Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 14/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 14/09/2021

  • VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Năm học 2021 – 2022 diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Các trường học triển khai học Online để mang “con chữ” đến từng học sinh, sinh viên. Với trách nhiệm là Tập đoàn công nghệ chủ lực của đất nước, VNPT đã và đang tiếp tục đồng hành cùng ngành GD&ĐT, sát cánh hỗ trợ các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên.

“Trong chương trình Sóng và máy tính cho em, Tập đoàn VNPT sẽ tham gia hỗ trợ 37.000 máy tính bảng để giúp học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16 triển khai học trực tuyến, bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”, ông Nguyễn Nam Long, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết.

(vinaphone.com.vn, 14/09/2021)

Học Online thoải mái với gói cước 4g vinaphone 1 ngày ngay hôm nay.

Apple ra bản iOS 14.8 để vá lỗi nguy hiểm cho phép truy cập trái phép vào micro, camera, phần mềm… và khuyến cáo người dùng cập nhật càng sớm càng tốt.

Lỗ hổng do các nhà nghiên cứu an ninh mạng Citizen Lab phát hiện thuộc loại “zero click”, có thể xâm nhập vào iPhone mà không cần người dùng thao tác gì. Lỗ hổng có thể bị khai thác thông qua phần mềm gián điệp Pegasus do công ty NSO Group (Israel) phát triển.

(vnexpress.net, 14/09/2021)

  • TP.HCM thí điểm cấp mã QR cho người dân 3 quận, huyện trở lại làm việc

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM (TTTT) vừa có văn bản về triển khai thí điểm nền tảng ứng dụng thống nhất hỗ trợ phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh an toàn. Công văn được gửi tới UBND quận 7, huyện Củ Chi, Cần Giờ, Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp; Ban Quản lý khu Công nghệ cao.

Mỗi người dân được cấp một mã QR trên ứng dụng điện thoại thông minh (Y tế HCM). Trong trường hợp người dân không dùng điện thoại thông minh thì sẽ được cấp mã số qua tin nhắn điện thoại (SMS) hoặc được cơ quan Nhà nước, đơn vị sử dụng lao động in mã QR ra thẻ.

(zingnews.vn, 14/09/2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone chu kỳ 1 tháng nhiều ưu đãi nhất.

  • Xiaomi ra mắt kính thông minh đầu tiên: Màn hình MicroLED 2 triệu nits, chạy Android, thiết kế giống kính thông thường

Mới đây, Xiaomi đã chính thức tung ra chiếc kính thông minh đầu tiên của mình mang tên “Xiaomi Smart Glasses”. Trước Xiaomi, một số tên tuổi như Google, Snapchat, Amazon, Razer và gần đây nhất là Facebook cũng đã tung ra sản phẩm tương tự.

Là một sản phẩm nhắm đến Trung Quốc, vậy nên nó được tích hợp trợ lý XiaoAI của Xiaomi làm giao thức tương tác chính. XiaoAI sẽ lựa chọn những thông báo quan trọng nhất trên điện thoại để hiển thị (thay vì hiển thị tất cả thông báo), thông báo số điện thoại của người gọi trên màn hình, hiển thị đường và bản đồ trước mặt bạn và chuyển âm thanh thành văn bản kèm theo dịch thuật trong thời gian thực.

(genk.vn, 14/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi