Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 28/09/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 28/09/2021

  • Samsung muốn làm Chip sao chép não người

Samsung Electronics vừa chia sẻ một góc nhìn mới về khả năng hiện thực hóa chip thần kinh bắt chước bộ não người. Phát hành dưới dạng luận văn quan điểm (Perspective paper), tài liệu cho thấy tầm nhìn của các kỹ sư và học giả hàng đầu thế giới về công nghệ bán dẫn tiên tiến.

Mang tên Điện tử thần kinh dựa trên sao chép não bộ (Neuromorphic electronics based on copying and pasting the brain), tài liệu là nghiên cứu khoa học của những nhân vật hàng đầu từ Samsung và Đại học Harvard.

Danh sách tác giả bao gồm Giáo sư, thành viên Viện Công nghệ Tiên tiến Samsung (SAIT) Donhee Ham, Giáo sư Đại học Harvard Hongkun Park , Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Samsung SDS, cựu Giám đốc SAIT Sungwoo Hwang, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Samsung Electronics Kinam Kim.

(zingnews.vn, 28.09.2021)

Bạn có thể quan tâm: gói cước 4g vinaphone 1 ngày có ưu đãi Data khủng nhất hiện nay.

Các nhà khoa học máy tính tại Đại học RMIT (Úc) vừa công bố một mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nghe ra người bị nhiễm COVID qua âm thanh của cơn ho bật ra, ngay cả đối với những người không có triệu chứng.

Bằng cách phân tích dữ liệu, thuật toán phân loại ho kết hợp với AI giúp xác định khá hiệu quả người phát ra tiếng ho có khả năng nhiễm bệnh COVID hay là các loại bệnh khác, như bệnh lao hay bệnh về hô hấp.

Tiến sĩ Xue, thành viên nhóm nghiên cứu của Đại học RMIT, cho biết, công cụ chẩn đoán COVID-19 sơ khởi thông qua tiếng ho tạo khác biệt đáng kể đến những vùng nơi vật tư y tế, chuyên viên xét nghiệm và trang thiết bị bảo hộ cá nhân còn hạn chế.

(24h.com.vn, 28.09.2021)

  • Xuất hiện malware mới chuyên đánh cắp tài khoản Steam, Epic Games và EA Origin

Mới đây, một malware (mã độc) mới đã được hacker rao bán trên các trang web đen. Điểm đặc biệt của malware này là nó được thiết kế để chuyên đánh cắp tài khoản người dùng trên nhiều nền tảng game bao gồm Steam, Epic Games Store và EA Origin.

Các nhà nghiên cứu bảo mật của Kaspersky đã phát hiện ra malware mới này từ tháng 3 và đã đặt tên cho nó là BloodStealer.Nó có thể thu thập và đánh cắp nhiều loại thông tin nhạy cảm bao gồm cookie, mật khẩu, thẻ ngân hàng và session từ nhiều ứng dụng khác nhau.

Malware này rõ ràng đang nhắm mục tiêu vào các nền gảng game như Steam, Epic Game, EA Origin, GOG Galaxy… Những kẻ đứng sau malware này có thể đánh cắp tài khoản game sau đó bán lại ở các thị trường ngầm.

(quantrimang.com, 28.09.2021)

gói data vinaphone 1 tháng vào tiết kiệm nhất khi học Online cả ngày, tìm hiểu ngay bây giờ?

  • Candy Crush Saga tổ chức giải đấu Esport giá trị hàng tỉ đồng

Cuộc thi Candy Crush All Stars US sắp diễn ra, đây là một giải đấu Esports hoàn toàn mới nơi những người chơi Candy Crush giỏi nhất trên thế giới sẽ thi đấu với nhau với sự cạnh tranh rất cao. Game thủ sẽ khá bất ngờ khi một tựa game nhẹ nhàng, thuần giải trí như Candy Crush Saga lại trở thành một tựa game cạnh tranh với giải đấu Esports chuyên nghiệp.

Giải đấu được tổ chức bởi nhân vật truyền hình thực tế Khloé Kardashian, người sẽ bình luận các trận đấu. Candy Crush All Stars US sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 9 và sẽ dành cho tất cả game thủ tại Hoa Kỳ đã vượt qua cấp độ 25 trong Candy Crush Saga trên iOS hoặc Android. Người chiến thắng cuối cùng nhận được Gold Bars trong vòng một năm cùng nhiều giải thưởng giá trị khác lên tới hàng chục nghìn USD.

(xevacongnghe24h, 28.09.2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi