời gian giãn cách.

  • FPT Play Box hỗ trợ học trực tuyến với ứng dụng Zoom

TV Box của FPT chạy hệ điều hành mở Android. Vì thế, thiết bị dễ dàng cài đặt thêm nhiều App miễn phí trên kho ứng dụng, đặc biệt là Zoom, ứng dụng hiện được các trường học sử dụng phổ biến như một tiện ích giảng dạy trực tuyến.

Để sử dụng App Zoom trên FPT Play Box các đời 2019/2020, người dùng chỉ cần truy cập vào mục “Mở rộng” là có thể tải và cài đặt ứng dụng.

Riêng với phiên bản FPT Play Box S, phụ huynh sẽ cần truy cập kho ứng dụng Google Play và tiến hành cài đặt ứng dụng Downloader. Sau đó, mở ứng dụng Downloader, nhập Link tải ứng dụng Zoom (gg.gg/21082021), chọn cấp quyền truy cập và chọn Install để cài đặt ứng dụng.

(thanhnienvn, 06/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi