Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 23/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 23/09/2021

  • Miễn phí Zoom trên GapoWork cho 1.000 doanh nghiệp và trường học

Nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork tài trợ 100% tài khoản tích hợp tính năng Zoom Business cho 1.000 doanh nghiệp và trường học. Sau màn bắt tay với ứng dụng họp trực tuyến Zoom, nền tảng giao tiếp miễn phí GapoWork đã tích hợp công cụ họp nhóm này thành một tính năng có sẵn trên hệ thống.

Đặc biệt, trong tháng 9, GapoWork triển khai chương trình miễn phí 100% tài khoản tích hợp tính năng Zoom Business “không giới hạn thời gian họp nhóm và đào tạo trực tuyến” cho 1.000 doanh nghiệp và trường học. Theo đó, khi đăng ký chương trình này, doanh nghiệp sẽ được sử dụng miễn phí 100% Zoom Business trên GapoWork trong một năm (từ tháng 9/2021 đến tháng 9/2022) và các trường học (từ cấp Mầm non đến Đại học) sẽ được nhận quyền lợi trong suốt hai học kỳ năm học 2021 – 2022 (từ tháng 9/2021 đến tháng 5/2022).

(vnexpress.net, 23.09.2021)

học zoom tốn bao nhiêu dung lượng 4g? Tìm hiểu ngay để đăng ký gói cước Vinaphone phù hợp

Apple được cho là đã bán ra chiếc iPhone thứ 2 tỷ, sau 5 năm cán mốc doanh số một tỷ iPhone. “Khác với cột mốc 1 tỷ iPhone, không có thông báo, kỷ niệm nào được đưa ra”, công ty phân tích thị trường Asymco nói và dự đoán Apple không thông báo mốc mới vì đã ngừng công bố doanh số iPhone vài năm qua.

Hiện có hơn một tỷ người dùng iPhone thường xuyên. Asymco ước tính, người sở hữu iPhone chiếm khoảng 26% trong tổng số 3,8 tỷ dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu, riêng ở Mỹ là 60% và Anh là 50%.

(vnexpress.net, 23.09.2021)

  • Huawei công bố báo cáo Thế giới Thông minh 2030

Đây là lần đầu tiên Huawei sử dụng các phương pháp định lượng và định tính để mô tả một cách có hệ thống thế giới trong thập kỷ tới và dự báo xu hướng của ngành, giúp các ngành xác định cơ hội mới và khám phá giá trị mới.

Các triển vọng cho thế giới thông minh 2030: Chúng ta sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn vào năm 2030, với nhiều thực phẩm hơn, không gian sống lớn hơn, năng lượng tái tạo, dịch vụ kỹ thuật số và không có tắc nghẽn giao thông.

Vào năm 2030, chúng ta sẽ có thể xác định các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn bằng cách tính toán và mô hình hóa dữ liệu y tế và sức khỏe cộng đồng, chuyển trọng tâm từ điều trị sang phòng ngừa. Các giải pháp y tế chính xác được hỗ trợ bởi IoT và AI sẽ trở thành hiện thực.

(dantri.com.vn, 23.09.2021)

đăng ký liên quân 2k vinaphone chắc chắn không thể bỏ qua gói cước 4g vinaphone 1 ngày này.

  • Nguyên nhân khiến điện thoại Xiaomi và Huawei bị Lithuania liệt vào “danh sách đen”

Trung tâm An ninh mạng Quốc gia (NCSC) Lithuania (một cơ quan của Bộ Quốc phòng) cho biết họ đã phát hiện ra 4 rủi ro an ninh mạng lớn đối với các thiết bị do Huawei và Xiaomi sản xuất, bao gồm 2 rủi ro liên quan đến các ứng dụng cài đặt sẵn và một liên quan đến rò rỉ dữ liệu cá nhân, đồng thời cảnh báo không nên sử dụng sản phẩm điện thoại thông minh của hai thương hiệu này.

Ngoài ra còn có nguy cơ bị hạn chế quyền tự do ngôn luận với điện thoại Mi 10T 5G của Xiaomi, có tính năng lọc nội dung cho 449 từ khóa hoặc nhóm từ khóa bằng ký tự Trung Quốc. Mặc dù tính năng lọc nội dung đã bị vô hiệu hóa và không có kiểm duyệt nào được thực hiện trên điện thoại mà NCSC kiểm tra, nhưng Trung tâm vẫn cảnh báo chức năng này có thể bị kích hoạt bất cứ lúc nào và không loại trừ khả năng có thể thêm các từ sử dụng ký tự Latinh mà người sử dụng không biết.

(baophapluat.vn, 23.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi