Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 23/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 23/08/2021

  • GreenNet – dịch vụ ngăn chặn Website độc xấu đến từ Vinaphone

Ngày hôm nay, 23/08/2021 VNPT đã cho ra mắt dịch vụ ngăn chặn Website độc xấu GreenNet nhằm lọc tất cả các nội dung có dấu hiệu xấu trên mạng; cung cấp tới quý khách hàng một môi trường trong sạch; an toàn và lành mạnh hơn bao giờ hết.

GreenNet có khả năng chặn tới 99% tất cả các nội dung độc hại trên mạng với hơn 9 triệu website có chứa yếu tố khiêu dâm, bạo lực, ma tuý, cờ bạc, … giúp bảo vệ hiệu quả người dùng trên không gian mạng. Ngoài ra, dịch vụ còn có các tính năng nổi bật như:

  • Giao diện tiếng Việt, dễ hiểu, dễ sử dụng.
  • Không cần cài đặt, người dùng có thể tắt bật dịch vụ ngay trên trang cá nhân tại Website https://greennet.net.vn.
  • Tự động cập nhật cơ sở dữ liệu.
  •  Quản lý lịch sử sử dụng.

Hiện khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ GreenNet với giá cước ưu đãi chỉ 1.600đ/ngày hoặc 48.000đ/tháng. Gói cước dành cho tất cả người dùng Internet VNPT.

(vinaphone.com.vn, 23/08/2021)

Bạn có thể quan tâm: gói 4g vina đáp ứng tốt nhu cầu Work From Home mùa dịch

kẻ lừa đảo đã lập một tài khoản mới với ảnh đại diện y hệt người dùng để đi lừa đảo vay tiền bạn bè mình. Những ảnh đại diện này thường bị kẻ xấu lấy tương tự ảnh của người dùng trong kho ảnh trên Zalo, hoặc Facebook để khiến bạn bè của người dùng tin tưởng đó là tài khoản thật.

Điều đáng nói, bằng một cách nào đó, kẻ xấu đã có được danh bạ của chính người dùng cũng như cách nói chuyện hàng ngày để tiến hành lừa đảo.

Vụ việc này trở nên bất thường hơn khi những người bị giả mạo tài khoản khẳng định những ngày gần đây họ không click vào đường link lạ hay cho ai biết về tài khoản của mình.

Nhiều khả năng, những kẻ lừa đảo bằng cách nào đó đã hack được danh bạ của người dùng. Đây cũng là câu hỏi lớn về vấn đề bảo mật của người dùng và chính về phía Zalo – một trong những ứng dụng nhắn tin nhiều người dùng nhất Việt Nam.

(bnew.vn,23/08/2021)

  • Tai nghe True Wireless có thể dùng Pin đến lến 27 giờ đồng hồ

CX – tai nghe True Wireless rẻ nhất hiện tại của hãng âm thanh Đức Sennheiser. Trong khi đa số các công ty khác tiếp cận thị trường với mức giá từ thấp lên cao, Sennheiser làm ngược lại. Trước khi CX True Wireless có mặt trên thị trường, công ty đã giới thiệu hai mẫu cao cấp Momentum TW và Momentum TW2 với giá 9 triệu đồng và 8,5 triệu đồng, sau đó ra thêm mẫu CX400 BT năm ngoái giá 5,3 triệu đồng.

Tai nghe CX mới có ngôn ngữ thiết kế không khác nhiều so với CX400 BT nhưng giá bán rẻ hơn 1,7 triệu đồng. Hộp đựng thon gọn, làm bằng nhựa nhưng không bám nhiều vân tay.

(vnexpress.net, 23/08/2021)

đăng ký 3g vinaphone – đâu là sựa lựa chọn hoàn hảo cho quý khách ngày giãn cách.

  • VinFast bắt tay Gotion High-Tech sản xuất cell pin LFP cho xe điện

VinFast và Công ty Gotion High-Tech vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác với nội dung trọng tâm là dự án cung ứng pin LFP và nghiên cứu xây dựng một nhà máy sản xuất pin Giga sản xuất cell pin LFP đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Vingroup đã thành lập Công ty Cổ phần Giải pháp Năng lượng VinES nhằm phát triển các giải pháp và sản xuất pin năng lượng dành cho xe điện. Đồng thời VinFast cũng lên kế hoạch xây dựng các nhà máy sản xuất pin, sạc tại Mỹ và châu Âu phục vụ chiến lược vươn ra quốc tế trong tương lai.

(doanhnghiepvn.vn, 23/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi