Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 09/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 09/07/2021

  • SEA Games 31 hoãn sang 2022 có ảnh hưởng đến việc vận động tài trợ?

SEA Games 31 hoãn sang năm 2022 sẽ kéo theo những thay đổi về cả kế hoạch chuyên môn, tổ chức. Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất chính là công tác vận động tài trợ.

Hồi giữa tháng 4.2020, ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt – Vietcontent. Đơn vị này sẽ thay mặt Ban tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất.

Từ nay đến giữa năm 2022, đơn vị vận động tài trợ sẽ có thêm thời gian nhiều hơn để đàm phán và kích hoạt các gói tài trợ cho SEA Games 31. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên, dự kiến SEA Games và ASEAN Para Games sẽ phát sóng trực tiếp tất cả các môn thể thao thông qua các nền tảng truyền hình truyền thống và các phương tiện truyền thông mới như OTT và mạng xã hội…

Đó sẽ là cơ hội lớn để hợp tác với các đối tác chiến lược lớn không chỉ là các nhà quảng cáo, tài trợ mà còn là các nhà phát hành nội dung như phát thanh, truyền hình, OTT, mạng xã hội, các đối tác về thương mại điện tử trong và ngoài nước.

(laodong.vn, 09/07/2021)

Có thể bạn đang quan tâm: Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày giá rẻ, tiết kiệm hơn.

  • Công tơ thông minh theo dõi tiền điện qua Smartphone

Bộ giám sát tiêu thụ điện năng thông minh là sản phẩm đầu tay của hãng Smarthome Việt – Vconnex. Trong khi các mẫu công tơ thông minh trên thị trường phần lớn là gia công tại Trung Quốc và được viết lại phần mềm, sản phẩm của Vconnex được kỹ sư Việt thiết kế cả phần cứng và phần mềm, sau đó sản xuất tại Việt Nam. Đây cũng là model hiếm hoi có các chứng nhận của Viện đo lường Việt Nam, ICT, RoHS và CE.

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có tên mã VCN-EM0101, hoạt động trên nền tảng IoT được xây dựng theo chuẩn IoT toàn cầu oneM2M. Sản phẩm có thể tự động cập nhật nâng cấp của nhà phát triển nhờ công nghệ OTA.

Sai số của công tơ được nhà sản xuất công bố dưới 1% – tương đương các model công tơ thông minh hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, điểm khác biệt là số liệu này được kiểm chứng bởi Viện đo lường.

Điểm hay của sản phẩm là dựa vào điện năng tiêu thụ đưa ra mức chi phí phải trả theo đúng biểu giá của EVN. Người dùng có thể chọn sẵn các danh mục về điện bán lẻ, tiêu dùng cá nhân hay kinh doanh để có biểu giá tương ứng. So với ứng dụng của cơ quan điện lực như Epoint hay EVN, số liệu sẽ chi tiết hơn và thực tế hơn. Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm giúp người dùng nắm được lượng điện tiêu thụ thực tế và liên tục để có kế hoạch sử dụng hợp lý và tiết kiệm. Số liệu và sản phẩm không thể thay thế hoàn toàn công tơ do điện lực cung cấp.

(vnexpress.net, 09/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký 4G Vina với gói cước ngày và tháng phổ biến hiện nay.

  • Realme ra mắt Realme 8 5G giá chỉ 7.990.000VNĐ tại thị trường Việt Nam, lên kệ ngày 10.07.2021

Mới đây, Realme đã cho ra mắt chiếc Smartphone 5G đầu tiên tại thị trường Việt Nam có tên Realme 8 5G. Đây là phiên bản mới thuộc dòng Realme 8 Series được Realme giới thiệu hồi tháng 4 vừa qua.

Là dòng Smartphone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G tại Việt Nam, Realme trang bị cho chiếc máy Chip 5G Dimensity 700, RAM 8GB, bộ nhớ 128GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ), tích hợp công nghệ DRE, cho phép mở rộng dung lượng RAM của máy nhờ lấy một phần dung lượng bộ nhớ trong. Realme 8 5G là một trong hai dòng Smartphone duy nhất sở hữu công nghệ này (tính tới thời điểm hiện tại).

Camera của máy được rút xuống còn 3 Camera sau thay vì 4 như phiên bản Realme 8 4G trước đó, bao gồm: Camera góc rộng 48MP f/1.8 (giảm từ 64MP trên bản tiêu chuẩn), Camera đơn sắc 2MP và Camera Macro 2MP, không có Camera Tele hay Camera góc siêu rộng.

Viên pin của máy vẫn giữ dung lượng 5.000 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W – thấp hơn so với công suất 30W trên bản tiêu chuẩn. Máy khởi chạy Android 11 với giao diện Realme UI 2.0. realme 8 5G sẽ có giá bán 7.990.000 triệu đồng tại thị trường Việt Nam, lên kệ từ ngày 10/7 tới đây.

(saostar.vn, 09/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký mạng Vinaphone để truy cập internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi