Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 07/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 07/10/2021

  • Tiki ứng dụng Robot tự động vào Logistics

TikiNOW Smart Logistics, công ty Logistics trực thuộc Tiki, triển khai ứng dụng Robot vào quy trình kho vận từ tháng 7/2021.

Ứng dụng Robot tự động vào trong quy trình vận hành là một trong những hoạt động thuộc chiến lược phát triển dài hạn của Tiki, nhằm xây dựng dây chuyền vận hành tiên tiến, tạo ra những bước phát triển trong quản lý và nâng cao chất lượng hoạt động.

Theo đó, toàn bộ quy trình lấy hàng sẽ được tự động hóa nhờ Robot. Mỗi Robot có nhiệm vụ di chuyển các kệ hàng theo trình tự khoa học và chính xác nhờ hệ thống mã vạch trên sàn nhà. Những Robot này được trang bị cảm biến để tránh đụng nhau hay va phải chướng ngại vật.

Khi đến đúng vị trí, robot sẽ tự động di chuyển xuống dưới kệ hàng, nâng kệ và chuyển chúng đến chỗ người điều phối. Tải trọng mỗi Robot lên đến 800 kg. Khi pin sắp hết, Robot sẽ tự động trở về vị trí sạc.

(vnexpress.net, 07.10.2021)

đăng ký mạng vinaphone học trực tuyến qua Zoom, gói cước nào rẻ nhất.

Theo Bloomberg, lượng sử dụng Snapchat tăng hơn 20% sau khi các dịch vụ Facebook gặp lỗi không truy cập được trong 6 tiếng ngày 4/10. Đây chính là ứng dụng được hưởng lợi lớn nhất từ sự cố của Facebook.

Facebook đổ lỗi cho sự cố cấu hình mạng khiến một loạt ứng dụng, từ Messenger tới Instagram, bị sập khiến nhiều người trong số 2,7 tỷ người dùng hàng ngày phải đổ sang các ứng dụng đối thủ.

Dữ liệu của Sensor Tower cho thấy thời gian sử dụng ứng dụng Snapchat trên Android vào ngày 4/10 đã tăng 23% so với một tuần trước đó. Hoạt động trên các ứng dụng Telegram, Signal, Twitter, TikTok cùng ngày cũng tăng.

(ictnews.vietnamnet.vn, 07.10.2021)

  • Twitch bị Hack, 125GB dữ liệu bao gồm cả mã nguồn bị chia sẻ trên Internet

Số dữ liệu này được gắn nhãn là “Part one (phần một)” nên nhiều khả năng Hacker còn giữ nhiều dữ liệu khác của Twitch. Cũng theo Video Games Chronicle, dữ liệu có thể bị Hacker đánh cắp trong tuần này.

Twitch xác nhận rằng họ bị Hack và cho biết đang tích cực điều tra để đánh giá mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Dường như vụ rò rỉ này không liên quan gì đến mật khẩu hoặc địa chỉ của người dùng Twitch. Thay vì tập trung vào dữ liệu người dùng, Hacker đứng đằng sau vụ này quan tâm nhiều hơn tới các công cụ và mã nguồn của Twitch.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu dữ liệu của Twitch bị Hacker đánh cắp, khuyến cáo anh em nên đổi mật khẩu tài khoản Twitch (nếu có) và kích hoạt xác thực hai yếu tố.

(quantrimang.com, 07.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: gói cước 4g vinaphone nhận ưu đãi 50% dung lượng Data

  • MacBook khan hàng, liên tục tăng giá tại Việt Nam

Cụ thể, mẫu MacBook Air M1 đang được các đại lý bán ra với mức giá 27,6 triệu đồng cho phiên bản 256 GB bộ nhớ, tăng 2,6 triệu đồng so với tháng trước. Mẫu MacBook Pro M1 cũng được điều chỉnh tăng giá 2 – 4 triệu đồng, tùy theo từng phiên bản bộ nhớ.

Theo nhận định từ các chuyên gia, tình trạng trên đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. “Cơn khát” chip bán dẫn khiến cho các hãng không đủ linh kiện để sản xuất thiết bị. Bên cạnh đó, việc nhiều nhà máy sản xuất, lắp ráp bị mất điện luân phiên do thiếu năng lượng cũng ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng.

(dantri.com.vn, 07.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi