Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone - Ngày 29/08/2021

Công nghệ di động và cơ hội đăng ký gói cước Vinaphone – Ngày 29/08/2021

  • Thông số kỹ thuật Microsoft Surface Duo 2 được tiết lộ

Theo PhoneArena, tạm gọi là Surface Duo 2, chiếc smartphone màn hình kép này dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10, và các thông số kỹ thuật của sản phẩm đang bắt đầu được tiết lộ thông qua danh sách GeekBench. Danh sách cho thấy máy sẽ trang bị chip Snapdragon 888 kết hợp RAM 8 GB, chạy Android 11.

Surface Duo 2 là một bước tiến so với Surface Duo năm ngoái. Surface Duo thế hệ đầu tiên đi kèm với chip Snapdragon 855 và RAM 6 GB được cho là không đủ sức mạnh cho một chiếc smartphone màn hình kép hướng người dùng đến xử lý đa nhiệm, tức thường chạy các cặp ứng dụng cùng một lúc.

Ngoài ra, vẫn chưa rõ liệu Surface Duo 2 có khác với Duo gốc về mặt hình ảnh hay không. Viền nhỏ hơn dường như sẽ có trên thiết bị.

(thanhnien.vn, 29/08/2021)

gói data vinaphone nào giúp bạn có thể lướt Web thả ga, không lo giới hạn.

Việc lấy lại tài khoản Facebook không dễ, nhất là những tài khoản mà Facebook cho là có hành vi vi phạm đến trẻ em. Hành vi này bị Facebook xếp vào lỗi rất nặng và có thể sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn. Trong bộ tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, có các mục quy định rõ: cấm lan truyền hình ảnh khỏa thân người lớn và hoạt động tình dục, đặc biệt nhấn mạnh việc bảo vệ trẻ vị thành niên.

“Người dùng có thể chủ động gửi giấy tờ tùy thân theo quy định của Facebook, nhưng vì đã vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của nền tảng này, thì khả năng được mở tài khoản là rất thấp. Vì vậy, việc lấy lại được nick Facebook là rất khó; người sử dụng dịch vụ lấy lại tài khoản dễ bị lừa đảo, mất tiền, mất thông tin cá nhân”

(tinnhanhchungkhoan.vn, 29/08/2021)

  • Đánh giá tai nghe Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2 là model thay thế Buds+. Điểm thay đổi đầu tiên so với thế hệ trước là hộp đựng được làm dạng mở nắp như một hộp phấn trang điểm. Thiết kế này giúp việc lấy và cất tai nghe dễ dàng hơn. Tất cả phiên bản màu sắc đều có vỏ hộp màu trắng, phần bên trong cùng màu với tai nghe.

Hộp đựng được làm dạng bóng trông đẹp mắt nhưng khá dễ trầy xước. Hộp không có phím bấm cứng, chỉ cần mở nắp, sẽ tự kích hoạt Bluetooth để kết nối với các thiết bị di động.

(vnexpress.net, 29/08/2021)

bạn có thể quan tâm: cách đăng ký mạng vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất.

  • Cậu bé 12 tuổi kiếm 400.000 USD sau 2 tháng bán NFT

Sau khi ra mắt vào tháng 7, toàn bộ bộ sưu tập đã được bán hết trong 9 giờ và Ahmed đã kiếm được hơn 80 Ether trong một ngày. Vì cậu giữ lợi nhuận của mình bằng Ether, nên số Ether đó được định giá hơn 255.000 USD theo giá trị hiện tại. Sau đó, Ahmed kiếm được thêm 30 Ether, trị giá hơn 95.000 USD nhờ thị trường bán lại. Ahmed kiếm được 2,5% tiền bản quyền trên mỗi một lần bán thứ cấp.

Cho đến nay, Ahmed đã kiếm được hơn 350.000 USD. Cuối tháng 8, cậu dự kiến sẽ có được một khoản thu nhập tổng cộng hơn 400.000 USD.

(ndl.vn, 29/08/2021)

Cảm ơn các bạn đã đón đọc tin tức ngày hôm nay. Mời bạn hãy truy cập vào Website Vinaphone.thegioigoicuoc.com và đăng ký gói mạng Vina để truy cập Internet mỗi ngày nhé.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ:

Tag liên quan:

Bài viết này có hữu ích không?

Xin cảm ơn đóng góp của bạn.

Trò chuyện cùng chúng tôi