Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 26/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 26/08/2021

  • YouTube hỗ trợ chế độ Picture in Picture trên iPhone

Google vừa giới thiệu tính năng thử nghiệm Picture in Picture (PiP) cho ứng dụng YouTube trên iOS, cho phép các thành viên trả phí có thể xem nội dung video trong khi sử dụng các ứng dụng khác.

Theo AppleInsider, hiện tại chế độ PiP chỉ được giới hạn cho khách hàng của YouTube Premium và được coi là một tính năng thử nghiệm, có nghĩa là nó phải được kích hoạt theo cách thủ công trước khi sử dụng. Khi được kích hoạt, tính năng này cho phép người dùng thu nhỏ cửa sổ xem của YouTube thành một “trình phát mini” đặt trên các ứng dụng khác.

Để tận dụng PiP, trước tiên người đăng ký phải truy cập YouTube.com/new khi đăng nhập vào tài khoản Google của họ và điều hướng đến thử nghiệm “Picture-in-picture on iOS”. Sau đó chọn “Try it out” sẽ kích hoạt tùy chọn cho tài khoản đó.

(thanhnien.vn, 26/08/2021)

gói 3g vina đáp ứng việc học trực tuyến hiệu quả nhất.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc đẩy nhanh tốc độ triển khai phương thức thanh toán di động để hỗ trợ phổ cập thanh toán không dùng tiền mặt đang được Chính phủ đặt mức ưu tiên cao.

Sau quá trình thẩm định, giải pháp Mobile Money của VNPT, Viettel và MobiFone đang trong quá trình hoàn thiện thêm một số nội dung về triển khai để trình NH Nhà nước thẩm định lại. Chỉ với điện thoại di động, không cần tài khoản Ngân hàng hoặc kết nối Internet, Mobile Money được kỳ vọng có thể trở thành công cụ hiệu quả giúp Chính phủ thúc đẩy phổ cập thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

(nld.com.vn, 26/08/2021)

  • Ra mắt nền tảng tư vấn y tế miễn phí cho người ảnh hưởng bởi COVID-19

Ngày 25/8, nền tảng kết nối theo yêu cầu Giúp tôi!, thành viên của Trung Tâm công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 quốc gia chính thức được ra mắt.

Với mục đích thông qua công nghệ giúp giảm tải cho đội ngũ cán bộ y tế, nền tảng Giúp tôi! cấp tốc được xây dựng và ra đời trong vòng 2 tuần bởi hơn 200 tình nguyện viên người Việt trên khắp thế giới, hoàn toàn miễn phí để phục vụ cộng đồng.

Thông qua ứng dụng Giúp tôi!, người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 có nhu cầu tư vấn sẽ được kết nối với các y, bác sĩ, nhân viên y tế, chuyên gia tâm lý là Tình nguyện viên tư vấn để được hỗ trợ trực tiếp, thông qua hình thức nhắn tin (Chat) hay cuộc gọi hình ảnh (Video Call).

(vietnamplus.vn, 26/08/2021)

Đăng ký gói 4g vinaphone để nhận những ưu đãi bất ngờ ngay bây giờ.

  • OnlyFans bỏ lệnh cấm nội dung khiêu dâm

Trong tháng này, các nhà lập pháp Mỹ đã yêu cầu một cuộc điều tra về cáo buộc khiêu dâm trẻ em được đăng trên OnlyFans.

Chính sách “cấm khiêu dâm” đã vấp phải sự giận dữ lan rộng từ những ngôi sao trên OnlyFans, những người cho rằng chính họ đã gây dựng danh tiếng cho công ty và thu nhập của họ phần lớn đến từ nền tảng này.

Các nhà phân tích cũng cho biết OnlyFans đã cung cấp bảo mật tài chính và môi trường làm việc an toàn cho những người hành nghề khiêu dâm.

Trong tuần qua, OnlyFans đã có dấu hiệu cố gắng đổi mới thương hiệu, tự quảng cáo là một trang web thân thiện hơn với gia đình, nơi mọi người có thể đăng ký các video nấu ăn hoặc tập yoga yêu thích của họ.

(ngaynay.vn, 26/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi