Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 20/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 20/10/2021

  • 6G là một xu hướng quan trọng chi phối tương lai ngành viễn thông

Bàn về viễn cảnh tương lai với 2 mốc 2026 và 2031, ông Kailash Narayanan cho hay, năm 2026 kỳ vọng với kết nối tiếp tục thay đổi khi số lượng người dùng, thiết bị và trường hợp sử dụng đòi hỏi chất lượng dịch vụ (QoS) ngày càng cao.

Đó là những kỳ vọng về kết nối đáng tin cậy, rộng khắp và liền mạch. Và tới năm 2026, công nghệ 5G sẽ đưa kết nối này tới cho khoảng 60% dân số toàn cầu. Ericsson kỳ vọng số lượng thuê bao 5G cùng kỳ sẽ đạt hơn 3 tỷ, và theo một số dự báo, vào thời điểm đó, mạng 5G sẽ truyền tải hơn 50% tổng lưu lượng dữ liệu di động. Ngoài ra, công nghệ 5G còn mang lại cơ hội tạo ra những thị trường hoàn toàn mới có khả năng sinh lời cao.

Đến năm 2031, các mạng 6G đầu tiên sẽ tăng tốc: Tạo ra sự hội tụ của thế giới vật lý, thế giới số và con người, thông qua các ứng dụng, điện toán và thông tin liên lạc. Cấp độ tương tác mới này còn được gọi là Internet of Everything – Internet của mọi thứ.

(ictnews.vietnamnet.vn, 20.10.2021)

Các gói cước vinaphone 4g được khách hàng đăng ký nhiều nhất tháng 10.2021

Tối 19/10, Ncovi không còn xuất hiện trên Play Store và App Store. Trước đó, trong thông báo gửi đến người dùng, nhà phát triển cũng cho biết sẽ gỡ Ncovi và “đề nghị bạn chuyển sang sử dụng PC-Covid để phục vụ phòng chống dịch COVID-19”.

Ncovi được phát hành từ tháng 3/2020, đạt hơn 5 triệu lượt tải trên kho ứng dụng Play Store của Google và từng nằm trong bộ 3 ứng dụng được khuyến nghị sử dụng trong công tác phòng chống dịch cùng với Bluezone và VHD. Tính năng chính của Ncovi là khai báo y tế, quét mã QR và hiển thị thông tin về tình hình dịch bệnh trong nước cũng như trên thế giới.

Hiện tại, Trung tâm Công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 quốc gia chưa chia sẻ kế hoạch đối với với ứng dụng VHD. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng của cả ba ứng dụng đều đã tích hợp trong PC-Covid.

(vtv.vn, 20.10.2021)

  • ZaloPay hoàn tiền 50% khi thanh toán gói Galaxy Play cao cấp

Ưu đãi tháng 10, khách hàng của Galaxy Play toàn quốc được thả ga xem phim tại gia, nhận hoàn ngay 35k khi thanh toán gói Galaxy Play cao cấp qua ZaloPay.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này có giới hạn dành cho mỗi tài khoản Galaxy Play áp dụng thanh toán qua website của GalaxyPlay hoặc Quét QR Code trên Smart TV từ ngày 1/10 đến 31/10/2021.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể dễ dàng cài đặt ​ứng dụng Galaxy Play và chọn thanh toán ngay qua ví ZaloPay để thưởng thức những bộ phim, tận hưởng trọn vẹn những giờ xem phim giải trí tại gia cùng người thân và bạn bè vào những buổi tối gạt bỏ những bộn bề công việc hay khoảng thời gian nghỉ ngơi đầy chất lượng cuối tuần.

(datviet.trithuccuocsong.vn, 20.10.2021)

Bạn có thể quan tâm: đăng ký 3g vinaphone đơn giản và tiết kiệm nhất.

  • Chip Tensor mới của Google trong Pixel 6 bá đạo như thế nào?

Trong sự kiện ra mắt Pixel 6 và Pixel 6 Pro ngày hôm qua, Google cũng giới thiệu bộ vi xử lý Tensor mới tự phát triển và thiết kế. Google nhấn mạnh rằng các bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon trước đây trên smartphone Pixel không thể tích hợp những tính năng Machine Learning cao cấp. Nhưng với bộ vi xử lý Tensor tự phát triển và được tối ưu hóa cho Machine Learning của Google, thì Pixel 6 và Pixel 6 Pro có thể làm được những điều chưa từng thấy.

Google tiếp tục cho biết: “Với Android 12, chúng tôi bắt đầu xây dựng một nền tảng cho tương lai, với phần mềm và phần cứng tương thích nhau. Bạn sẽ có thể thấy thông qua những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng thực tế”.

(genk.vn, 20.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi