Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 21/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 21/10/2021

  • Facebook sẽ đổi tên mới thành ‘Horizon’?

Theo thông tin từ trang The Verge của Mỹ, gã khổng lồ mạng xã hội Facebook dự kiến sẽ đổi tên thương hiệu vào tuần sau tại Hội nghị Connect thường niên của công ty (28/10). Và đến nay, nền tảng cũng không có bình luận nào về việc “đó chỉ là tin đồn.”

Theo đó, một cái tên tiềm năng thay thế có thể là “Horizon” vì gần đây Facebook có kế hoạch đẩy mạnh xây dựng “metaverse” – một thế giới trực tuyến nơi mọi người có thể sử dụng nhũng thiết bị khác nhau để di chuyển và giao tiếp trong môi trường ảo. Nền tảng này đã đổi tên game VR đang phát triển của mình từ “Horizon” thành “Horizon World.”

Trên thực tế, kế hoạch phát triển một mạng xã hội thực tế ảo của Facebook đã được tiết lộ từ năm 2018. Trong khoảng thời gian đó, hàng loạt bảng demo thử nghiệm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và được đồn đoán là nâng trải nghiệm mạng xã hội lên tầm cao mới.

(vietnambusinessinsider.vn, 21.10.2021)

Gói cước Data Vinaphone siêu ưu đãi duy nhất trong tháng 10.

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của người dùng như chụp ảnh nhanh, chân dung, ảnh tự sướng, zoom kính thiên văn hoặc yêu cầu quay video. Mặc dù trên thị trường có vô số sản phẩm khoe hiệu suất máy ảnh điện thoại nhưng thực tế chỉ có một số ít làm việc tốt trong các tình huống thực tế. Dưới đây là 5 smartphone hướng đến nhiếp ảnh hàng đầu mà người dùng sẽ không phải thất vọng.

  • iPhone 13 Pro Max
  • Galaxy S21 Ultra
  • Xiaomi Mi 11 Ultra
  • Vivo X70 Pro+
  • OnePlus 9 Pro

(24h.com.vn, 21.10.2021)

  • Apple bán miếng vải lau màn hình giá 19 USD

Sản phẩm “hot” nhất được Apple ra mắt trong sự kiện đêm qua có thể là chiếc MacBook Pro 2021 với màn hình “tai thỏ”. Thế nhưng, có một sản phẩm khác của “Táo khuyết” cũng đang thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đó là miếng vải lau màn hình giá 19 USD có tên gọi “Polishing Cloth”.

Phụ kiện này được giới thiệu là phù hợp cho tất cả iPhone kể từ iPhone 6 và các máy Mac từ năm 2012. Chiếc khăn được làm bằng vật liệu không ăn mòn hiện trong tình trạng khan hàng và cần 3-4 tuần để giao hàng.

Miếng vải lau màn hình của Apple có thể gia nhập cuộc đua cho các sản phẩm vật lý có lợi nhuận cao nhất. Trên Amazon.com, các loại vải sợi nhỏ cao cấp có giá khoảng 1,5 USD một chiếc.

(ndl.vn, 21.10.2021)

Bạn có thể chưa biết: gói 4g vinaphone chu kỳ 1 ngày được yêu thích nhất.

  • Google giải mã sức mạnh chip Tensor

Theo Engadget, Tensor là nỗ lực nhằm kết hợp phần mềm của Google với một số phần cứng tùy chỉnh như những gì Apple đã làm với chip A-series của hãng. Sự quan tâm của cộng đồng đối với Tensor được đưa ra khi công ty định vị Tensor như là một “cường quốc AI, cung cấp cho smartphone mới của hãng phần cứng tốt hơn để xử lý hình ảnh và nhận dạng giọng nói”.

Ở thời điểm hiện tại, Tensor dường như cung cấp mọi thứ chúng ta muốn trong một con chip di động mới, đó là tốc độ nhanh và nhiều tính năng AI tư duy tương lai. Nó có thể làm cho điện thoại Pixel tương đương với iPhone: Phần cứng hàng đầu kết hợp với chip di động tùy chỉnh.

(thanhnien.vn, 21.10.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi