Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 06/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 06/10/2021

  • Facebook lại thử nghiệm tính năng mới trên story

Thời gian gần đây, Facebook đã thử nghiệm hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng của mình như bong bóng Chat trên Messenger, thông báo 2 người đang cùng có mặt trong cuộc trò chuyện… hay trên Story Facebook bạn có thể thấy những bình luận công khai.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng xôn xao khi một vài người dùng nhận được thông báo về việc khi đăng Story bạn sẽ không còn biết được ai đã xem Story của mình trừ khi người đó bày tỏ cảm xúc hoặc bình luận về tin.

Hiện tại, tính năng này mới đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa phổ biến nhưng đã khiến nhiều người “khum ổn” khi không còn biết được ai hay Stalk Facebook mình hoặc đăng thả thính Crush mà không biết Crush đã xem hay chưa…

Trong bình luận, có vài người đã được thử nghiệm tính năng này và không cảm thấy bất ngờ với nó nhưng vẫn mong chỉ là thử nghiệm thôi đừng cập nhật toàn bộ.

(ttvn.toquoc.vn, 06.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: Tips đăng ký mạng vinaphone siêu nhanh, siêu tiết kiệm.

Theo GSMArena, để nâng cấp lên Windows 11, người dùng có thể đợi bản cập nhật được cung cấp thông qua Windows Update. Nếu máy tính đáp ứng tất cả yêu cầu phần cứng, người dùng sẽ thấy Windows 11 có sẵn dưới dạng bản cập nhật trong những tuần tới.

Tùy chọn khác là tải về từ trang Hỗ trợ tải xuống Windows 11 của Microsoft. Công cụ này hoạt động tương tự như công cụ mà Microsoft đã áp dụng cho Windows 10. Nó sẽ tải xuống bản cập nhật cho người dùng và sau đó nhiệm vụ của họ là bắt đầu quá trình cài đặt bất cứ lúc nào.

Thông qua trang web Hỗ trợ tải xuống Windows 11, người dùng cũng có thể tải xuống công cụ để tạo phương tiện cài đặt, về cơ bản là một ổ USB mà họ có thể sử dụng để cài đặt bản sao mới của Windows 11. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải xuống tệp ISO và sau đó ghi nó vào đĩa DVD để cài đặt theo cách cũ.

(genk.vn, 06.10.2021)

  • Nhà phát triển Game Việt Nam được định giá 3 tỷ USD

Ngày 5/10, nhà phát hành tựa Game Axie Infinity, Sky Mavis công bố đã gọi vốn thành công 152 triệu USD ở vòng Serie B (vòng gọi vốn thứ 2) với sự tham gia của quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z Crypto). Theo The Information, sau vòng gọi vốn thứ hai, định giá công ty Sky Mavis được nâng lên mức 3 tỷ USD.

Tech in Asia cho biết công ty này có kế hoạch sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng quy mô dự án Axie Infinity, tuyển thêm nhân sự nhằm phát triển lĩnh vực Game NFT và xây dựng nền tảng giao dịch riêng.

(zingnews.vn, 06.10.2021)

Các gói cước 4g vinaphone được đăng ký nhiều nhất tháng 09.2021.

  • 136 ứng dụng độc hại lây nhiễm hơn 10 triệu smartphone, phải xóa ngay!

Theo MSN, các nhà nghiên cứu bảo mật tại Zimperium zLabs vừa phát hiện ra một chiến dịch có tên Grifthorse Android Trojan, nhắm mục tiêu tới hơn 10 triệu smartphone Android tại hơn 70 quốc gia. Ước tính, và những kẻ cầm đầu có thể kiếm được từ 1,5 – 4 triệu USD mỗi tháng trong thời gian qua.

Điều khiến chúng đặc biệt hơn nữa là những ứng dụng Android độc hại này trông vô hại khi nhìn vào mô tả trên kho ứng dụng Google Play và các quyền nó yêu cầu. Thế nhưng, người dùng có thể sẽ bị tính phí hàng tháng cho dịch vụ mà họ không hề hay biết và chưa từng đồng ý sử dụng, cụ thể là dịch vụ nhắn tin với phí sử dụng lên đến 35 USD/tháng hoặc có thể cao hơn.

(24h.com.vn, 06.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi