Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 08/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 08/08/2021

  • Cách tạo tài khoản SHub Classroom cho giáo viên, học sinh

Shub Classroom là ứng dụng dành cho giáo viên và học sinh, phục vụ cho nhu cầu học tập trực tuyến trong thời kỳ giãn cách hiện nay. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí với nhiều tiện ích khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khác nhau.

Để tạo được tài khoản SHub Classroom, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng

  • Đối với Smartphone sử dụng hệ điều hành IOS, mời bạn vào App Store -> nhập tên ứng dụng “SHub Classroom” -> ấn “Nhận”.
  • Đối với Smartphone sử dụng hệ điều hành Android, mời bạn vào Google Play -> nhập tên ứng dụng “Shub Classroom” -> ấn “Cài đặt”.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

  • Truy cập vào ứng dụng đã được tải xuống, chọn mục “Đăng ký ngay”
  • Chọn mục “Tôi là giáo viên” nếu bạn là giáo viên/ Chọn mục “Tôi là học sinh” nếu bạn là Học sinh, sinh viên.
  • Bạn cần điền đầy đủ “Thông tin cá nhân” và “Thông tin tài khoản”
  • Sau đó chọn “Đăng ký” là hoàn thành.

Bước 3: Đăng nhập ứng dụng SHub Classroom

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn chỉ cần nhập Email/ số điện thoại đã đăng ký cùng mật khẩu. Chú ý là bạn nhớ chọn mục “Tôi là giáo viên”/ “Tôi là học sinh” thì mới thành công đăng nhập vào ứng dụng.

(cellphones.com.vn, 08/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: Cách đăng ký các gói cước Vinaphone lướt mạng thả ga, không lo về giá.

  • Trong vòng 3 năm, trình duyệt Firefox mất gần 50 triệu người dùng ứng dụng.

Trình duyệt Firefox – một trong những trình duyệt thay thế phổ biến nhất bên cạnh Google Chrome, đặc biệt là người dùng sử dụng hệ điều hành Linux. Theo báo cáo công khai đến từ Firefox, cuối năm 2018 có khoảng 224 triệu người thường xuyên truy cập ứng dụng này; Tuy nhiên, đến quý II số người thường xuyên truy cập chỉ còn 198 triệu người (tức là giảm 46 triệu người) trong vòng 3 năm.

(genk.vn, 08/08/2021)

Làm thế nảo để đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày tiết kiệm và nhanh chóng.

  • Huawei sụt giảm doanh thu nghiêm trọng trong nửa đầu năm 2021

Theo báo cáo tài chính nửa đầu năm 2021, Huawei có mức doanh thu sụt giảm nghiêm trọng – đây là hậu quả sau khi chịu lệnh trừng phạt của Mỹ khiến hãng phải bán đi một phần mảng kinh doanh thiết bị di động vốn từng thống trị thị trường một thời, trước khi kịp bắt nhịp với các lĩnh vực tăng trưởng mới.

Huawei đã đạt mức doanh thu 320,4 tỉ nhân dân tệ (tương đương 49,56 tỉ USD). Đây là sự sụt giảm lớn nhất đến từ mảng kinh doanh tiêu dùng của Huawei, bao gồm điện thoại di động – lĩnh vực sụt giảm tới 47% doanh thu xuống còn 135,7 tỉ nhân dân tệ.

Tuy doanh thu sụt giảm nhưng Huawei cho biết lợi nhuận ròng của họ đã tăng 0,6 %, lên mức 9,8% phần lớn là nhờ cải thiện tính hiệu quả.

(thanhnien.vn, 08/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi