Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 19/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 19/09/2021

  • Hộp đựng iPhone 13 series có thay đổi nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn

Nếu từng mua phụ kiện của Apple những năm gần đây như dây sạc hay dây đeo Apple Watch, chắc hẳn bạn cũng không quá xa lạ với kiểu Deal giấy này. Theo Apple, việc không sử dụng Seal Nilon nữa tránh được 600 tấn chất thải trong suốt thời gian kinh doanh iPhone 13. Họ cam kết loại bỏ nhựa khỏi bao bì vào năm 2025.

Apple cho biết vỏ của iPhone 13 series mới được làm từ 100% nhôm tái chế, mối hàn trong bảng mạch làm bằng 100% thiếc tái chế, trong khi nam châm và màng loa tạo nên từ nguyên tố đất hiếm tái chế 100%.

(nghenhinvietnam.vn, 19.09.2021)

Học Online thoải mái với gói cước 4g vinaphone 1 ngày ngay hôm nay.

Đội điều tra của Facebook từng mất một năm trời để theo dõi những kẻ buôn người hoạt động trên mạng xã hội. Chúng sử dụng Facebook, Instagram, âm thầm chạy quảng cáo dịch vụ cho thuê người giúp việc kèm theo ảnh và thông tin của nạn nhân trên nền tảng.

Vào thời điểm đó, BBC cũng bí mật tiến hành điều tra về hoạt động buôn người diễn ra ở Trung Đông thông qua Facebook. Dù đã gỡ xuống một số trang vi phạm điều khoản, Facebook lại không hề cải thiện hệ thống để ngăn chặn nạn buôn người, đến nỗi Apple dọa sẽ xóa ứng dụng Facebook khỏi App Store nếu công ty không có biện pháp triệt để hơn nhằm giải quyết vấn đề.

(thanhnien.vn, 19.09.2021)

  • Nga hoan nghênh quyết định xóa ứng dụng bỏ phiếu của Apple và Google

Reuters đưa tin, ngày 17/9, Điện Kremlin đã hoan nghênh quyết định của các tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google) và Apple về việc xóa một ứng dụng bỏ phiếu chống chính phủ đã bị cấm khỏi các cửa hàng trực tuyến trong ngày đầu tiên diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội ở Nga.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói: “Ứng dụng này bất hợp pháp ở đất nước chúng tôi, cả hai nền tảng này đều đã được thông báo một cách phù hợp và quyết định có vẻ được đưa ra phù hợp với văn bản luật.”

(vietnamplus.vn, 19.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: các gói cước 4g vinaphone chu kỳ 1 tháng nhiều ưu đãi nhất.

  • Huawei Mate 50 sẽ ra mắt vào tháng 10?

Vài tháng trước, nhiều nguồn tin cho rằng Huawei không có kế hoạch phát hành một chiếc flagship khác sau khi cho ra mắt dòng Huawei P50 vào tháng 7. Nhiều thông tin cũng suy đoán Huawei sẽ không phát hành phiên bản Mate mới do lệnh cấm của Mỹ và các ràng buộc về chuỗi cung ứng. Nhưng theo chuyên gia Davin Naranjo, Huawei sẽ phát hành dòng Mate 50 vào tháng 10.

Tất nhiên những điều này vẫn chỉ là phỏng đoán, người dùng chỉ có thể đợi đến ngày 21 tháng 10 để xem Huawei đang có kế hoạch gì cho các thị trường toàn cầu. Hiện chưa có nhiều thông tin về Huawei Mate 50, sản phẩm mới có thể sẽ có thiết lập camera cải tiến hơn so với P50 và sử dụng chip của Qualcomm.

(nghenhinvietnam.vn, 19.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi