Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 13/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 13/09/2021

  • Sáng ngày 13/09, TPHCM phát sóng dạy lớp 1, 2 qua truyền hình

Sáng nay 13/9, Đài Truyền hình TPHCM chính thức lên sóng chương trình dạy qua truyền hình đối với học sinh lớp 1, 2, bộ sách Chân trời sáng tạo.

Cụ thể, lúc 9h phát bài: Đồ dùng học tập của em. Lúc 9h25 bài: Làm quen với chữ cái. Bài học sẽ được phát lại vào chiều cùng ngày lúc 15h.

Chương trình do Sở GD-ĐT TPHCM cùng Đài truyền hình TPHCM sản xuất đáp ứng việc học cho trẻ trong bối cảnh dịch bệnh. Giáo viên tham gia là những thầy có kinh nghiệm giảng dạy lớp 1, 2 do Sở GD-ĐT TPHCM lựa chọn.

Theo kế hoạch, chương trình được phát vào các khung giờ 9h, 15h, 20h.

(dantri.com.vn, 13/09/2021)

cách đăng ký vinaphone 4g nhanh chóng nhất hiện nay.

Sự kiện “California Streaming” của Apple dự kiến bắt đầu từ 10:00 sáng theo giờ PDT vào ngày 14 tháng 9, tức khoảng 0h ngày 15 tháng 9 theo giờ Việt Nam. Nó sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park.

Một trong những cách tốt nhất để theo dõi sự kiện “California Streaming” của Apple là xem trên YouTube vì nó sẽ hoạt động trên tất cả các nền tảng và thiết bị mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Video phát trực tiếp của Apple cho sự kiện “California Streaming” hiện đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của họ. Bạn có thể sử dụng chức năng “Đặt lời nhắc” để nhận được thông báo khi sự kiện này sắp sửa diễn ra.

Ngoài ra, Người dùng Windows cũng có thể xem trực tiếp sự kiện “California Streaming” trên PC của họ một cách chính thức. Tuy nhiên, nó có một hạn chế nhỏ là người dùng cần xem trên trình duyệt Microsoft Edge.

(congluan.vn, 13/09/2021)

các gói cước vinaphone giá rẻ được yêu thích nhất năm 2021.

  • Arevo – Startup sản xuất xe đạp bằng in 3D của CEO Sonny Vũ vừa huy động thêm 25 triệu USD, nâng tổng vốn được đầu tư lên 85 triệu USD

Arevo (một startup công nghệ in 3D thế hệ mới của Mỹ) vừa thông báo đã kết thúc vòng kêu gọi tài trợ trị giá 25 triệu USD do Khosla Ventures dẫn đầu, với sự tham gia mới từ công ty đầu tư mạo hiểm Founders Fund.

Được biết, Arevo những năm gần đây liên tục nhận được sự đồng hành của nhiều nhà đầu tư. Điểm lại, Công ty đã huy động được 7 triệu USD vào năm 2016 để mở rộng hoạt động và bắt đầu phát triển các bộ phận ứng dụng trong sản xuất. Sang năm 2018, Công ty tiếp tục gọi vốn được 12,5 triệu USD vòng tài trợ Series B, thực hiện công tác R&D mở rộng. Đến nay, tài trợ mới nhất này đã nâng tổng số tiền Arevo huy động được lên 85 triệu USD.

(cafef.vn, 13/09/2021)

  • Thống nhất một mã QR cá nhân cho tất cả ứng dụng phòng, chống Covid-19

Ngày 11/9, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành hướng dẫn về các yêu cầu kỹ thuật đối với phân hệ hiển thị mã QR cá nhân thuộc các nền tảng, ứng dụng phòng, chống dịch Covid-19 (Phiên bản 1.1) theo Quyết định số 1405/QĐ-BTTTT.

Tài liệu này quy định về các yêu cầu kỹ thuật đối với phân hệ hiển thị mã QR cá nhân, hướng dẫn về việc cấp và sử dụng mã QR cá nhân trong các nền tảng, ứng dụng công nghệ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.

(dantri.com.vn, 13/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi