Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 25/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 25/09/2021

  • Mexico – Quốc gia có phí dịch vụ điện thoại di động cao nhất Mỹ Latinh

Theo ông Lester García, giám đốc chính sách công, quyền truy cập và kết nối của Facebook tại Mỹ Latinh, Mexico được xếp hạng là quốc gia có chi phí sử dụng điện thoại di động cao nhất khu vực, trong bối cảnh khủng hoảng y tế do đại dịch COVID-19 khiến chi phí cho điện thoại thông minh tăng mạnh để tiếp tục các hoạt động thiết yếu như học tập và làm việc.

Người quản lý Facebook cho biết theo Nghiên cứu Chỉ số Hòa nhập Internet năm 2021, mặc dù so với giá cả ở Mỹ Latinh, Mexico không phải là một quốc gia đắt đỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là dịch vụ truy cập mạng Internet và điện thoại thông minh ở đây có giá cả phải chăng đối với mức thu nhập của người dân.

(vtv.vn, 25/09/2021)

Có thể bạn quan tâm: gói data vinaphone rẻ nhất năm 2022

Được thử nghiệm trong nhiều tháng, nhưng sau ít ngày sử dụng, nhiều người phàn nàn gặp lỗi trên hệ điều hành iOS 15. Theo Macworld, một trong những lỗi được phản ánh nhiều nhất là thông báo bộ nhớ đầy ảo. “Máy tôi vẫn còn gần 50 GB trống, nhưng iPhone sau khi cập nhật lên iOS 15 liên tục cảnh báo bộ nhớ đầy”, người dùng có tài khoản Laura phàn nàn.

Trong khi đó, một số người khác lại gặp vấn đề ngược lại, hệ điều hành thống kê còn nhiều dung lượng hơn so với thực tế. “iPhone có tổng dung lượng 256 GB nhưng trong cài đặt lại liệt kê bộ nhớ trống còn lại lên tới 317,46 GB”, iMore dẫn lời một độc giả. Tuy nhiên, lỗi chỉ xuất hiện trên một số mẫu iPhone thế hệ cũ, trước iPhone 12.

(vnexpress.net, 25/09/2021)

  • Huawei thiệt hại 30 tỷ USD vì lệnh cấm vận của Mỹ

Trong cuộc họp báo ngày 24/9 tại Bắc Kinh, Chủ tịch luân phiên Huawei Eric Xu Zhijun cho biết: “Chúng tôi cố làm quen với lệnh cấm vận của Mỹ từ tháng 5/2019. Dù các lệnh cấm có leo thang hay không, chúng tôi đã quen với việc sống và làm việc cùng danh sách Entity List”. Entity List là danh sách đen của Bộ Thương mại Mỹ, cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ giao dịch với những công ty được nêu tên.

Ông cũng tiết lộ Huawei thiệt hại 30 tỷ USD doanh thu thiết bị cầm tay thường niên vì các lệnh cấm. Nhằm củng cố khả năng “đàn hồi” của mình, Huawei cũng đầu tư vào các doanh nghiệp nội địa chuyên về công cụ và vật liệu sản xuất chip trong 2 năm qua. Tuy vậy, ông Xu thừa nhận phải mất một thời gian nữa Trung Quốc mới hoàn toàn tự chủ trong công nghiệp bán dẫn bất chấp những tiến bộ đạt được.

(ictnew.vietnamnet.vn, 25/09/2021)

đăng ký 3g vinaphone nhanh chóng và tiết kiệm nhất ngay bây giờ.

  • Apple chính thức bị buộc tạo iPhone USB-C, loại bỏ Lightning

Ủy ban châu Âu (EC) đã công bố một đề nghị buộc tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện tử thông qua một cổng chung. Các đề xuất mới nhất nhằm mục đích cắt giảm rác thải điện tử trên khắp Liên minh châu Âu (EU), buộc các nhà sản xuất phải áp dụng tiêu chuẩn USB-C trên tất cả các loại thiết bị và cho phép khách hàng sử dụng một bộ sạc cho mọi thứ.

Sau khi luật được thông qua, các nhà sản xuất sẽ có 24 tháng để tuân thủ. Giả sử những đề xuất này trở thành luật vào năm sau, iPhone 16 năm 2024 có thể là chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ USB-C.

(24h.com.vn, 25/09/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi