Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 09/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 09/08/2021

  • VNPT ra mắt oneSME – Nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

VNPT – Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam vừa chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đối số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi oneSME dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (doanh nghiệp SME). Nền tảng này được ra mắt chính thức vào ngày 06/08/2021 có địa chỉ tại: https://onesme.vn

Trước nhu cầu chuyển đổi số cấp thiết từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nền tảng oneSME hướng tới mục tiêu kết nối và phát huy mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam; đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền Kinh tế số quốc gia.

Tại oneSME, VNPT giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ số thiết thực với doanh nghiệp phục vụ công tác chuyển đổi số. Các dịch vụ  được sắp xếp theo từng nhóm lĩnh vực như Viễn thông, CNTT, Quản trị doanh nghiệp, Giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Dược phẩm, Logistic, Bán lẻ, Quản lý khách sạn…

(vinaphone.com.vn, 09/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: Cách đăng ký 3G Vina đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Những thú vị gì đang chờ đợi iFan tại sự kiện tháng 9

Nếu là một iFan chân chính của Apple chắc chắn bạn không thể bỏ qua một tháng 9 bùng nổ cùng với sự kiện hàng loạt sản phẩm mới như: iPhone 13, Macbook Fro, Apple Watch và tai nghe AirPods thế hệ mới.

Để mang lại cho khách hàng có cái nhìn tổng quát về những sản phẩm sắp ra mắt, Apple đã đăng đầy đủ video giới thiệu về sự kiện này. Đặc biệt là sản phẩm iPhone 13.

(24h.com.vn, 09/08/2021)

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhanh chóng, chính xác nhất.

  • Thẻ Y tế thông minh – Bước đầu trong quá trình chuyển đổi số và phương thức thanh toán ưu việt

Trong xu hướng phát triển công nghệ không ngừng nghỉ, bệnh viện Bạch Mai tiên phong kết hợp với ngân hàng Quân Đội (MB) phát hành thẻ Y tế thông minh, man đến sự tiện lợi cho người dùng.

Được biết, thẻ Y tế thông minh tích hợp nhiều chức năng như: đặt lịch khám, lưu trữ toàn bộ thông tin về lần khám và chữa bệnh của bệnh nhân tại bệnh viên, đặc biệt là chức năng thanh toán Online tiện lợi.

Theo đại diện MB Bank, Thẻ Y tế thông minh được tích hợp giống như thẻ ngân hàng nội địa, khách hàng có thể thanh toán, chi tiêu mua sắm trên toàn quốc.

(vietnamnet.vn, 09/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi