Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 11/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 11/08/2021

  • Google & Yotube ra mắt hàng loạt tính năng bảo vệ trẻ em

Nhằm bảo vệ trẻ em trong thế giới công nghệ ngày một phát triển, ngày 10/08 Google đã công bố một loạt biện pháp bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.  Trong đó việc cài đặt riêng tư cho Video do trẻ vị thành niên tải lên cũng như cơ chế bảo vệ đối với các quảng cáo hiển thị cho người dùng dưới 18 tuổi.

Bên cạnh đó, Google cũng đã đưa ra tính năng “Tìm kiếm an toàn” – loại trừ nội dung nhạy cảm hoặc nội dung dành cho người trưởng thành. Tính năng này sẽ là cài đặt mặc định cho người dùng dưới 18 tuổi, vốn lâu nay chỉ áp dụng cho người dùng dưới 13 tuổi.

Không chỉ vậy, Google sẽ tắt lịch sử vị trí đối với tất cả người dùng dưới 18 tuổi trên toàn cầu mà không có tùy chọn bật lại. Điều này đã được áp dụng cho những người dưới 13 tuổi.

Google cũng sẽ thực hiện các thay đổi về cách hiển thị quảng cáo cho trẻ vị thành niên, chặn mọi danh mục “nhạy cảm về độ tuổi” và cấm nhắm mục tiêu dựa trên độ tuổi, giới tính hoặc sở thích của những người dưới 18 tuổi.

(vietnamplus.vn, 11/08/2021)

Các gói cước 4g vinaphone 1 ngày nhiều ưu đãi nhất hiện nay

 

Nền tảng GapoWork được ra mắt vào tháng 5/2021 nhằm khắc phục những khó khăn khi làm việc Online tại nhà trong mùa dịch.

Do đặc thù của ngành giáo dục, giáo viên và học sinh ở các hệ thống trường học phải chuyển sang dạy – học Online. Ngay lập tức, EDUFIT đã lên kế hoạch ứng phó kịp thời bằng cách sử dụng nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork để đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt, đồng thời truyền cảm hứng, giữ lửa nhiệt huyết tới từng nhân viên.

Đây được coi là quyết định sáng tạo đến từ EDUFIT, vừa mang lại thời gian làm việc thoải mái cho nhân viên và khách hàng vừa giúp cho hiệu quả công việc được cải thiện tốt hơn.

(dantri.com.vn, 11/08/2021)

  • Tiktok đã đạt ngưỡng 1 tỷ người dùng

Trong năm 2020, Tiktok là ứng dụng có số lượng người dùng tải nhiều nhất và đến năm 2021 số người dùng đã đạt đến ngưỡng 1 tỷ người. Đây là một ứng dụng phù hợp với người trẻ tuổi, sử dụng điện thoại thông minh với xu hướng Video hóa.

Nhận được sức ảnh hưởng đến từ Tiktok, Facebook cũng đã và đang cải thiện tính năng Video cho ứng dụng Instagram của mình. Tuy nhiên, Tiktok cũng đã ngay lập tức cải tiến dịch vụ, cho phép người dùng đăng Video dài đến 3 phút thay vì 1 phút như trước kia.

(bnews.vn, 11/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: gói cước 4g vinaphone được đăng ký nhiều nhất trong đầu tháng 8

  • “Giúp tôi!” – Ứng dụng giúp bác sĩ khám trực tiếp, tư vấn miễn phí trong mùa dịch

“Giúp tôi!” là một nền tảng kết nối cộng đồng hoàn toàn miễn phí với mục đích chung tay hỗ trợ người dân Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. “Giúp tôi!” vừa chính thức ra mắt trên hai kho ứng dụng App Store (trên hệ điều hành iOS) và Google Play (trên hệ điều hành Android) và đang trong quá trình thử nghiệm và hoàn thiện để sẵn sàng cho ra mắt sản phẩm chính thức.

Ứng dụng đầu tiên trên nền tảng “Giúp tôi!” là kết nối bác sĩ để người dân có thể được các bác sĩ tư vấn giúp đỡ từ xa trong việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình.

(tienphong.vn, 11/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi