Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 15/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 15/09/2021

  • Giá cao nhất lên tới 50 triệu đồng: Những ai sẽ sẵn sàng chi tiền để lên đời iPhone 13 mới?

Như đã nói, iPhone 13 năm nay có 4 phiên bản, trong đó phân khúc cao cấp gồm iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với giá bán lần lượt là 1.099 USD và 999 USD tại thị trường Mỹ. Phiên bản tầm trung gồm iPhone 13 mini và iPhone 13 mức giá công bố 699 USD và 799 USD.

Ngay lập tức, sau khi sự kiện Apple kết thúc và mức giá niêm yết tại Mỹ được công bố, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã đưa ra bảng giá iPhone 13 chính hãng. Trong đó, tại CellphoneS, iPhone 13 mini 128 GB sẽ có giá thấp nhất 21,99 triệu đồng trong khi giá cao nhất thuộc về iPhone 13 Pro Max 1TB với giá 49,99 triệu đồng. Một đơn vị bán lẻ khác thì giá mềm hơn nhưng bản cao nhất cũng lên tới 46,99 triệu đồng khi về Việt Nam và thấp nhất là 21,99 triệu đồng.

(vietnambiz.vn, 15.09.2021)

Học Zoom tốn bao nhiêu dung lượng 4g? Đăng ký ngay gói cước 4g vinaphone để học Online cả ngày.

Samsung bắt đầu tấn công vào phân khúc smartphone giá rẻ tại Châu Âu với mẫu Galaxy M22. Là sản phẩm kế nhiệm của Galaxy M21, chiếc điện thoại mới mang đến một số cải tiến cho mảng camera và các tính năng quan trọng khác nhưng ở mức giá tương đối dễ chịu.

Samsung Đức hiện đang niêm yết Galaxy M22 trên trang web của mình nhưng không có chi tiết về giá bán. Đáng chú ý, Galaxy F22 đã ra mắt với giá 200 USD ở Ấn Độ, hy vọng giá ở châu Âu cho sản phẩm sẽ cao hơn một chút. Các màu có sẵn gồm Đen, Xanh lam và Trắng.

(24h.com.vn, 15.09.2021)

  • Hàng loạt Website sàn giao dịch BO trong hệ sinh thái Wefinex bị chặn

Mới đây, hàng loạt website của các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) thuộc hệ sinh thái của sàn giao dịch Wefinex như:  https://wefinex.net, http://deniex.com/,  http://aresbo.com/, http://remitex.net/,… đã bị chặn và không thể đăng nhập.

Tình hình hoạt động của các sàn giao dịch BO trong thời gian qua rất phức tạp, xuất hiện ở các địa phương, lợi dụng sự thiếu hiểu hiểu biết của người dân trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đa số những sàn giao dịch dạng này đều vi phạm pháp luật và hầu hết người đầu tư đều bị các đối tượng tác động vào hệ thống để chiếm đoạt tài sản. Cơ quan chức năng cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với công an các địa phương xác minh, ngăn chặn và xử lý những sàn giao dịch có dấu hiệu vi phạm theo quy định pháp luật.

(cafef.vn, 15.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: gói data vinaphone được yêu thích nhất tháng 9.

  • iOS 15 sẽ mang đến iPhone những điều gì mới?

Miễn là iPhone của người dùng chạy iOS 14, người dùng đều có thể cập nhật lên iOS 15 từ Apple bằng cách vào Settings > General > Software Update khi nó chính thức được phát hành vào ngày 20/9. Dưới đây là các cải tiến không thể bỏ qua trên phiên bản hệ điều hành này.

Bên cạnh đó còn có một số cập nhật mới dành cho tính năng Spotlight Search, Photos, Wallet, Weather và đặc biệt là Maps với trải nghiệm khá mới mẻ. Với Maps, người dùng sẽ nhận được chế độ xem điều hướng mới dựa nhiều hơn vào hình ảnh 3D, bao gồm cả việc hiển thị các vị trí xen kẽ chồng chéo và phức tạp. Về lý thuyết, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng điều hướng các nút giao thông và đường cao tốc phức tạp hơn.

(24h.com.vn, 15.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi