Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 24/10/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 24/10/2021

  • Facebook ra mắt trải nghiệm AR mới cho tính năng video call trên Messenger

Video Call là một trong những tính năng quan trọng của Messenger với nhu cầu sử dụng cực lớn. Và để góp phần mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn trong các cuộc gọi video, Facebook vừa tuyên bố bắt đầu triển khai trải nghiệm AR (thực tế tăng cường) hoàn toàn mới trên Facebook Messenger.

Có trên Group Effects (Hiệu ứng nhóm), trải nghiệm AR mới này bao gồm 70 Hiệu ứng theo nhiều phong cách, chủ đề khác nhau. Chúng là những filter hiệu ứng thú vị, chẳng hạn, cho phép người dùng thay đổi giao diện, đeo mặt nạ, đeo kính ảo… Mục đích cuối cùng là bổ thêm một yếu tố thú vị vào trải nghiệm trò chuyện nhóm video. Cái hay ở đây là tất cả mọi người trong phòng gọi nhóm hoặc trong video call trên Messenger đều có thể sử dụng các bộ lọc AR cùng một lúc và tương tác trực tiếp với nhau.

(quantrimang.com, 24/10/2021)

Cách đăng ký 3g vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất.

Apple vừa phát hành một bản cập nhật độc lập cho người dùng macOS được gọi là “Bản cập nhật hỗ trợ thiết bị”. Mục đích của bản cập nhật là để đảm bảo khởi động lại và cập nhật đúng cách các thiết bị iOS và iPadOS sử dụng máy Mac. Hơn nữa, không có chi tiết nào khác được cung cấp liên quan đến bản cập nhật. Ngoài ra, nó không được tuyên bố rõ ràng rằng bản cập nhật bổ sung hỗ trợ cho các thiết bị phát hành gần đây.

Có thể là Apple đang làm việc để giảm bớt sự phụ thuộc vào MobileDeviceUpdater. Công ty có thể chỉ cần cung cấp các bản tải xuống mới khi chúng sẵn sàng thông qua Bản cập nhật phần mềm. Cuối cùng, bạn sẽ không còn phải đợi “Cập nhật hỗ trợ thiết bị” khi bạn cắm thiết bị iOS của mình. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp một phương pháp đồng bộ hóa liền mạch mà không gặp trục trặc nào.

(Lag.vn, 24/10/2021)

  • Màn hình “đục lỗ” của iPhone 14 Pro sẽ do LG Display sản xuất

Theo trang TheElec của Hàn Quốc, LG Display đã bắt đầu phát triển công nghệ “Camera dưới màn hình” (UDC – Under Display Camera) để triển khai trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Công nghệ này đã hoạt động trên ZTE Axon 30 5G và Samsung Galaxy Z Fold 3.

Và giờ đây, nguồn tin từ phía Trung Quốc lại trùng khớp với thông tin từ nguồn tin Hàn Quốc chia sẻ. Theo trang này, Apple đang cố gắng đạt được thỏa thuận với LG để sản xuất màn hình “đục lỗ” cho iPhone 14 Pro thế hệ tiếp theo.

Rõ ràng, sự phát triển nhanh chóng của LG đã là lựa chọn hoàn hảo cho Apple nếu công ty Cupertino muốn giảm sự phụ thuộc vào Samsung Display và mua nguồn màn hình “đục lỗ” từ một nhà cung cấp khác. Mua màn hình từ LG cũng có nghĩa là Apple sẽ không đổ tiền vào túi của “đối thủ” chính và khá an toàn, đặc biệt là sau khi LG quyết định từ bỏ và thoát khỏi thị trường điện thoại thông minh hoàn toàn.

(24h.com.vn, 24/10/2021)

Bạn có thể quan tâm: đăng ký mạng Vinaphone chỉ bằng một 1 Click.

  • Microsoft bắt đầu áp “hạn sử dụng” cho các bản cập nhật Windows

Các bản cập nhật Windows định kỳ dạng này chủ yếu có 2 loại: “feature updates” (cập nhật tính năng) và “quality updates” (cập nhật chất lượng). Trong đó mỗi loại lại cung cấp các bản sửa lỗi hoặc bổ sung tính năng khác nhau. Người dùng sẽ không thể bỏ qua (từ chối cài đặt) các bản cập nhật quality updates. Ví dụ: Patch Tuesday là một bản cập nhật quality update, và nó sẽ được cài đặt tự động trên hệ thống, trừ khi bạn chủ động can thiệp và tạm dừng cập nhật theo cách thủ công bằng Windows Update hoặc Windows Update for Business.

Đối với cả Windows 10 và Windows 11, các bản cập nhật bảo mật “B” thường được phát hành cùng Patch Tuesday, trong khi các bản cập nhật quality update tùy chọn sẽ được phát hành vào tuần thứ ba hoặc thứ tư của tháng. Các bản cập nhật này sẽ đi kèm với những bản sửa lỗi quan trọng, và chúng chỉ được phân phối trong một khoảng thời gian cụ thể.

(quantrimang.com, 24/10/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi