Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 13/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 13/08/2021

  • Huawei bị tố đánh cắp bí mật thương mại tại Pakistan

Hãng phần mềm Mỹ Business Efficiency Solutions đã đệ đơn kiện Huawei đánh cắp bí mật thương mại của công ty và tạo “cửa hậu” theo dõi chính phủ Pakistan.

Trong đơn kiện gửi lên tòa án liên bang California, Business Efficiency Solutions (BES) cáo buộc Huawei sử dụng Hệ thống trao đổi dữ liệu của BES “để tạo ra một cửa hậu (backdoor) và lấy dữ liệu quan trọng đối với an ninh quốc gia của Pakistan và do thám công dân Pakistan.”. BES là công ty tư vấn công nghệ thông tin và phần mềm, hiện có trụ sở tại Buena Park, California (Mỹ).

(vnexpress.net, 13/08/2021)

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhanh chóng nhất

  • Voucher đến 6 triệu khi lên đời Galaxy Z Fold3/Z Flip3 5G – Đặc quyền dành cho chủ sở hữu Note 20 Series

Vừa được trình làng trong vài ngày vừa qua, bộ đôi siêu phẩm Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 5G đã khiến khách hàng nhớ thương mặc dù chưa lên kệ.

Để giúp khách hàng có thể sở hữu siêu phẩm này với mức giá ưu đãi, Samsung quyết định tặng voucher hàng triệu đồng khi nâng cấp Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 5G dành cho chủ sở hữu Galaxy Note20 Series thông qua chương trình “Đặc quyền nâng cấp Galaxy Note20 Series”.

Thông tin chi tiết

  • Giá trị ưu đãi: Voucher 4 triệu đồng dành cho Galaxy Note20 và Voucher 6 triệu đồng dành cho Galaxy Note20 Ultra & Note20 Ultra 5G.
  • Thời gian diễn ra ưu đãi: Từ ngày 01/09 – 31/10/2021 (Voucher có giá trị sử dụng đến hết ngày 31/10/2021).

(cellphone, 13/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: đăng ký mạng Vinaphone mỗi ngày, phù hợp với mọi khách hàng.

  • Honor tung bộ đôi Smartphone cao cấp – đã đủ tầm quên Huawei?

Honor vừa chính thức giới thiệu những chiếc smartphone cao cấp đầu tiên, dòng Magic3, kể từ ngày tách ra khỏi Huawei để hoạt động độc lập.

Hai trong số các thành viên trong gia đình là Magic3 và Magic3 Pro đều có điểm tương đồng về thông số kỹ thuật nhưng khác nhau về thiết lập máy ảnh ở phía sau. Đây cũng là những điện thoại được trang bị tính năng IMAX Enhanced đầu tiên trên thị trường cung cấp cấu hình phân loại màu 3D LUT độc quyền và quay video ở định dạng LOG.

Cả hai mẫu smartphone này đều được ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc, tuy nhiên chúng cũng được hứa hẹn xuất hiện tại các thị trường khác trong thời gian tới. Rõ ràng, sự tách biệt của Honor khỏi Huawei đã mang lại cho công ty rất nhiều lợi thế, và hy vọng điều đó sẽ giúp các sản phẩm Magic3 mới ra mắt trở nên hấp dẫn hơn nhiều.

(24h.com.vn, 13/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi