Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 28/07/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 28/07/2021

  • Tiktok phát động cuộc thi “Tuổi trẻ sống có trách nhiệm”

TikTok, nền tảng video ngắn hàng đầu thế giới, chính thức phối hợp cùng Tổng cục Dân số – Kế hoạch hoá gia đình phát động cuộc thi “Tuổi trẻ sống có trách nhiệm” dưới dạng Hashtag Challenge #SongChuDong.

#SongChuDong sẽ diễn ra từ ngày 27/7/2021 đến hết ngày 27/8/2021 trên nền tảng TikTok với hai hạng mục: Thể hiện nội dung tuyên truyền về kế hoạch hóa gia đình có sẵn trên nền tảng dựa trên các ứng dụng đa dạng của TikTok.

Với sự tham gia ủng hộ và hưởng ứng của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê trong vai trò người hướng dẫn trong các video mẫu của cuộc thi, #SongChuDong hứa hẹn sẽ tạo nên một sân chơi ý nghĩa, đầy sáng tạo và lan tỏa đến cộng đồng trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, người tham gia còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng với tổng giá trị lên đến 15 triệu đồng. Các giải thưởng được chia đều trên các hạng mục bao gồm: 1 giải nhất trị giá 5 triệu đồng, 3 giải nhì trị giá 2 triệu đồng, 5 giải ba trị giá 1 triệu đồng và 10 giải khuyến khích trị giá 500.000 đồng.

(doanhnghiepvn.vn, 28/07/2021)

Bạn có thể quan tâm: Cách đăng ký các gói cước Vinaphone lướt mạng thả ga, không lo về giá.

  • Samsung gián tiếp xác nhận “khai tử” dòng smartphone Galaxy Note

Phải đến 11/8, Samsung mới tổ chức sự kiện đặc biệt để ra mắt sản phẩm mới, nhưng hãng công nghệ Hàn Quốc dường như không còn muốn giấu giếm về các sản phẩm mình sắp trình làng.

Trong một bài đăng mới đây trên trang blog chính thức của công ty, Chủ tịch bộ phận di động của Samsung TM Roh đã xác nhận rằng loạt smartphone màn hình gập thế hệ thứ 3 của hãng, bao gồm Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được hỗ trợ cây viết S Pen, tính năng đặc trưng của dòng Galaxy Note.

Trước đó, chiếc smartphone Galaxy S21 Ultra ra mắt hồi đầu năm nay cũng được hỗ trợ cây viết S Pen. Với việc cả Galaxy S21 và Galaxy Z Fold 3 đều hỗ trợ cây viết S Pen, điều này cho thấy gần như chắc chắn Samsung sẽ “khai tử” dòng Galaxy Note để tập trung vào dòng smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold như một sự thay thế.

(dantri.com.vn, 28/07/2021)

Làm thế nảo để đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày tiết kiệm và nhanh chóng.

  • Cách tiết kiệm Data 4G trên iPhone ít người biết

Tính năng hỗ trợ Wi-Fi (Wi-Fi Assist) được tạo ra để giúp duy trì kết nối Internet ổn định trên iPhone. Nếu muốn tiết kiệm data 4G, bạn có thể cân nhắc tắt tính năng này.

iPhone được Apple thiết kế để kết nối Internet liên tục, không gián đoạn trải nghiệm của người dùng. Do đó, tính năng Hỗ trợ Wi-Fi (Wi-Fi Assist) được hãng thêm vào trên iOS có tác dụng giúp ổn định kết nối khi Wi-Fi gặp vấn đề, bằng cách tự động sử dụng mạng 3G, 4G để “bọc lót” cho mạng Wi-Fi.

Theo mô tả của Apple, tính năng này giúp duy trì kết nối Internet ngay cả khi tốc độ Wi-Fi kém. Ví dụ khi người dùng đang sử dụng trình duyệt bằng kết nối Wi-Fi tệ khiến trang web không thể tải. Hỗ trợ Wi-Fi sẽ tự động chuyển sang mạng di động để tải trang web. Tính năng này hỗ trợ hầu hết ứng dụng như Safari, Apple Music, Mail, Maps…

(zingnews.vn, 28/07/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi