Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 15/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 15/08/2021

  • Từ tháng 8, người dùng có thể theo dõi chất lượng Internet băng rộng và di động theo từng tuần, từng tháng, để đảm bảo quyền lợi.

Các chỉ số về chất lượng của mạng, gồm tốc độ và độ trễ, sẽ được công bố trên Website của Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Để có thể theo dõi, người dùng có thể làm theo những bước sau:

  • Truy cập vào Website: vnta.gov.vn
  • Tìm kiếm mục: Quản lý chất lượng dịch vụ viễn thông.
  • Nhấn: Kết quả đo kiểm bằng i-Speed.

Khách hàng có thể đo được chất lượng của cả mạng Internet và mang di động. Đặ biệt, kết quả này không phải do nhà mang công bố mà được thống kê theo trải nghiệm thực của người dùng.

(vnexpress.net, 15/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone được khách hàng yêu thích nhất trong năm 2021

  • JioPhone Next – Điện thoại dành cho người dùng phổ thông

Hai tháng trước, tập đoàn Reliance – Ấn Độ đã công bố một sản phẩm điện thoại mới kết hợp với Google với tên gọi JioPhone Next. JioPhone Next dự kiến ra mắt vào ngày 10.09 sắp tới và sẽ trở thành điện thoại giá cả phải chăng nhất ở Ấn Độ khi bắt đầu lên kệ.

Theo nguồn tin đến từ XDA, các thông số kỹ thuật chính của JioPhone Next bao gồm: màn hình có độ phân giải 1440×720 pixel và bộ vi xử lý Snapdragon 215 của Qualcomm (cũng có trên Nokia 1.4) cùng với RAM 2GB. Đặc biệt, khả năng chụp ảnh của sản phẩm mới đến từ JioPhone khá “cơ bản” với Camera Selfie có độ phân giải 8MP trong khi Camera sau đơn chứa cảm biến OmniVision OV13B10 13MP.

(24h.com.vn, 15/08/2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày giá rẻ và tiết kiệm nhất

  • Galaxy Watch 4 của iPhone sẽ không hỗ trợ nền tảng iOS

Galaxy Watch 4 và Watch 4 Classic là bộ đôi đồng hồ thông minh được Samsung trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 11/8 vừa qua. Bộ đôi Smartwatch này là sử dụng nền tảng Wear OS, được phát triển chung bởi cả Samsung lẫn Google.

Theo Samsung, bộ đôi Galaxy Watch 4 sẽ tương thích với những Smartphone chạy trên nền tảng Android 6.0 trở lên và sở hữu bộ nhớ RAM tối thiểu 1,5GB. Đây là điều đáng tiếc cho những khách hàng dùng iPhone sẽ không thể kết nối với bộ đôi mới này cúa SamSung để sử dụng.

(dantri.com.vn, 15/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi