Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 16/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 16/07/2021

  • Hướng dẫn mua rau củ quả online trong mùa dịch tại TP.HCM

Thay vì đến siêu thị xếp hàng trong nhiều giờ chỉ để mua vài Kg rau củ quả, bạn có thể đặt hàng Online thông qua các sàn thương mại điện tử hoặc kênh bán hàng trực tuyến của các siêu thị. Mua hàng Online vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, vừa tránh tập trung đông người, hạn chế lây lan dịch bệnh, nhất là trong giai đoạn cách ly xã hội theo chỉ thị 16.

Sau đây là một số địa chỉ mua rau củ quả online uy tín, đảm bảo chất lượng:

  1. Sen Đỏ
  2. Tiki
  3. Shopee
  4. Lazada
  5. Grab

Ngoài các sàn thương mại điện tử trên, bạn còn có thể mua hàng online thông qua kênh bán hàng trực tuyến của các siêu thị như Bách hóa Xanh, Coop Online, BigC… Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào trang web tương ứng, chọn sản phẩm, sau đó đặt hàng và thanh toán rồi đợi hàng được giao đến nhà.

(vietbao.vn, 16/07/2021)

Đăng ký 3G Vina ngay để nhận ngay những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  • Viber tích hợp ví MoMo cho người dùng chuyển tiền, chia tiền nhanh chóng

Việc tích hợp này giúp người dùng Viber dễ dàng chuyển tiền, yêu cầu chuyển tiền, nạp tiền điện thoại ngay tại Chatbot MoMo hoặc Chat Extension (icon Gif+ ở cuối màn hình) ngay trên giao diện ứng dụng chat Viber.

“Sự hợp tác này là bước tiến mới trong hành trình số hóa một nhu cầu hết sức quan trọng của người dùng Viber. MoMo giúp khách hàng của Viber có một kênh tin cậy để thực hiện các chức năng chuyển tiền và nạp tiền điện thoại trên một nền tảng họ cảm thấy an toàn”, ông David Tse , giám đốc cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Rakuten Viber, chia sẻ.

Với 32 triệu người dùng, Viber là một trong những ứng dụng tương tác xã hội (bao gồm trò chuyện, gọi audio, video, nhóm và cộng đồng…) hàng đầu tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa Viber và MoMo cũng thúc đẩy các hình thức thanh toán không tiền mặt cũng như tương tác, giao tiếp từ xa trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay, thực hiện chủ trương 5K của Chính phủ.

(vietbao.vn, 16/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Đăng ký 4G Vinaphone tháng với gói cước giá rẻ 2021.

  • Sau 1 tuần thử nghiệm, Bưu điện phát hành báo điện tử trên toàn quốc

Cùng với sự phát triển vượt trội của báo điện tử trong thời đại số, Bưu điện Việt Nam cũng đã có một bước đột phá mới: phát hành báo điện tử bên cạnh báo giấy.

Người Việt Nam đã rất quen thuộc với hình ảnh các tờ báo giấy được bày bán tại các cơ sở bưu điện khắp toàn quốc. Với lợi thế có mặt khắp mọi miền tổ quốc, các cơ sở bưu điện đã là kênh phát hành báo giấy truyền thống rất hiệu quả. Cùng với sự phát triển vượt trội của báo điện tử trong thời đại số, Bưu điện Việt Nam cũng đã có một bước đột phá mới: phát hành báo điện tử bên cạnh báo giấy.

Ngày 1/7 vừa qua, Báo VietNamNet và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã ký cam kết hợp tác để Vietnam Post trở thành tổng đại lý phát triển người dùng và thu phí bạn đọc chuyên trang đặc biệt VietNamNet Premium của báo VietNamNet.

(vietnamnet.vn, 16/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi