Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 26/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 26/07/2021

  • Ra mắt cặp Realme GT Master – bản sao Galaxy S21, giá bằng một nửa

Vào ngày 21/7 vừa qua, Realme đã tung các Phiên bản Realme GT Master Edition. Đây là những chiếc Smartphone cận cao cấp, sử dụng các chất liệu khác nhau. Nhà thiết kế Nhật Bản Naoto Fukasawa là người sáng tạo ra diện mạo đặc biệt của hai chiếc điện thoại mới mang tên Realme GT Master Edition và GT Master Exploration Edition.

Realme GT Master Edition có các màu xám, trắng và cầu vồng gradient. Giá khởi điểm là 2.399 Nhân dân tệ (khoảng 370 USD – 8.510.000VNĐ) cho bản RAM 8 / ROM 128GB trong khi phiên bản RAM 8 / ROM 256GB có giá 2.599 Nhân dân tệ (400 USD – 9.200.000VNĐ).

Realme GT Master Exploration Edition cao cấp hơn có hai màu: xám và hồng apricot. Sản phẩm có giá khởi điểm ở mức 2.799 Nhân dân tệ (432 USD – 9.940.000VNĐ) cho bản RAM 8 / ROM 128GB và lên tới 3.099 Nhân dân tệ (478 USD – 11.000.000VNĐ) cho bản RAM 12 / ROM 256GB. Cặp Smartphone này dự kiến được “lên kệ” tại Trung Quốc ​​vào ngày 30/7 tới.

(24h.com.vn, 26/07/2021)

Hướng dẫn đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày nhanh chóng, chính xác nhất

  • Tiền mã hóa do một người Việt sáng lập đạt vốn hóa 2,5 tỷ USD

Đồng tiền mã hóa của tựa game Axie Infinity do một studio ở Việt Nam phát triển đạt mức vốn hóa 2,5 tỷ USD. Tuy nhiên, token này cũng chứa đựng rủi ro cho nhà đầu tư lúc này.

Axie Infinity là tựa game được xây dựng trên nền tảng blockchain và được vận hành một phần bởi người chơi. Người tham gia sẽ tạo một đội với 3 Axie (nhân vật trong trò chơi) để làm nhiệm vụ và tham gia chiến đấu. Bằng cách nuôi dưỡng, lai tạo Axie và chiến thắng các vòng đấu, người chơi sẽ nhận được token AXS. Đồng AXS do Axie Infinity phát hành đang được giao dịch trên sàn tiền số lớn nhất thế giới Binance để nhà đầu tư có thể mua bán.

Đứng sau tựa game này là Sky Mavis, một studio có trụ sở đặt tại Việt Nam. Theo thông tin từ Sky Mavis, Studio này được thành lập năm 2018 bởi Nguyễn Thành Trung cùng với Aleksander Leonard Larsen and Jeffrey Zirlin.

Hiện việc giao dịch các loại coin tại Việt Nam cũng chưa được pháp luật công nhận. Do đó, các nhà đầu tư tham gia giao dịch hoặc nạp tiền vào Axie Infinity để “cày coin” đều tiềm ẩn nhiều rủi ro.

(zingnews.vn, 26/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Cách đăng ký 3G Vina đơn giản và hiệu quả nhất

  • Olympic Tokyo chưa đủ sức phổ cập mạng 5G

Theo vị COO của SecureAge, hầu như tất cả khán giả theo dõi sự kiện Olympic lần này sẽ được sống trong trải nghiệm 5G mà không cần phải có thiết bị hỗ trợ 5G. Các ứng dụng của nó xuất hiện trong trình diễn đồ họa 3D, xe tự hành, điều khiển thiết bị theo thời gian thực, những trải nghiệm chưa từng có ở các kỳ Thế vận hội trước đây.

Ngoài ra, sức mạnh và tốc độ của 5G sẽ thúc đẩy việc áp dụng nhận dạng khuôn mặt tại các địa điểm thi đấu để tăng tốc độ kiểm tra ID. Phần mềm sử dụng tại Olympic 2020 là công nghệ NeoFace của Intel, công ty cũng đang cung cấp nền tảng 5G cùng nhà mạng NTT DoCoMo của Nhật Bản. An ninh cũng sẽ được tăng cường bằng máy bay không người lái và robot kiểm tra. Điều này rõ ràng đòi hỏi hành động nhanh chóng, chưa kể đến dung lượng băng thông lớn.

Độ trễ thấp của 5G sẽ không chỉ tối đa hóa hiệu quả của máy bay và ôtô không người lái, mà còn cung cấp sức mạnh cho công nghệ đấu trường ảo Digital Twin, cho phép mô phỏng các tình huống mà không gây ra gián đoạn. Ngoài ra thế hệ mạng di động thứ 5 còn hỗ trợ hệ thống Theo dõi vận động viên 3D (3DAT). Nó sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon và Alibaba Cloud, kết hợp với bốn camera gắn nghiêng để ghi lại chuyển động của các vận động viên và sau đó áp dụng các thuật toán để xác định ra tư thế. Dữ liệu được chuyển thành hình ảnh trực quan có thể được gửi đến các đài truyền hình.

(vnexpress.net, 26/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi