Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 17/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 17/10/2021

  • Apple tung bản cập nhật iOS 15.0.2

Apple đã đưa ra bản cập nhật mới của iOS 15 dành cho các thiết bị iPhone của hãng. Phiên bản phần mềm này cập nhật bản vá bảo mật quan trọng và sửa nhiều lỗi được người dùng phản ánh. Trong đó, vấn đề tự xóa ảnh từ ứng dụng nhắn tin đã được khắc phục.

iOS 15.0.2 là phiên bản cập nhật thứ hai dành cho iOS 15. Tất cả các dòng máy đủ điều kiện lên iOS 15 đều nhận được bản cập nhật này. Theo thông báo của Apple, gói cài đặt iOS 15.0.2 có dung lượng khoảng 590 MB, khá nặng cho một bản vá lỗi.

Ghi chú phát hành của Apple cho biết bản cập nhật này sẽ sửa nhiều lỗi bao gồm ảnh lưu về từ ứng dụng nhắn tin biến mất khi người dùng xóa đoạn hội thoại; ví da Magsafe không kết nối với Find My khi gắn vào iPhone; AirTag mất hiển thị trên Find My; CarPlay không thể phát nhạc…

(zingnews.vn, 17.10.2021)

gói cước 4g vinaphone được đăng ký nhiều nhất tháng 9.2021 là gói nào?

Sony và Meizu vừa tuyên bố mối quan hệ hợp tác liên quan đến lĩnh vực phần mềm, nơi một số tính năngcủa Flyme sẽ chuyển sang smartphone Xperia.

Có một lưu ý là nhà sản xuất Nhật Bản sẽ chỉ lấy một số tính năng của Flyme và điều chỉnh chúng để hoạt động trên smartphone của họ. Thiết bị đầu tiên nhận được các ứng dụng Flyme sẽ là Xperia 1 III. Sau đó, các thiết bị khác sẽ làm điều tương tự. Trong suốt quá trình hợp tác, cả hai công ty sẽ nghiên cứu những tính năng nào của Flyme mà họ nên chuyển sang các thiết bị của Sony.

Hiện tại không có thông tin nào về các sản phẩm sắp ra mắt của Sony, tuy nhiên với việc Xperia nổi bật là thương hiệu smartphone và tablet nên có thể tin tưởng rằng các sản phẩm mà công ty ra mắt vào ngày 26/10 sẽ là smartphone hoặc tablet. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính của Sony Xperia.

(24h.com.vn, 17.10.2021)

đăng ký mạng vina tiết kiệm nhất bằng cách nào? Hãy tìm hiểu ngay bây giờ.

  • Hàng triệu dữ liệu khách hàng Acer bị tin tặc rao bán

Theo PCGamer, vụ vi phạm này chủ yếu ảnh hưởng đến các khách hàng ở Ấn Độ, nơi có các máy chủ được nhắm mục tiêu và là vụ tấn công thứ hai mà Acer gặp phải trong 7 tháng qua. Trước đó một sự cố cũng đã xảy ra vào tháng 3 do nhóm hacker Revil thực hiện với yêu cầu khoản tiền chuộc khổng lồ trị giá 50 triệu USD.

Lần này, vụ xâm nhập được cho là do nhóm Desorden thực hiện sau khi nhóm này đang khoe trên một diễn đàn trực tuyến. Desorden thậm chí còn đưa vào một video giới thiệu các tệp và cơ sở dữ liệu bị đánh cắp, đồng thời phát hành miễn phí dữ liệu mẫu của 10.000 khách hàng để làm bằng chứng.

(thanhnien.vn, 17.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi