Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 20/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 20/07/2021

 • iOS 14.7 chính thức vừa mới được phát hành, có nhiều tính năng hấp dẫn dành cho bạn

Những tính năng mới của iOS 14.7 gồm:

 • Hỗ trợ MagSafe Battery Pack.
 • Hỗ trợ chia sẻ tài khoản phụ cho người dùng Apple Card Family, nhưng sẽ có giới hạn về hạn mức sử dụng.
 • Ứng dụng Home hỗ trợ thêm bộ đếm giờ dành cho chiếc loa HomePod của nhà Apple.
 • Weather: Cập nhật thông tin về chất lượng trong không khí tại các nước như Canada, Pháp, Ý, Hà Lan, Hàn Quốc, Tây Ban Nha…
 • Và thư viện Podcasts giờ đây đã cho phép người dùng lựa chọn hiển thị toàn bộ podcast hoặc chỉ podcast mà người dùng đã theo dõi.

iOS 14.7 cập nhật khắc phục một số lỗi sau:

 • Khắc phục lỗi Apple Music mất nút chia sẻ playlist nhạc và dừng nghe nhạc Dolby Atmos và Lossless.
 • Khắc phục lỗi mất thông báo về dịch vụ pin sau khi restart máy trên iPhone 11.
 • Khắc phục lỗi của chế độ màn hình cho người khiếm thị (Braille Display) hiển thị thông tin không chính xác khi người dùng đang soạn email trong Mail.

(thegioididong.com, 20/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone nhanh chóng, đơn giản nhất.

 • Khám phá “siêu thị tài chính” có 1-0-2 mà MoMo vừa ra mắt

“Nhanh chóng, thông minh, dễ dàng, hiện đại” là những điều mà người dùng có thể cảm nhận khi trải nghiệm MoMo Tài chính “4 Không”.

“4 Không” là viết tắt của 4 biện pháp “gỡ rối” thông minh của MoMo bao gồm: không thủ tục phiền toái, không chờ đợi, không giấy tờ, không tốn phí, gỡ bỏ hầu hết các rào cản của người dân khi tiếp cận các dịch vụ tài chính.

Với sản phẩm Ví trả sau do MoMo hợp tác với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), người dùng có thể ngay lập tức sử dụng hạn mức lên đến 5 triệu đồng cho các khoản chi tiêu cấp bách, mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào khác ngoài CMND. Mọi thủ tục được gói gọn trong vòng 1 phút và người dùng có thể chi trả khoản vay này sau đó với lãi suất đúng hạn là 0%.

Bên cạnh đó, MoMo còn là kênh thanh toán định kỳ các khoản vay tiêu dùng mà ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác cung cấp như Shinhan Finance, HD Sài Gòn, FE Credit, F88,…

Một nhu cầu tài chính thiết yếu khác cũng sẽ dễ dàng được giải quyết trên Ví MoMo là dịch vụ mua và thanh toán bảo hiểm online cho các sản phẩm như bảo hiểm bắt buộc xe máy, ô tô, bảo hiểm tài sản hay nhân thọ… tại các hãng bảo hiểm uy tín như Liberty, Bảo Việt, Prudential, AIA, PVI,…

(thanhnien.vn, 20/07/2021)

Có thể bạn quan tâm: Các gói data Vinaphone hấp dẫn, tiết kiệm chi phí.

 • Hiếu PC cấp thiết khuyên người dùng từ bỏ nền tảng nhắn tin hàng đầu hiện nay – Messenger: Chuyện gì đã xảy ra?

Theo đó lý do được Hiếu PC đưa ra chính vì Facebook không mã hoá tin nhắn trên Messenger. Hiện nay Facebook cũng đang trì hoãn tung ra bản cập nhật quan trọng, thêm tính năng mã hoá dữ liệu cho Messenger. Tuy nhiên Facebook lại trì hoãn mà không có lý do chính đáng.

Hiếu PC đưa ra những dẫn chứng cụ thể, khi vào năm 2018, CEO của Facebook là Mark Zuckerberg tự thừa nhận công ty này có thể nhận biết các tin nhắn có nội dung nhạy cảm và chặn người người dùng gửi các tin nhắn tương tự. Điều này đặt ra dấu hỏi lớn về vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trên các nền tảng của Facebook. Bên cạnh đó, Hiếu PC cũng chỉ ra vấn đề người xấu dễ dàng tiếp cận chúng ta qua nền tảng Messenger do sự kết nối tự do, không cần lưu số điện thoại hay kết bạn từ trước.

Ngoài ra, Hiếu PC còn khuyên mọi người nên dần chuyển sang các ứng dụng như Whatsapp, Telegram, Viber, Signal. Đây là những ứng dụng nhắn tin có mã hoá đầu và cuối. Do vậy, chỉ những người trong cuộc hội thoại mới biết được nội dung tin nhắn.

(cafebiz.vn, 20/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi