Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 27/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 27/09/2021

  • Cách tạo tiếng mưa trên iPhone bằng iOS 15 giúp dễ ngủ hơn

Như thường lệ, Apple đã để ẩn một số tính năng trong menu trợ năng (Accessibility) của iOS, với iOS 15 năm nay là tính năng có tên Background Sounds. Background Sounds cho phép người dùng nghe những âm thanh thư giãn như tiếng mưa, sóng biển, tiếng suối, tiếng ồn ban đêm, tiếng ồn ban ngày. Đây là loại âm thanh hỗ trợ giấc ngủ mà nhiều người thấy rất hữu ích.

Để bật tính năng này, hãy đi tới Settings > Accessibility > Audio/Visual > Background Sounds. Người dùng có thể đặt báo thức bằng thanh trượt âm lượng và để nó phát hoặc không phát khi phương tiện khác đang chạy.

Nhiều người cho rằng máy tạo tiếng ồn trắng sẽ tái tạo lại âm thanh của đại dương hoặc mưa để giúp họ dễ ngủ vào ban đêm. Nhưng thay vì tốn tiền như vậy, nếu có iPhone tương thích iOS 15, chiếc điện thoại của người dùng cũng có thể giúp họ đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

(24h.com.vn, 27.09.2021)

gói cước 4g vinaphone 1 ngày được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Cơ quan thuế của Ai Cập thông báo sẽ đánh thuế đối với các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội nhằm tăng nguồn thu ngân sách, trong bối cảnh ngày càng nhiều người có được nguồn thu nhập từ các nền tảng trực tuyến.

Tuyên bố cuối tuần qua của cơ quan thuế nêu rõ các “YouTuber” và “blogger” thu nhập hơn 500.000 bảng (32.000 USD)/năm sẽ bị đánh thuế.

Phát biểu trên kênh truyền hình nhà nước, ông Mohamed al-Gayyar, quan chức cấp cao của cơ quan thuế Ai Cập, nhấn mạnh bất kỳ ai thu được lợi nhuận ở nước này đều phải đóng thuế một cách công bằng, dù họ làm việc trong lĩnh vực nào.

(bnews.vn, 27.09.2021)

  • Sinh nhật Google, công cụ tìm kiếm và dịch google.com

Ngày 27/9, Google đã có thay đổi biểu tượng trên trang chủ www.google.com nhân sinh nhật Google lần thứ 23. Đó là hình ảnh chiếc bánh kem với ngọn nến lung linh kèm con số 23.

Trong Google Doodle mừng sinh nhật thứ 23, Google mở lời: “Từng có câu nói rằng, một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trong trường hợp của Google, một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa 2 nhà khoa học máy tính đã thay đổi hướng đi của Internet và cuộc sống của hàng triệu người”.

Google cho biết thêm, mỗi ngày, có hàng tỉ lượt tìm kiếm trên Google bằng hơn 150 ngôn ngữ trên toàn cầu. Mặc dù đã có nhiều thay đổi so với những ngày đầu, từ máy chủ đầu tiên được đặt trong tủ làm từ những khối đồ chơi đến máy chủ hiện đặt tại hơn 20 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu, sứ mệnh của Google vẫn luôn là làm cho thông tin của thế giới có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

(24h.com.vn, 27.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: gói cước 4g vinaphone chu kỳ 1 tháng phù hợp để học Zoom cả ngày.

  • Mới ra vài ngày, seal iPhone 13 đã bị người Trung Quốc làm giả: Giá chỉ 7.000 đồng, dán 1 phút là xong

Do đây là lần đầu tiên Apple sử dụng loại seal này, vậy nên nó hẳn sẽ tạo ra ít nhiều những trở ngại mới cho các “dây chuyền” dựng iPhone tại Trung Quốc. Tuy nhiên, do chỉ là một miếng giấy không hơn không kém, việc seal của iPhone 13 bị làm giả đã được dự đoán chỉ là vấn đề thời gian.

Và đúng như vậy. Chỉ sau một vài ngày lên kệ, lớp Seal này đã được người Trung Quốc làm giả thành công.

Trên trang thương mại điện tử AliExpress, vốn là nơi tập trung các thương gia đến từ Trung Quốc, một vài shop đã bắt đầu rao bán những bộ seal iPhone 13 và iPhone 13 Pro giống hệt như thật mà người dùng sẽ khó lòng nhận ra.

(genk.vn, 27.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi