Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 20/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 20/09/2021

  • Một nhà bán lẻ Việt Nam bị Apple phạt vì “lách luật” nhận đặt cọc iPhone 13

Hồi giữa tuần trước, Apple đã chính thức công bố loạt iPhone 13 mới. Với việc iPhone là dòng sản phẩm cao cấp chủ lực, các nhà bán lẻ trong nước đã bắt đầu rục rịch cho các chương trình quảng bá trong suốt tuần qua.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của chúng tôi, một nhà bán lẻ di động lớn tại Việt Nam đã bị cắt một phần nguồn hàng iPhone 13 do vi phạm chính sách bán hàng của Apple. Điều này cho thấy mặc dù không có sự hiện diện rõ ràng tại Việt Nam, nhưng Apple vẫn theo rất sát những động thái từ thị trường.

Theo dự kiến, iPhone 13 chính hãng VN/A sẽ được mở bán trong khoảng nửa cuối tháng 10. Ở thời điểm bài viết (20/9), Apple vẫn chưa cho phép các nhà bán lẻ được phép đặt hàng hay đặt cọc. Thời điểm các nhà bán lẻ được phép mở đặt hàng iPhone 13 hiện chưa được xác định.

(genk.vn, 20.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: cách đăng ký 3g vina nhanh chóng nhất hiện nay

Vào tháng 5, Samsung đã giới thiệu ngắn gọn về chiếc máy tính xách tay 17 inch gập lại có tên Galaxy Book Fold 17 và được xác nhận sẵn sàng xuất hiện trên thị trường dưới dạng sản phẩm thương mại trong thời gian sớm, Samsung đã trình diễn một mẫu thử nghiệm của màn hình gọi là Flex In & Out – một sản phẩm được phát triển từ công nghệ màn hình S-Foldable cũng được gã khổng lồ Hàn Quốc trình diễn trong tháng 5 tại SID 2021.

Theo đó, tại Hội nghị Quốc tế về Hiển thị thông tin (IMID 2021) lần thứ 21 diễn ra tại Hàn Quốc, Samsung đã xuất ra một video tập trung vào một thiết bị trông rất giống với màn hình OLED nhiều nếp gấp S-Foldable. Điều này báo hiệu về sự tồn tại của thiết bị sẽ sớm xảy ra.

(doanhnghiepvn.vn, 20.09.2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất tháng 8.2021

  • Hai đứa trẻ kiếm hơn 30.000 USD từ đào tiền ảo

Trong ba tháng nghỉ hè, bé trai 14 tuổi và cô em gái lên 9 có thể kiếm khoảng 36.000 USD từ việc tự đào tiền ảo tại nhà.

Để kiếm được khoản tiền lớn, hai anh em sống ở Texas (Mỹ) đã phải học cách đào, một công việc không hề đơn giản. Khi đào tiền điện tử như bitcoin và ether, các máy tính phức tạp được lập trình để cạnh tranh giải các câu đố khó nhằm xác thực các giao dịch.

Ishaan và Aanya đủ khả năng mở rộng quy mô hoạt động thêm nhưng trong tương lai, hai đứa trẻ hy vọng sẽ tiếp tục phát triển kinh doanh nhưng cân bằng việc học. Với lợi nhuận có được, cả hai lên kế hoạch tái đầu tư vào hoạt động kinh doanh của mình.

(vnexpress.net, 20.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi