Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 22/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 22/07/2021

  • Samsung ra mắt ưu đãi Samsung Galaxy M02 chỉ từ 1.190.000VNĐ

Trên hành trình phổ cập Smartphone 4G cho mọi người, Viettel chính thức cung cấp “siêu phẩm” Samsung Galaxy M02 với ưu đãi tốt nhất trên thị trường, đặc biệt chỉ từ 1.190.000đ khi mua kèm gói cước của Viettel.

  1. Ưu đãi bán lẻ
  • Giá bán lẻ: 2.390.000đ
  • Ưu đãi cho khách hàng dùng máy 2G, 3G (theo danh sách của Viettel), giá máy Samsung Galaxy M02 chỉ còn 2.090.000đ.
  1. Ưu đãi khi mua kèm gói cước trả sau cam kết

Đặc biệt hơn, nhân đôi ưu đãi khi mua máy Samsung Galaxy M02 kèm gói cước của Viettel. Không chỉ có cơ hội mua máy với mức giá tốt nhất trên thị trường, khách hàng còn được miễn phí nâng cấp lên SIM 4G Viettel và trải nghiệm các gói cước ưu đãi độc quyền: Tặng tới 60GB Data/tháng, miễn phí gọi nội mạng và tới 100 phút gọi ngoại mạng.

(vietteltelecom.vn, 22/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Các gói cước 4G Vina giá rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng

  • Apple phát hành macOS 11.5: Sửa lỗi bảo mật, tối ưu ứng dụng Podcasts

Hôm nay (22/7), Apple vừa chính thức phát hành macOS 11.5 – bản cập nhật mới nhất và cũng có thể là cuối cùng của macOS Big Sur, trước khi chuyển sang hệ điều hành mới macOS Monterey.

macOS 11.5 đi kèm với một loạt các bản sửa lỗi và bản vá bảo mật, đặc biệt là các lỗ hổng cho phép ứng dụng có thể thực thi mã tuỳ ý với đặc quyền kernel. Người dùng có thể kiểm tra và cập nhật bằng cách truy cập vào System Preferences và chọn mục Software Update.

Ngoài ra, macOS Big Sur 11.5 cũng bao gồm các cải tiến sau cho máy Mac:

  • Tab thư viện trong ứng dụng Podcasts giờ đã cho phép người dùng lựa chọn để hiển thị toàn bộ chương trình hoặc chỉ các chương trình đã theo dõi.

Bản cập nhật này cũng khắc phục các sự cố sau:

  • Ứng dụng Music có thể không cập nhật số lần phát và ngày phát lần cuối trong thư viện của bạn.
  • Thẻ thông minh có thể không hoạt động khi đăng nhập vào máy Mac chạy chip M1.

(cellphones.com, 22/07/2021)

Cách đăng ký mạng Vinaphone nhanh chóng, nhận ưu đãi hấp dẫn.

  • Hôm nay diễn ra tọa đàm “Đào tạo nhân lực AI”

Tọa đàm nằm trong chuỗi sự kiện nhằm hiện thực hóa Chiến lược quốc gia về nghiên cứu, phát triển và ứng dụng AI đến năm 2030 được Thủ tướng ký ban hành đầu năm 2021. Chiến lược được ban hành với hy vọng tạo ra cú huých cho sự phát triển AI của Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế xã hội và từng bước đưa Việt Nam trở thành điểm sáng về AI trong khu vực và trên thế giới.

Trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá cho Chiến lược này, Bộ Khoa học và Công nghệ là đơn vị chủ trì triển khai chuỗi tọa đàm về AI gồm 5 chuyên đề. “Đào tạo nhân lực trí tuệ nhân tạo” là chuyên đề thứ 2. Các tọa đàm tiếp theo là: Nghiên cứu phát triển; Ứng dụng AI; và Xây dựng cộng đồng AI.

Đồng hành với Bộ Khoa học và Công nghệ trong chuỗi tọa đàm này còn có Aus4Innovation là đơn vị tài trợ, Câu lạc bộ Khoa-Trường-Viện Công nghệ Thông tin – Truyền thông Việt Nam FISU phối hợp tổ chức và báo Vnexpress là đơn vị truyền thông chính thức.

(vnexpress.net, 22/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi