Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 24/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 24/08/2021

  • Facebook thử nghiệm gọi thoại, gọi Video không qua Messenger

Một số người dùng Facebook từ nay có thể gọi thoại và video ngay từ ứng dụng Facebook mà không cần qua Messenger. Đây chỉ là tính năng thử nghiệm, nhằm giảm bớt sự rườm ra khi phải chuyển qua lại giữa ứng dụng Facebook và Messenger.

Mùa thu năm ngoái, Facebook cũng thử nghiệm tính năng nhắn tin trong ứng dụng chính. Messenger từng là một phần của ứng dụng Facebook nhưng tách ra làm ứng dụng độc lập vào năm 2014. Người dùng phải tải về Messenger để gửi tin nhắn và gọi điện cho người dùng Facebook khác trên điện thoại.

Từ tháng 9/2020, Facebook kích hoạt tính năng nhắn tin giữa Instagram và Messenger. Công ty cũng có kế hoạch đưa năng lực này lên WhatsApp. CEO Mark Zuckerberg tranh luận việc tích hợp các dịch vụ nhắn tin làm lợi cho người dùng, giúp họ tiếp cận nhiều người hơn và giảm nhu cầu phải tải về hay chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

(ictnews.vietnamnet.vn, 24/08/2021)

4g vina – đâu là gói mạng được yêu thích nhất trong tháng 8.

Cách đây vài tuần, Apple phát hành iOS 14.7.1 dành cho iPhone. Đây là bản cập nhật nhỏ, chủ yếu sửa lỗi không thể mở khóa bằng Apple Watch. Tuy nhiên, một số người dùng đã gặp vấn đề nghiêm trọng hơn sau khi nâng cấp.

Theo BGR, trên trang hỗ trợ của Apple và diễn đàn Reddit, một số người phàn nàn iPhone bị mất sóng sau khi cập nhật iOS 14.7.1. Khu vực hiển thị vạch sóng di động thường xuyên xuất hiện dòng thông báo “Không có dịch vụ”.

Theo BGR, Apple chuẩn bị tung ra bản cập nhật iOS 14.8 trong thời gian tới, có thể hãng sẽ khắc phục hoàn toàn lỗi mất sóng trên phiên bản này.

(zingnews.vn, 24/08/2021)

  • 800.000 đơn đặt hàng trước cho điện thoại gập mới của Samsung

Các nguồn tin trong ngành ngày 24/8 cho biết, lượng đơn đặt hàng trước cho các mẫu điện thoại thông minh (smartphone) mới, có thể gập lại được của Samsung Electronics Co., đã đạt mức 800.000 chiếc tại Hàn Quốc, trong bối cảnh “gã khổng lồ” công nghệ này nhắm tới mục tiêu phổ biến dòng điện thoại gập với mức giá rẻ hơn.

Ước tính có khoảng 600.000 chiếc Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 đã được đặt hàng trước thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động trong nước, còn khoảng 200.000 chiếc phiên bản quốc tế được khách hàng đặt mua trong giai đoạn đặt hàng trước 1 tuần kết thúc vào ngày 23/8.

Lượng đơn đặt hàng trước cho dòng Galaxy Z mới nhất này lớn gấp 10 lần so với mẫu cũ Galaxy Z Fold2.

(vietnamplus.vn, 24/08/2021)

Bạn có thể chưa biết: các gói cước vinaphone phù hợp với nhu cầu làm việc Online trong thời gian giãn cách?

  • Cần sớm có Mobile Money hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19

Mobile Money có thể trở thành kênh chuyển tiền nhanh chóng, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch Covid-19 khi được triển khai.

Để thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, các chuyên gia kiến nghị Chính phủ sớm hoàn thiện hành lang pháp lý để sớm triển khai Mobile Money; thúc đẩy nhanh cơ sở dữ liệu quốc gia; có cơ chế chính sách cho chia sẻ dữ liệu và tăng cường bảo mật an ninh, an toàn; phát triển hạ tầng số, hạ tầng thanh toán, thúc đẩy nâng cao hiểu biết của người tiêu dùng đối với dịch vụ tài chính NH, trong đó có dịch vụ thanh toán..

(nld.com.vn, 24/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi