Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 21/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 21/08/2021

  • Chủ sở hữu trang phimmoi.net có thể đối diện hình phạt nào?

Mới đây, chủ trang web chuyên về phim lậu www.phimmoi.net đã bị cơ quan công an TP Hồ Chí Minh khởi tố về hành vi xâm phạm quyền tác giả và các quyền khác có liên quan. Qua điều tra cho thấy, từ năm 2014, ông N.T.T. tại Lâm Đồng đã xây dựng website này. Đồng thời, ông thuê thêm 2 người có trình độ kỹ thuật cao ở Đồng Nai để lập trình, quản trị, vận hành website.

Theo công bố của Công an TPHCM, hiện tại vụ việc trên đã bị khởi tố hình sự. Vậy nên, chủ sở hữu trang web phimmoi.net sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự với hành vi phát tán phim lậu của mình. Do trang web này đã tồn tại khá lâu, cũng như đã bị đánh bản quyền rất nhiều lần. Đồng thời, trang web này thường xuyên đăng quảng cáo game đánh bạc online nên lợi nhuận rất lớn. Có thể thấy, chủ sở hữu trang web trên có thể phải đối mặt với mức phạt tiền lên đến một tỷ đồng.

(dantri.com.vn, 21/08/2021)

Liên hệ ngay tới Thế Giới Gói Cước để đăng ký data vinaphone nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Youtube có thể được coi là một trong những nền tảng mạng xã hội thành công nhất thế giới. Thương vụ Google mua lại nền tảng này được cho là một trong những thành công lớn nhất của ông lớn công nghệ.

Tuy nhiên theo tờ New York Times, Youtube lại đang hoạt động kém hiệu quả sau 15 năm được Google mua lại nếu so sánh với những gì các nhà đầu tư bỏ ra và kỳ vọng vào nền tảng này. Nói chính xác hơn, dù mang tiếng là một trong những cỗ máy kiếm tiền cho Google nhưng Youtube chưa phát huy hết tiềm năng của mình.

Số tiền mà Youtube kiếm được từ bán quảng cáo, nguồn thu chính của nền tảng này trong năm qua là khoảng 11,2 tỷ USD. Nếu đem ra so sánh thì chúng chẳng hơn số tiền quảng cáo của hãng truyền hình hạng trung ViacomCBS tại Mỹ là bao.

(cafebiz.vn, 21/08/2021)

  • Người dân có thể đóng BHXH, BHYT trên Cổng dịch vụ công quốc gia

Do đại dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, để đảm bảo duy trì quá trình tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) liên tục, người dân có thể đóng tiền trên Cổng dịch vụ công quốc gia.

Theo số liệu thống kê, từ đầu năm 2021 đến nay, BHXH Việt Nam đã tiếp nhận và giải quyết 22.610 trường hợp thanh toán gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình; 4.241 trường hợp đóng tiếp BHXH tự nguyện qua dịch vụ công trực tuyến.

Riêng từ ngày 19.7 – 18.8, đã có 11.322 trường hợp thanh toán trực tuyến gia hạn thẻ BHYT theo hộ gia đình qua Cổng DVC quốc gia (chiếm 50% số giao dịch của dịch vụ này từ đầu năm 2021 đến nay).

(thanhnien.vn, 21/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: đăng ký mạng vinaphone gói nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

  • Sony, Xiaomi đồng loạt ra mắt smartphone tầm trung

Xperia 10 III Lite – Smartphone tầm trung mới của Sony. Sản phẩm sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản vào ngày 27/8 tới đây, với mức giá 46.800 yên (tương đương 9,7 triệu đồng), thấp hơn đôi chút so với mức giá của Xperia 10 III. Chưa rõ Sony có dự định mang chiếc smartphone tầm trung này ra các thị trường khác ngoài Nhật Bản hay không.

Xiaomi Redmi 10 – Smartphone giá rẻ sở hữu camera 50 “chấm”. Xiaomi cũng vừa chính thức trình làng thành viên mới nhất thuộc dòng smartphone tầm trung, giá rẻ Redmi, với tên gọi Redmi 10. Xiaomi Redmi 10 sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Trung Quốc và Malaysia, với mức giá 180 USD (tương đương 4,1 triệu đồng) cho tùy chọn bộ nhớ 4GB/64GB, giá 200 USD (4,5 triệu đồng) cho tùy chọn 4GB/128GB và cao nhất 220 USD (5 triệu đồng) cho tùy chọn 6GB/128GB.

(dantri.com.vn, 21/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi