Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 11/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 11/10/2021

  • Mở App My VNPT, nhận ngay 3GB Data miễn phí

Từ ngày 7/10 – 31/12/2021, khách hàng khi mở App My VNPT lần đầu trong năm 2021 sẽ nhận được Data miễn phí. Ưu đãi Data tiếp tục được gia tăng khi khách hàng tiến hành giao dịch trên App.

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone chưa tải App hoặc chưa mở App trong năm 2021. Khách hàng mở App lần đầu sẽ nhận được tin nhắn của chương trình. Sau khi soạn cú pháp đăng ký ưu đãi theo tin nhắn, khách hàng sẽ có ngay 1GB tốc độ cao miễn phí. Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được thêm 2GB khi giao dịch bất kì trên app (nạp thẻ, thanh toán, mua gói cước …).

(vinaphone.com.vn, 11.10.2021)

Bạn có thể chưa biết: các khắc phục lỗi tin nhắn khi không đăng ký mạng vinaphone thành công

Sản phẩm mới của Xiaomi sử dụng mô-đun gồm một máy chiếu điểm, đèn hồng ngoại, camera RGB, cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cậm và camera hồng ngoại. Hệ thống tự nhận diện khuôn mặt chủ nhân và mở khóa khi ở gần. Hãng Trung Quốc cho biết khóa có thể phân biệt hình ảnh, mô hình mặt nạ người và khuôn mặt của người thật phía trước camera.

Smart Door Lock X tự động khóa khi cửa được đóng và cảnh báo khi phát hiện người không thuộc danh sách nhận dạng đứng trước cửa. Ngoài khuôn mặt, khóa cũng hỗ trợ 7 cách mở khác trong đó bao gồm vân tay, mã khóa, NFC, chìa cơ…

(vnexpress.net, 11.10.2021)

  • Galaxy Z Fold3 đang lấn át kế hoạch phát triển Smartphone màn hình gập của Xiaomi

Chiếc điện thoại thông minh gập lại đầu tiên của Xiaomi được đặt tên khéo léo là Mi Mix Fold đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào tháng 4/2021 và cho đến nay vẫn độc quyền tại nước nhà. Mặc dù chưa có tin tức nào về bất kỳ điện thoại Xiaomi gập lại nào ra mắt thị trường quốc tế, nhưng đã có các tin đồn mới từ Trung Quốc tuyên bố, công ty thực tế đang làm mới lại một chút so với Mix Fold ban đầu.

Chiếc điện thoại gập lại mới với các thông số kỹ thuật cao cấp bao gồm Qualcomm Snapdragon 888 SoC. Mặc dù công ty Trung Quốc vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết nào, nhưng một số chi tiết về điện thoại gập lại thế hệ tiếp theo đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Điện thoại thông minh này được suy đoán kế nhiệm của Mi Mix Fold có thể được gọi là Mi Mix Fold 2, được cho là sẽ ra mắt sớm nhất là vào quý 4 năm nay.

(dantri.vn, 11.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: cách đăng ký 4g vina đơn giản nhất.

  • Apple trì hoãn thay đổi hoạt động của App Store

Apple đã nộp đơn kháng cáo, cho rằng phán quyết của toà án có thể gây thiệt hại cho người tiêu dùng và mong muốn hoãn thi hành lệnh.

Trong đơn, Apple yêu cầu trì hoãn lệnh rằng nhà phát triển có thể thêm các liên kết trong ứng dụng dẫn đến trang web thanh toán không phải của Apple.

Nếu được duyệt, App Store có thể không phải điều chỉnh chính sách thu phí cho đến khi các kháng nghị kết thúc – quá trình dự kiến có thể kéo dài nhiều năm. Có nghĩa, các nhà phát triển vẫn phải tiếp tục dùng phương thức thanh toán của Apple và công ty sẽ thu phí 15-30% cho mỗi giao dịch.

(vnexpress.net, 11.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi