Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 13/11/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 13/11/2021

  • VNPT tiên phong triển khai chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Hiện thực hóa các cam kết của mình, ngày 10/11, Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao 5.656 máy tính bảng cho các học sinh có hoàn thành khó khăn của tỉnh Đồng nai. Tiếp đó, ngày 11/11, Tập đoàn VNPT cũng đã trao 2.687 máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Long An. Như vậy, Đồng Nai và Long An trở thành hai tỉnh đầu tiên nhận được máy tính bảng của Chương trình “sóng và máy tính cho em” do Tập đoàn VNPT trao tặng và Tập đoàn VNPT cũng là đơn vị đầu tiên triển khai Chương trình này.

Bên cạnh đó, để giúp các em thuận lợi hơn trong việc học online, cùng với trao tặng máy tính bảng, Tập đoàn VNPT cũng đã tặng kèm theo mỗi máy tính bảng một sim Vinaphone miễn phí Data 4GB/ngày trong 3 tháng sử dụng, hết thời gian 3 tháng gia hạn sử dụng mức cước 50.000 đồng/30 ngày.

(vinaphone.com.vn, 13.11.2021)

Bạn đã biết: cách đăng ký gói 3g vinaphone đơn giản và tiết kiệm nhất.

Sau gần 5 năm ra mắt, TikTok đã phủ sóng ra khỏi Trung Quốc và chiếm lĩnh thị trường mạng xã hội trên toàn thế giới. Còn Việt Nam hiện là thị trường tăng trưởng người dùng nhanh nhất ở Đông Nam Á với gần 70% người trong độ tuổi từ 16 – 24 và 30% người dùng ở độ tuổi trên 25.

Với những lý do đó, việc giới trẻ Việt Nam “đam mê” TikTok cũng là điều dễ hiểu. Nhiều người có thể dành hàng giờ để sáng tạo ra một video ngắn trên TikTok. Thậm chí bỏ hơn nửa ngày chỉ để lướt xem những video, nhưng cũng không thể nào lướt hết nội dung trên đó.

Thoạt nhìn, đây là một ứng dụng vô hại và tương đối thú vị. Tuy nhiên, đảo một vòng TikTok, không khó để thấy những nội dung độc hại, ảnh hưởng đến suy nghĩ của các bạn trẻ. Thực trạng này cho thấy, nếu không tự ý thức và lựa chọn thông tin trên mạng xã hội, không ai khác mà chính là những người dùng trẻ sẽ trở thành “nạn nhân” của những trào lưu thiếu lành mạnh.

(baophapluat.vn, 13.11.2021)

  • Netflix cho người Việt xem phim miễn phí, không quảng cáo

Netflix vừa giới thiệu Gói miễn phí (Free Plan) giúp người dùng điện thoại Android tại Việt Nam có thể trải nghiệm Netflix miễn phí, và không có quảng cáo. Khi người dùng đăng ký, họ sẽ không cần điền thông tin thanh toán. Tất cả những gì cần làm chỉ là cung cấp địa chỉ email, xác nhận độ tuổi (từ 18 tuổi trở lên), và tạo mật khẩu.

Như vậy, người dùng Netflix tại Việt Nam có thể theo dõi miễn phí những series và phim đình đám của Netflix như Trò chơi con mực (Squid Game), Thợ săn quái vật (The Witcher), Phi vụ triệu đô (Money Heist), Vương triều xác sống (Kingdom) và nhiều tác phẩm khác.

Netflix hiện đang có 214 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

(24h.com.vn, 13.11.2021)

Chỉ với 10K 1 ngày, bạn đã có ngay 2GB Vinaphone 4G tốc độ cao

  • Twitch đã có mặt trên Switch

Theo The Verge, thiết kế của ứng dụng Twitch khá đơn giản với tab Home được thiết kế để bạn xem stream, tab Browse để duyệt tìm các lượt stream theo trò chơi hoặc danh mục và tab Search để tìm kiếm. Thử nghiệm cho thấy việc xem stream trên Switch rất tốt, đặc biệt là trên màn hình của Switch OLED. Và lưu ý ứng dụng không thể sử dụng để live stream trò chơi của bạn.

Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản, bạn sẽ không cần phải nhập mật khẩu và có thể quét mã QR trên điện thoại của mình hoặc nhập mã 8 chữ số hiển thị trên màn hình của bạn tại trang www.twitch.tv/activate.

Các tùy chọn phát trực tuyến trên Switch vẫn còn khá hạn chế, nhưng vẫn có YouTube hoặc Hulu nếu bạn muốn xem nội dung giải trí trong khi thực hiện các chuyến đi đến đảo Animal Crossing: New Horizons.

(thanhnien.vn, 13.11.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi