Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 14/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 14/07/2021

  • Từ 17/7, người cách ly tại nhà có thể khai báo số điện thoại, nhận diện khuôn mặt qua Smartphone

Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Y tế TP.HCM cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP và Viettel đã có buổi họp trực tuyến nhằm thống nhất phương án triển khai sử dụng “Hệ thống nền tảng quản lý cách ly y tế” tại TP. Thủ Đức và các quận, huyện, phường, xã, thị trấn trên địa bàn TP.

Theo đó, phần mềm “Hệ thống nền tảng quản lý cách ly y tế” sẽ giúp Thành phố Hồ Chí Minh quản lý toàn bộ các trường hợp cách ly tại nhà, đảm bảo giám sát thực hiện cách ly theo đúng quy định của Bộ Y tế, thống kê báo cáo kịp thời, chủ động trong phòng chống khi có dịch bệnh.

Hệ thống phần mềm quản lý cách ly sẽ được triển khai trên hạ tầng hiện tại của trang web tokhaiyte.vn và ứng dụng di động Vietnam Health Decleration (VHD).

Các trường hợp được cách ly tại nhà sẽ khai báo số điện thoại, nhận diện khuôn mặt và được kích hoạt vị trí cách ly bằng điện thoại thông minh của mình. Dự kiến mỗi ngày, người cách ly sẽ khai báo y tế 3 lần và khai báo ngay nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như sốt, ho, khó thở… Qua đó, nhân viên y tế trực tiếp theo dõi những trường hợp cách ly sẽ kiểm tra được việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của người cách ly cũng như sức khỏe của họ.

Hiện tại, các sở ban ngành đang cùng thống nhất lại các nội dung và kỹ thuật cần triển khai để hoàn thành phần mềm “Hệ thống nền tảng quản lý cách ly y tế”. Dự kiến phần mềm sẽ được chính thức vận hành vào ngày 17/7/2021 trên toàn địa bàn TP. HCM.

(phunutoday.vn, 14/07/2021)

Có thể bạn đang quan tâm: Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày giá rẻ, tiết kiệm hơn.

  • Học hè bổ ích và thú vị với “Vũ trụ học tập” MobiEdu

Vũ trụ học tập” mobiEdu là bộ giải pháp giáo dục trực tuyến khổng lồ, dành cho mọi đối tượng, từ các bé mầm non đến nhân viên công sở, từ các trường học phổ thông tới các cơ sở đào tạo tư nhân. Đây là cổng kết nối người học với các website, ứng dụng học tập hàng đầu trong và ngoài nước. Đặc biệt, khi đăng ký qua MobiFone, chi phí học tập chỉ còn 2.000 đồng – 5.000 đồng/ ngày, giảm 50-80% chi phí gốc. Việc đăng ký và trả phí rất tiện lợi, bằng cách nhắn tin và trả phí qua tài khoản viễn thông.

Các sản phẩm tiêu biểu thuộc “Vũ trụ học tập” mobiEdu được phân thành từng nhóm, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

(vietbao.vn, 14/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký 4G Vinaphone với gói cước ngày và tháng phổ biến hiện nay.

  • AI sẽ là công nghệ nền tảng cho giao dịch tài chính trong tương lai

Các nền tảng giao dịch như MT4 trong thực tế đã triển khai các giao dịch dựa trên AI ở quy mô toàn cầu, đồng thời loại bỏ nhiều rào cản đối với việc gia nhập nền kinh tế ở khu vực Trung Đông và UAE.

Một trong những hiệu quả lớn nhất của AI trong giao dịch tài chính là khả năng kiểm tra lại (back testing) các chiến lược giao dịch. Back testing áp dụng các quy tắc giao dịch trên dữ liệu lịch sử thị trường, xác định khả năng thành công của một ý tưởng hoặc chiến lược cụ thể. Điều này rất quan trọng đối với việc đưa ra bất kỳ chiến lược giao dịch nào trong thị trường ngoại hối, bởi tất cả các quy tắc cần phải chuẩn xác tuyệt đối.

AI dựa vào giao dịch tự động sẽ giảm thiểu thông tin và yếu tố cảm xúc không đáng có cho các nhà đầu tư, loại bỏ tâm lý phản ứng theo cảm xúc trước sự thay đổi đột ngột của thị trường hoặc ngăn cản việc chạy theo các khoản lỗ đột ngột trong tài khoản ký quỹ. Như vậy, ý thức duy trì theo quy tắc giao dịch và tập trung hành động được nâng cao, tối ưu hoá cơ hội thành công của các nhà đầu tư trong khoảng thời gian dài.

(doanhnghiepvn.vn, 14/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói cước Vinaphone để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi