Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 19/11/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 19/11/2021

  • Microsoft giảm tần suất bản cập nhật lớn cho Windows 10

Mới đây, Microsoft đã nói về tương lai của Windows 10. Đầu tiên, hãng cho biết sẽ bắt đầu phát hành Windows 10 November 2021 Update, tiếp theo, tin tốt là Microsoft sẽ không bỏ mặc Windows 10, nhưng tin xấu là họ sẽ giảm tần suất các bản cập nhật lớn cho hệ điều hành này.

Microsoft sẽ chuyển từ hai bản cập nhật lớn mỗi năm sang một bản cập nhật, vì vậy sau bản cập nhật tháng 11, bản cập nhật tiếp theo sẽ đến vào mùa thu năm 2022. Đây cũng là tần suất cập nhật mà Microsoft áp dụng trên Windows 11, do đó họ làm điều này là để đồng bộ hơn giữa hai hệ điều hành.

Microsoft trước đó từng cho biết Windows 10 sẽ được hỗ trợ cho đến ngày 14 tháng 10 năm 2025, có nghĩa là người dùng sẽ nhận thêm ba bản cập nhật lớn. Giữa các bản cập nhật lớn, người dùng cũng sẽ nhận một số bản sửa lỗi nhỏ và bảo mật.

(genk.vn, 19.11.2021)

Bạn đang quan tâm đến: cách đăng ký 3g vina đơn giản bằng 1 cú Click

Vivo vừa chính thức ra mắt dòng smartphone V23e – “dế” sở hữu camera selfie “khủng” 50MP, thông qua một sự kiện trực tuyến vào tối 18/11. Đáng chú ý, Việt Nam là quốc gia đầu tiên mà hãng ra mắt chính thức sản phẩm này.

V23e được tích hợp chế độ Lấy nét tự động theo mắt nâng cấp và các chức năng chụp chân dung thú vị khác. Bên cạnh đó, chế độ Selfie siêu chụp đêm AI, Chân dung đa phong cách, Video selfie ổn định khuôn mặt, Video hiển thị kép và Phơi sáng kép 2.0,… cũng có trên chiếc smartphone mới nhất dòng V series.

V23e sử dụng hệ điều hành FunTouch OS 12. Chiếc điện thoại mới của dòng V này sở hữu bộ nhớ RAM 8GB + 4GB nhờ sử dụng công nghệ RAM mở rộng 2.0, cho phép phân bổ 4GB của bộ nhớ ROM sang RAM khi cần thiết. Vivo V23e có giá bán lẻ tham khảo là 8,49 triệu đồng, đang trong giai đoạn đặt hàng trước.

(24h.com.vn, 19.11.2021)

  • Viettel nhận giải thưởng về công nghệ thông tin quốc tế

Viettel đã được vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp công nghệ xuất sắc” tại giải thưởng ASOCIO Award 2021.

Hạng mục “Doanh nghiệp Công nghệ xuất sắc” hướng tới vinh danh thương hiệu cung cấp các hệ sinh thái giải pháp dịch vụ toàn diện. Viettel là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được đề cử cho hạng mục này để cạnh tranh cùng 15 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu của các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

ASOCIO là giải thưởng công nghệ thông tin uy tín hàng đầu khu vực, do tổ chức Công nghiệp điện toán Châu Á – Châu Đại Dương tổ chức từ năm 2003. Hàng năm, giải thưởng ASOCIO đánh giá hơn 10.000 hồ sơ tham dự để chọn ra những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, chính phủ ứng dụng hiệu quả công nghệ vào các lĩnh vực của đời sống, hình thành hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số.

(vnexpress.net, 19.11.2021)

Đăng ký mạng vinaphone giá rẻ, tiết kiệm nhất ngay bây giờ!

  • Google đạt thỏa thuận tiền bản quyền với các hãng truyền thông Đức

Ngày 18/11, Tập đoàn công nghệ Google cho biết họ đã đạt được thỏa thuận trả tiền bản quyền tin tức với một số hãng truyền thông Đức.

Đây là thỏa thuận tin tức đầu tiên giữa hai bên sau khi Đức hợp pháp hóa các quyền liên quan, dựa trên Chỉ thị về bản quyền của Liên minh châu Âu (EU), yêu cầu các công cụ tìm kiếm, nền tảng mạng xã hội chia sẻ doanh thu khi sử dụng nội dung báo chí. Hiện nội dung chi tiết của thỏa thuận không được tiết lộ.

Các phương tiện truyền thông đã đạt được thỏa thuận với Google bao gồm báo Zeit, Handelsblatt, Tagesspiegel, tạp chí thời sự Spiegel, WirtschaftsWoche, Manager Magazin…

(vietnamplus.vn, 19.11.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi